Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 6 năm 2015

rghost-light.ru, bbredir.com, getfyle.com, alwaysisobar.com, vsbzz.super-hub.3823.info được giới thiệu trong tuần này là các mẫu virus hay phần mềm độc hại gây ảnh hưởng tới máy tính của bạn. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ, diệt các loại virus độc này nhé.

Bài viết liên quan


Trong quá trình lướt web, download phần mềm và cài đặt về máy có khá nhiều website không tin cậy tự động cài đặt phần mềm độc hại, virus vào máy của bạn. Phần lớn các virus này đều được ngụy trang giống như một trình duyệt web và hướng người dùng tới những website không mong muốn có chứa các quảng cáo rác. Không chỉ có vậy người dùng còn dễ dàng bị đánh cắp các thông tin các nhân trong máy tính, các tài khoản giao dịch ngân hàng, thẻ tín dụng,.... Để hiểu rõ hơn về những virus này và đưa ra cách tiêu diệt các mã độc, virus này sao cho hiệu quả nhất Taimienphi.vn xin gửi tới độc giả bài viết tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 2 tháng 6 năm 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 6 năm 2015

1. rghost-light.ru

- Tìm hiểu rghost-light.ru: rghost-light.ru là loại virus được đánh giá như một tên không tặc có khả năng lây nhiễm vào máy tính của bạn thông qua các phần mềm miễn phí. Khi đã xâm nhập được vào máy rghost-light.ru sẽ thay đổi tự động trong các thiết lập DNS, trang chủ, công cụ tìm kiếm mặc định. rghost-light.ru còn chiếm trình duyệt web của bạn và chuyển hướng tới kết quả tìm kiếm mà bạn không mong muốn. Ngoài ra, rghost-light.ru còn có thể lấy cắp thông tin cá nhân và số thẻ tín dụng của bạn. Bởi vậy việc loại bỏ virus này là điều cấp thiết để bảo mật hệ thống máy tính cũng như các thông tin cá nhân của bạn.

- Phát tán: rghost-light.ru phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt rghost-light.ru: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ rghost-light.ru là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. bbredir.com

- Tìm hiểu bbredir.com: bbredir.com là một hijacker mà khi nó đã lây nhiễm vào máy tính của bạn sẽ làm thay đổi trình duyệt mặc định của website. Không chỉ có vậy bbredir.com còn làm chuyển hướng duyệt web tới các trang web quảng cáo không mong muốn. bbredir.com xâm nhập hệ thống máy tính làm thay đổi hệ thống máy tính và ăn cắp các thông tin các nhân như: tài khoản ngân hàng, mật khẩu, mã số thuế, thẻ tín dụng. Bởi vậy bạn cần loại bỏ bbredir.com càng sớm càng tốt

- Phát tán: bbredir.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt bbredir.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ bbredir.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Avira, BKAV, AVG, Avast , AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro (Link tải ở cuối bài)

3. getfyle.com

- Tìm hiểu getfyle.com: getfyle.com là một trình duyệt hijacker làm chuyển hướng tìm kiếm tới những web bạn không mong muốn. Bạn liên tục gặp các quảng cáo rác trong khi truy cập internet. Đây là loại virus khi đã lây nhiễm vào máy tính rồi sẽ khiến người dùng khá khó chịu khiến người dùng dễ dàng bị mất các thông tin cá nhân

- Phát tán: getfyle.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt getfyle.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ getfyle.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, Avira, BKAV, AVG, Avast , AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro (Link tải ở cuối bài)

4. alwaysisobar.com

- Tìm hiểu alwaysisobar.com: alwaysisobar.com là virus được ngụy trang giống như một trình duyệt tìm kiếm với rất nhiều mối đe dọa đối với người dùng. alwaysisobar.com chuyển người dùng đến những liên kết khác nhau gây hại cho máy tính, virus này còn có khả năng lây lan ngay trên trình duyệt và chiếm trang chủ mặc định của bạn. Dễ dàng đánh cắp các thông tin nhạy cảm như tên người dùng, số ID, mật khẩu đăng nhập vào email sẽ được thu thập và tải lên các hacker trực tuyến từ xa

- Phát tán alwaysisobar.com: alwaysisobar.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt alwaysisobar.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ alwaysisobar.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. vsbzz.super-hub.3823.info

- Tìm hiểu vsbzz.super-hub.3823.info: vsbzz.super-hub.3823.info là virus lây lan vào máy tính khi người dùng download và cài đặt các phần mềm ở những website không đáng tin cậy. vsbzz.super-hub.3823.info còn khiến người dùng khó chịu khi chiếm dụng trang chủ tìm kiếm và đánh cắp các thông tin cá nhân của người dùng.

- Phát tán: vsbzz.super-hub.3823.info phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt vsbzz.super-hub.3823.info: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ vsbzz.super-hub.3823.info là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, AdwCleaner, Avira, BKAV, AVG, Avast, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro (Link tải ở cuối bài)

Link tải phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

 

- Download Spy Hunter

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

- Download Junkware Removal Tool

Trong tuần này Taimienphi.vn đã tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 6 năm 2015. Các bạn cũng hiểu hơn về các phần mềm này, cách phát tán và các phần mềm để tiêu diệt tất các virus này hiệu quả nhất. Để tránh các virus độc hại này cách tốt nhất là bạn nên download các phần mềm miễn phí ở một website uy tín và chất lượng như Taimienphi.vn, sử dụng các "phần mềm diệt virus" thích hợp với máy tính của bạn. Để download các phần mềm tất nhiên trình duyệt là thứ bạn không thể thiếu, và một trong số đó mà bạn có thể sử dụng như Firefox hay trình duyệt Chrome hoặc những phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc sẽ tăng tính bảo mật cho bạn hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-2-thang-6-nam-2015-4305n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 7 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 5 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt rghost-light.ru

, diệt bbredir.com, diệt getfyle.com,
SOFT LIÊN QUAN
  • Panda Free Antivirus

    Diệt virus và phần mềm độc hại

    Panda Free Antivirus tạo ra một môi trường an toàn cho bạn khi làm việc trên máy tính hay trực tuyến với tính năng quét virus và phần mềm độc hại tiên tiến. Giao diện Metro hiện đại tạo cảm hứng cho bạn khi làm việc cùng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá