Mẹo đăng status, bình luận, tin nhắn trắng trên Facebook

Bạn đã bao giờ thấy các dòng đăng status, bình luận trên Facebook hay thậm chí là tin nhắn trên Facebook Messenger mà không có một ký tự nào hay chưa. Đây là một mẹo đăng status trên Facebook khá độc đáo mà không phải ai cũng biết, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách để đăng status, đăng bình luận trắng trên Facebook như thế nào nhé.

Mẹo đăng status trắng trên Facebook, bình luận hay thậm chí nhắn tin trắng trên Facebook Messenger là một mẹo nhỏ khá hay, không mất thời gian để thực hiện và nhất là nó cực kỳ đơn giản.Việc đăng status Facebook, bình luận hoặc nhắn tin không đơn thuần chỉ là gửi từ người này đến người kia hoặc là thể hiện quan điểm của mình trên một mạng xã hội. Xung quanh nó còn có rất nhiều các mẹo vặt mà người dùng có thể áp dụng vào để đăng status Facebook khiến cho nó trở nên bớt nhàm chán.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook

Trên thực tế có rất nhiều cách giúp bạn đăng status trắng trên Facebook, bình luận hay tin nhắn trắng trên Facebook nhưng trong hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản nhất để có thể thực hiện được công việc trên, ngay cả những người không có nhiều chuyên môn về các công cụ máy tính cũng có thể thực hiện được, và nhất lá bạn sẽ tạo ra những dòng bình luận trắng, status trắng trên Facebook mà bạn bè không thể nào bắt trước theo.

 

Mẹo đăng status trắng trên Facebook, đăng bình luận, tin nhắn trắng trên Facebook

Trước khi đi vào chi tiết cách đăng status trắng trên Facebook chúng ta cần phải tìm hiểu một chút, khi nhắc đến đăng status trắng trên Facebook người dùng sẽ nghĩ ngay đến phím space để đăng status trắng trên Facebook. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng phím space để thực hiện công việc trên thì sẽ nhận được thông báo như dưới đây.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 2

1. Cách đăng status trắng trên Facebook thông thường

Bước 1: Cách này khá cơ bản và chắc hẳn ít nhất một lần chúng ta đã từng sử dụng, đầu tiên là bạn vào phần cảm xúc hoạt động khi tiến hành đăng status.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 3

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lựa chọn cảm xúc theo ý muốn, cụ thể là lựa chọn phần đang nghe...

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 4

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần lựa chọn một bài hất bất kỳ rồi sau đó tiến hành đăng status như bình thường trên Facebook.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 5

Bạn sẽ được một status với khoảng trắng trên tường nhà mình.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 6

2. Cách đăng status trắng trên Facebook đặc biệt

Bước 1: Với cách trên chúng ta dễ dàng bị lộ ra là sử dụng một cảm xúc hoạt động nào đó, thì với cách thứ 2 này sẽ không như vậy, trước tiên bạn hãy mở StartMenu lên gõ Character Map rồi nhấn vào kết quả tìm được.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 7

Bước 2: Tại đây một bảng Character Map hiện ra, và chúng ta sẽ sử dụng một ký tự trong này để đăng status trắng trên Facebook.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 8

Bước 3: Kéo xuống gần dưới cùng bạn tìm ký tự có mã U+200D: Zero width Joiner, tức đây là một khoảng trắng và chúng ta sẽ sử dụng nó để đăng status trắng trên Facebook. Sao khi nhấn vào ký tự khoảng trắng có mã nói trên chúng ta nhấn tiếp vào phần Select Copy để tiến hành sao chép nó.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 9

Bước 4: Giờ hãy sử dụng nó để đăng status trắng trên Facebook bằng cách paste nó vào Facebook và đăng bạn sẽ được kết quả như hình dưới.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 10

Áp dụng bao gồm cho cả các comment khi bạn đăng lên tường chính mình hay các bài viết khác trong bạn bè, nhóm.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 11

Bao gồm cả Facebook Messenger nữa, nhưng tất nhiên Facebook Messenger sẽ có một biểu tượng khung chat lạ xuất hiện và không còn được bí ẩn như các đăng status thông thường.

meo dang status binh luan tin nhan trang tren facebook 12

Như vậy chúng ta vừa làm quen với cách để đăng status trắng trên Facebook, đăng bình luận cũng như tin nhắn trên Facebook vô cũng đơn giản phải không nào. Hãy thử đăng hàng loạt các status như vậy cho bạn bè mình thấy và họ sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi sự độc đáo của mẹo đăng status trắng trên Facebook

Hiện có rất nhiều Status hay được các bạn trẻ sưu tầm lên, Status hay thường thể hiện về tình yêu, cuộc sống, đôi khi lại là những trăn trở về công việc, xã hội ....

Trên Facebook có rất nhiều icon đẹp, các bạn có thể gửi những icon Facebook này tới người thân, bạn bè của mình đẻ giúp cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn, với rất nhiều icon Facebook đẹp, bạn còn có thể dùng để làm sticker cho nhiều công cụ chat khác.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-dang-status-binh-luan-tin-nhan-trang-tren-facebook-36492n.aspx
Và nếu bạn muốn độc đáo hơn nữa có thể thử cách viết chữ ngược trên Facebook, đây không phải là một tính năng có sẵn trên Facebook mà cách viết chữ ngược trên Facebookđược sử dụng thông qua một công cụ online hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để làm nhiều mục đích hơn chứ không riêng gì việc đăng status trên Facebook.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Tiện ích giúp truy cập Facebook đơn giản hơn ngay trên Firefox
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger
Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Từ khoá liên quan:

meo dang status Facebook

, dang binh luan tren Facebook, tin nhan trang tren Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin, gọi điện trên Facebook

  Với Facebook Messenger, việc nhắn tin qua Facebook trên điện thoại di động sẽ trở nên dễ dàng hơn, vượt qua cả một công cụ chat, gửi tin nhắn, gọi video trực tuyến thì Facebook Messenger còn hỗ trợ nhiều trò chơi online giúp người dùng xả stress sau những giờ học và làm căng thẳng.

Tin Mới

 • Cách xem người yêu, bạn gái bạn bình luận vào bài của ai trên Facebook

  Với Facebook có lẽ không có gì là không thể kể cả việc xem người yêu, bạn gái bạn bình luận vào bài của ai trên Facebook một cách dễ dàng, nhanh chóng, việc làm này giúp bạn biết được bạn gái của mình đã để lại bình luận hay đã tương tác với những hình ảnh nào.

 • Cách viết icon facebook trên điện thoại

  Viết icon facebook trên điện thoại là tính năng cực kỳ đơn giản mà bất cứu ai cũng có thể làm trong nháy mắt, còn nếu bạn chưa biết cũng đừng lo, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn viết icon facebook trên điện thoại iPhone lẫn Android.

 • Link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT

  Tài khoản Facebook của bạn đang gặp vấn đề mà bạn lại không biết làm thế nào để khắc phục được vấn đề trên, chỉ cần 1 link khôi phục tài khoản Facebook bằng Email, SĐT duy nhất thôi sẽ giúp bạn khắc phục được hoàn toàn các vấn đề trên.

 • Thuyết minh về cây bút bi

  Bài văn mẫu thuyết minh về cây bút bi dưới đây sẽ là một gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi làm quen với dạng văn thuyết minh và giúp em biết cách làm đề văn này tốt hơn khi chuẩn bị viết bài trên lớp. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu này của chúng tôi để giúp đỡ con mình làm văn tốt hơn ở nhà.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá