Mẫu kịch bản MC dẫn chương trình tân gia nhà mới

Mẫu kịch bản MC dẫn chương trình tân gia nhà mới là tài liệu vô cùng hữu ích giúp việc dẫn dắt xuyên suốt chương trình mà không hề chồng chéo lên nhau và làm chương trình diễn ra suôn sẻ hơn, thành công hơn, Chúng ta cùng tham khảo các kịch bản MC dẫn chương trình tân gia dưới đây nhé.

Bạn đang tìm kịch bản MC dẫn chương trình tân gia nhà mới, vậy hãy tham khảo mẫu kịch bản MC dẫn chương trình cho nhà mới dưới đây nhé. Thông qua kịch bản này, người dẫn chương trình sẽ nắm bắt được trình tự của buổi tân gia và dẫn dắt tốt hơn.

mau kich ban mc dan chuong trinh tan gia nha moi

Kịch bản dẫn chương trình tân gia nhà mới

Kịch bản MC dẫn chương trình nhà mới

Mở đầu:

Xin hân hoan chào mừng tất cả quý vị đang có mặt trong buổi tiệc tân gia của gia đình anh... chị... ngày hôm nay, lời nói đầu tiên cho phép MC... được thay mặt cho gia đình cũng như toàn bộ những người làm chương trình xin gửi tới quý vị lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng thân thương nhất.

Vào bài:

Kính thưa quý vị, trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta ai cũng mong ước cho mình có được niềm vui niềm hạnh phúc chọn vẹn, và gia đình anh ... chị ... đã có được cho mình niềm vui niềm hp ấy và sau bấy nhiêu năm phấn đấu thì ngay hôm nay niềm vui niềm hp của gia đình anh chị đã được nhân 2 khi anh chị đã có cho mình một căn nhà mà có thể nói là ai cũng hằng mơ ước, và niềm vui niềm hp ấy được nhân lên rất nhiều khi giờ đây có được sự hiện diện đông đủ của tất cả những người thân thương đã đến chung vui và chúc mừng cho gia đình anh chị, thì ngay bây giờ không để quý vị phải chờ lâu hơn nữa xin mời quý vị hãy cùng hướng mắt về phía sân khấu và dành những chàng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón sự hiên diện của nhân vật chính trong buổi tiệc ngày hôm nay.

Phát biểu:

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui và chúc mừng cho gia đình anh... chị... sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình, thì ngay bây giờ xin quý vị hãy dành cho gia chủ của chúng ta những giây phút thật lắng đọng trên sân khấu, để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay qua lời phát biểu của anh... , xin chân trong kính mời anh.

***Phát biểu xong:

xin được cảm ơn lời phát biểu chân thành của gia đình và quý vị chúng ta không quên dành một chàng pháo tay thật nồng nhiệt cho lời phát biểu vừa rồi ạ.

*** Lấy cho gia chủ một ly bia và nói tiếp:

Kính thưa quý vị, ngay giây phút này đây xin mời xin mời quý vị chúng ta hãy rót đầy và nâng thật cao chiếc ly của quý vị lên ạ, MC... sẽ đếm từ 1...3 tất cả quý hãy cùng hô thật to tiếng ZÔ sau 3 tiếng đếm của MC... để cùng chúc mừng cho gia đình được không ạ. Vâng ạ 1.2.3 ZÔ

*** Nếu gia chủ không thể lên nói thì có thể đỡ lời như sau.

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại ngần đường xá xa xôi bớt chút thời gian tới chung vui và chúc mừng cho gia đình anh... chị... sự hiện diện đông đủ và đầy yêu thương của quý vị là món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình, và có thể nói là ngày hôm nay gia chủ của chúng ta không hết bồi hồi xúc động khi nhận được những tình cảm ưu ái từ phía quý vị đã dành cho gia đình, ngay phút này đây chúng ta có thể thấy được anh (chị) đang rất hạnh phúc và nghẹn ngào, cho phép MC... được đỡ lời cho anh cũng như thay mặt cho gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, xin được kính chúc cho quý vị thật nhiều sức khỏe nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, cuối cùng xin được chúc cho quý vị có một bữa tiệc thật vui tươi và ngon miệng.

Chào kết:

Lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay một lần nữa xin được thay mặt cho gia đình và toàn bộ những người làm chương trình xin được cảm ơn tất cả quý vị và kính chúc quý vị có một bữa tiệc vui tươi và ngon miệng, xin mời gia chủ hãy trở về phía bàn tiệc để tiếp đón các vị quan khách.

Văn nghệ: nói phét phét tý cho có không khí nhá:

Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày đặc biệt hôm nay chúng tôi có tổ chức một chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc với sự tham gia góp mặt của rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như sự góp mặt của ca sĩ..., sự góp mặt của danh hài..., và người mẫu.... (kể đại ra một vài anh) và trong lúc chờ đợi giao lưu cùng ca sĩ thì chúng tôi có một chương trình văn nghệ với chủ đề chúc mừng tân gia dành cho tất cả quý vị, và MC... xin được kính mời tất cả các cô chú anh chị những ai yêu thích âm nhạc xin mời lên trên này đăng ký với MC... những ca khúc thật hay thật ý nghĩa, và những ca khúc đó sẽ thay lời chúc gửi tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong bữa tiệc ngay hôm nay, xin được chân trọng kính mời.

Và để mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay cho phép MC... xin gửi tới toàn thể quý vị một ca khúc được sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Phi Thơ đó là ca khúc Túp Lều Lý Tưởng... xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Trên đây là kịch bản MC dẫn chương trình tân gia nhà mới, các bạn có thể biến tấu để hợp với mong muốn và nhu cầu cả bạn. Chắc chắn, chương trình tân gia sẽ diễn ra tốt đẹp khi có kịch bản MC này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/mau-kich-ban-mc-dan-chuong-trinh-tan-gia-nha-moi-39816n.aspx
Cùng với kịch bản MC tân gia nhà mới, Taimienphi.vn còn tổng hợp kịch bản MC sinh nhật giúp cho các bạn đọc đang được nhận trọng trách làm MC cho chương trình sinh nhật có thể tham khảo kịch bản MC sinh nhật để dẫn dắt chương trình chuẩn.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trình tự tổ chức lễ ăn hỏi chuẩn
Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Cách đăng ký kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn qua mạng
Đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến
Đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Kịch bản MC dẫn chương trình tân gia

, kich ban MC dan chương trinh tan gia,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tờ khai đăng ký kết hôn

    Thủ tục, tờ khai để đăng ký kết hôn

    Mẫu khai đăng ký kết hôn được dùng trong trường hợp hai bên tự nguyện đăng ký kết hôn, về chung sống cùng một mái nhà. Đây là thủ tục bắt buộc cần phải có, pháp luật sẽ chứng minh cho hôn thú của hai bạn. Mỗi cá nhân trước khi tiến hành bước vào hôn nhân cần phải nắm vững những quy định này để thực hiện đúng, đảm bảo thủ tục hành chính. Mời các bạn tham khảo tờ khai đăng ký kết hôn để sử dụng cho cuộc sống của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá