Mẹo cài đặt TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời

TeamViewer không phải là một phần mềm miễn phí nhưng người dùng hoàn toàn có thể cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời hợp pháp nếu như tuân thủ đúng quy tắc của TeamViewer trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bài viết liên quan


TeamViewer rõ ràng cho phép người dùng cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời nhưng không phải ai cũng biết điều này và nhiều khi chính vì lý do này TeamViewer không được nhiều nơi sử dụng, đặc biệt là nó phát sinh ra lỗi Protocol Negotation Failed, giới hạn 5 phút trong TeamViewer mà không hiểu nguyên nhân do đâu. Nếu là cá nhân thay vì bỏ tiền ra mua TeamViewer ủng hộ (nếu có điều kiện) bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi Protocol Negotation Failednày và cài TeamViewer sử dụng miễn phí.

meo cai dat teamviewer su dung mien phi tron doi

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, tuy chỉ sử dụng phiên bản miễn phí thôi nhưng người dùng đã có gần như toàn bộ các tính năng thiết yếu của phần mềm này rồi. Do đó nếu không có điều kiện để mua ủng hộ bản quyền của TeamViewer hãy làm theo cách sau để cài TeamViewer sử dụng miễn phí, lưu ý việc sử dụng này là hoàn toàn hợp pháp và được TeamViewer chấp nhận.

Mẹo cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời

- Tải TeamViewer phiên bản mới nhất tại đây, download TeamViewer cho máy tính.

Bước 1: Sau khi tải TeamViewer về máy tính và tiến hành cài đặt, đây là bước quan trọng nhất để bạn có thể cài TeamViewer sử dụng miễn phí hay không.

meo cai dat teamviewer su dung mien phi tron doi 2

Tại dòng How do you want to Proceed có 3 giá trị bạn cần phải biết

- Basic installation: Cài đặt TeamViewer cơ bản.
- Installation to access this computer remotely: Cài đặt kết nối với các máy tính điều khiển từ xa.
- Run only: Chỉ chạy TeamViewer chứ không cài vào máy.

-> Giá trị này bạn chọn Basic installation để tiến hành cài đặt TeamViewer cơ bản.

Tại dòng How do you want to use TeamViewer ? cũng có 3 giá trị bạn cần biết:

- Company / Comercial use: Sử dụng cho doanh nghiệp.
- Personal / Non-commercial use: Sử dụng cho cá nhân đơn lẻ, không phải tổ chức hay công ty.
- Both of the above: Cả 2 phương án trên.

-> Đây là bước quan trọng nhất bởi nếu muốn cài TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời bạn phải lựa chọn Personal / Non-commercial use để sử dụng nó cho cá nhân bạn.

Bước 2: Sau thao tác trên hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép TeamViewer thay đổi một vài thứ trong máy tính của bạn hay không, nhấn vào yes để đồng ý.

meo cai dat teamviewer su dung mien phi tron doi 3

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra khá nhanh và bạn không cần phải làm gì cho đến lúc hoàn tất cài TeamViewer sử dụng miễn phí.

meo cai dat teamviewer su dung mien phi tron doi 4

Sau đó bạn đã có thể cài TeamViewer sử dụng miễn phí rồi đó, chúng ta co thể sử dụng hầu hết các tính năng cơ bản của TeamViewer cũng như

Với cách thức cài đặt TeamViewer đơn giản trên chắc chặn bạn đã có thể sử dụng TeamViewer trọn đời rồi đấy, hãy nhớ tuân theo đúng các quy định của TeamViewer để có thể sử dụng mãi mãi và không lo sợ việc nâng cấp TeamViewer lên bị giới hạn bản quyền hoặc gặp một lỗi khó chịu nào đó do nâng cấp TeamViewer gây ra.

http://thuthuat.taimienphi.vn/meo-cai-dat-teamviewer-su-dung-mien-phi-tron-doi-36120n.aspx
Tất nhiên trong quá trình sử dụng vẫn còn rất nhiều lỗi TeamViewer có thể xảy ra nhưng hãy yên tâm vì bạn đã có Taimienphi.vn trợ giúp, bất cứ vấn đề thắc mắc hay không hiểu hãy để lại commet tại bất cứ bài nào của chúng tôi để nhận sự hỗ trợ nhanh nhất.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Nâng cấp TeamViewer, sửa lỗi không thể nâng cấp phiên bản mới của TeamViewer
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teamviewer 7
Sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút
Đăng nhập Teamviewer, vào Teamviewer quản lý tài khoản trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai dat teamviewer mien phi

, su dung teamviewer mien phi, cai teamviwer mien phi,
SOFT LIÊN QUAN
 • TeamViewer Portable

  Tiện ích kết nối máy tính

  TeamViewer Portable là phiên bản di động của phần mềm truy cập và điều khiển máy tính từ xa, giúp bạn truy cập vào bất cứ máy tính nào của bạn bè hay người quen ở mọi khoảng cách để giúp họ một số công việc nào đó, sử dụng Teamviewer Portable, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa các máy tính một cách nhanh chóng.

Tin Mới

 • Kết nối điện thoại và Tivi cần những điều kiện gì?

  Việc kết nối điện thoại và Tivi không còn là việc quá xa vời trong thời đại hiện nay, có rất nhiều cách để có thể kết nối điện thoại và Tivi, nếu như bạn đăng khoăn xem để kết nối điện thoại và Tivi cần điều kiện gì thì

 • 4 thao tác người dùng hay làm khi sử dụng Ultraviewer

  UltraViewer là phần mềm cho phép người sử dụng điều kiển máy tính từ xa một cách nhanh chóng tương tự như Teamviewer. Có rất nhiều thao tác được sử dụng với nhiều mục đich khác nhau trong UltraViewer và bài viết sau đây sẽ liệt kêt 4 thao tác người dùng sử dụng UltraViewer hay làm nhất với phần mềm này.

 • Tổng hợp các phần mềm xem Camera trên máy tính

  Bạn đã có hệ thống đầy đủ camera nhưng mã lại chưa biết sử dụng phần mềm xem camera trên máy tính như thế nào, phần mềm nào sẽ sử dụng tốt cho loại camera của nhà bạn, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn các xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn phổ biến nhất hiện nay.

 • Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn 2018, điểm xét tuyển

  Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn năm 2018 được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh đăng ký ứng tuyển tại trường Đại học Sài Gòn có thể tra cứu thông tin kết quả điểm chuẩn đại học sài gòn nhanh chóng và hợp lý nhất để có thể nắm bắt được tình hình điểm chuẩn cùng như khả năng đỗ vào các chuyên ngành mà mình ứng tuyển.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá