Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 5 năm 2015

xyuzz.download-playnow.742.xyz, vzzzz.updatenow.364.xyz, windows-system-alert.com, whiteytechsupport.com, 123helpmypc.com là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại mới có ảnh hưởng trực tiếp tới máy tính người sử dụng. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Sau đây Taimienphi.vn xin tổng hợp một số mẫu virus và phần mềm độc hại đồng thời đưa ra phương án tiêu diệt chúng một cách triệt để của tuần 2 tháng 5 năm 2015 các bạn cùng tham khảo để bảo vệ chính mình. Vì đây là những phần mềm độc hại một khi máy tính của bạn bị nhiễn sẽ trở nên chậm chạm hơn, phát sinh nhiều những trang web không theo ý muốn... Nguy hiển hơm nữa là chúng sẽ âm thâm theo dõi những hoạt động của bản rồi lưu lại và rồi đánh cắp những dữ liệu quan trọng. Các bạn cùng theo dõi nhé.
tong hop mau virus nguy hiem
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 5 năm 2015

1) xyuzz.download-playnow.742.xyz

- Tìm hiểu xyuzz.download-playnow.742.xyz: xyuzz.download-playnow.742.xyz là một hijacker khi máy tính của bạn bị nhiễm nó sẽ làm thay đổi cài đặt trên trình duyệt web của bạn, phát sinh những trang web quảng cáo, không theo ý muốn... dẫn đến giảm khả năng sử dụng máy tính của bạn .
diet xyuzz.download-playnow.742.xyz
- Phát tán: xyuzz.download-playnow.742.xyz phát tán hầu như tất cả các trình duyệt như Firefox, Google Chrome hay IE
- Diệt xyuzz.download-playnow.742.xyz: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa xyuzz.download-playnow.742.xyz là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

2) vzzzz.updatenow.364.xyz

- Tìm hiểu vzzzz.updatenow.364.xyz: vzzzz.updatenow.364.xyz là một hijacker nó dụ người sử dụng kích hoạt những tính năng như tải nhạc tải hình ảnh miễn phí sau đó đưa người sử dụng tới những trang web khác có chứa mã độc từ đó chúng xâm nhập vào máy tính của bạn để rồi thay đổi những cài đặt trên các trình duyệt khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Nguy hiểm hơn nữa chúng sẽ lưu lại những thông tim truy cập của bạn để kiểm soát hoạt động của máy tính làm cho máy chạy chậm phát sinh nhiều rác.....
diet vzzzz.updatenow.364.xyz
- Phát tán: vzzzz.updatenow.364.xyz phát tán trên các trình duyệt Firefox, Google Chrome, IE
- Diệt vzzzz.updatenow.364.xyz: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa vzzzz.updatenow.364.xyz là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

3) windows-system-alert.com

- Tìm hiểu windows-system-alert.com: windows-system-alert.com là loại virus khá nguy hiểm, khi chúng xâm nhập vào máy tính chúng sẽ tự động phát tán chỏ tới những trang web khác sau rồi chúng âm thầm theo dõi mọi hoạt động của bạn là lấy cắp các thông tin trên trình duyệt
diet windows-system-alert.com
- Phát tán: windows-system-alert.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và ie
- Diệt windows-system-alert.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa windows-system-alert.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

4) whiteytechsupport.com

- Tìm hiểu whiteytechsupport.com: whiteytechsupport.com cũng là loại virus kiểu "Không tặc" sẽ tấn công từ các trình duyệt web sau đó chiếm quyền của các công cụ tìm kiềm như Google, Bing hay Yahoo. Đặc biệt hơn nó có thể làm thay đổi kết quả tìm kiếm khiến bạn hiểu sai vấn đề và cảm thấy khó chịu. Đồng thời nó cũng làm cho máy tính chạy chậm đi.
diet whiteytechsupport.com
- Phát tán: whiteytechsupport.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt whiteytechsupport.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa whiteytechsupport.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

5) 123helpmypc.com

- Tìm hiểu 123helpmypc.com: 123helpmypc.com cũng là một dạng virus "Không tặc" chúng lây nhiễm qua các trình duyệt web, khi máy tính bị nhiễm loại virus này sẽ bị chúng chiếm quyền sử dụng, thay đổi các thiết lập trên trình duyệt, từ đó lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng
diet 123helpmypc.com
- Phát tán: 123helpmypc.com phát tán trên các trình duyệt firefox, google chrome và IE
- Diệt 123helpmypc.com: Cách diệt, gỡ bỏ, xóa 123helpmypc.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Spy Hunter (Link tải bên dưới)

Link Download những phần mềm diệt virus:

Các bạn có thể download phần mềm diệt virus YAC tại đây: YAC

Và download phần mềm diệt virus Spy Hunter tại đây: Spy Hunter

Bạn cũng có thể download thêm một số phần mềm diệt virus dưới đây

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

http://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-va-cach-diet-tuan-2-thang-5-nam-2015-4124n.aspx
Như vậy với bài viết trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn những phần mềm và virus độc hại mà bạn rất dễ mắc phải trong quá trình duyệt web, hay tải và cài đặt các phần mềm miễn phí không rõ nguồn gốc. Taimienphi.vn cũng chỉ rõ ra cách nhận biết cũng như phương pháp giải quyết các loại virus này để máy tính của bạn luôn được an toàn và bảo mật nhất. Để bảo vệ máy tính cá nhân tốt hơn các bạn có thể tham khảo thêm các "phần mềm diệt virus" và lựa chọn phần mềm thích hợp nhất với máy tính của bạn. Để tải các phần mềm này về máy tính bạn có thể sử dụng và download các trình duyệt như: Firefox hoặc nếu không bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome hoặc những phiên bản mới nhất của Cốc Cốc sẽ tăng tính bảo mật cho bạn hơn.


Tác giả:Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn diệt virus Suspicious.Cloud.9
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 8 năm 2015
Tổng kết điểm và xếp loại học sinh theo lớp, khối trong SMAS
Từ khoá liên quan:

diệt xyuzz.download-playnow.742.xyz

, diệt vzzzz.updatenow.364.xyz, diệt windows-system-alert.com,
SOFT LIÊN QUAN
 • Bkav

  Quét và diệt virus trên hệ thống

  Bkav 2017 là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam, vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó BKAV Home Plus 2017 man ...

Tin Mới

 • 5 lý do không nên mua Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

  Dòng sản phẩm cao cấp S series mới của Samsung đã chiếm được trái tim và thu hút sự chú ý của nhiều nhiều người dùng đam mê smartphone. Tuy nhiên, trước khi trở thành tín đồ "cuồng" các dòng sản phẩm này, bạn nên cân

 • Cách chế ảnh, chèn chữ Chị ngại... chị không dám nói

  Hướng dẫn chế ảnh và chèn chữ Chị ngại ...chị không dám nói sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo được một bức ảnh chế ảnh phim Lô tô thú vị và hài hước để khoe với bạn bè.

 • Cách chọn mua laptop chơi game cấu hình tốt, phù hợp túi tiền

  Với sự phát triển hiện đại như ngày này thì việc laptop đạt sức mạnh như các PC chuyê nghiệp không còn xa nữa, có rất nhiều loại laptop phát triển cho game thủ và vô vàn mẫu mã tốt khi bạn chọn mua laptop chơi game với cấu hình tốt, phù hợp với túi tiền. Vậy bạn xét những tiêu chí nào khi mua laptop chơi game với tiêu chí tốt nhưng phù hợp túi tiền.

 • Thêm, bớt hàng hoặc cột trong bảng tính Excel

  Mẹo thêm, bớt hàng hoặc cột trong bảng tính Excel khi bạn muốn mở rộng thêm hoặc giảm bớt số hàng, cũng như cột để phục vụ cho bài toán, công việc


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá