macOS 10.14 hỗ trợ Dark theme và xem trước video

Trước thềm hội nghị WWDC 2018 của Apple, sẽ bắt đầu vào hôm nay, các thông tin về hệ điều hành máy tính thế hệ tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ đã xuất hiện trực tuyến. Theo đó macOS 10.14 sẽ hỗ trợ Dark theme và xem trước video trên App Store, cũng như bổ sung ứng dụng Mac News mới

Theo 9to5Mac, lập trình viên Steve Troughton Smith là người phát hiện và đăng tải ảnh chụp màn hình macOS 10.14 trên trang tài khoản Twitter của mình, mô tả về Xcode 10 và các tính năng mới như chế độ dark theme, ứng dụng Mac News và hỗ trợ xem trước video trên Mac App Store mà Apple chuẩn bị bổ sung trong macOS 10.14.

macos 10 14 ho tro dark theme va xem truoc video

macOS 10.14 sẽ hỗ trợ Dark theme và xem trước video trên App Store

Đoạn video dài gần 30 giây được tìm thấy trên App Store mô tả về Xcode trên macOS 10.14, vì vậy các tính năng được phát hiện ở đây chỉ là các tính năng giả sử mà Apple có thể bổ sung trên hệ điều hành thế hệ tiếp theo.

Smith cũng lưu ý rằng video được ẩn bên trong API của trang App Store. Nội dung video được tích hợp trong API Mac App Store cho thấy macOS 10.14 sẽ hỗ trợ khả năng xem trước video trên ứng dụng App Store.

Ngoài ra ảnh chụp màn hình cũng cho thấy hệ điều hành sắp tới sẽ được bổ sung Dark theme (giao diện tối màu) trên toàn hệ thống. Chế độ dark theme trên hệ điều hành hiện tại chỉ áp dụng cho menu và thanh dock.

macos 10 14 ho tro dark theme va xem truoc video 2

macos 10 14 ho tro dark theme va xem truoc video 3

macos 10 14 ho tro dark theme va xem truoc video 4

Cũng giống như giao diện dark theme cho menu và thanh dock, giao diện dark theme trên toàn hệ thống cũng sẽ là các tùy chọn, vì trên cửa sổ storyboard Xcode còn có giao diện cho phép các nhà phát triển chuyển đổi giữa giao diện tối màu và sáng màu. Tuy nhiên nhiều khả năng giao diện tối màu sẽ không được bổ sung trên iOS.

Thông tin chi tiết về phiên bản macOS tiếp theo sẽ được Apple giới thiệu tại hội nghị WWDC, được tổ chức tạo San Jose, California.

http://thuthuat.taimienphi.vn/macos-10-14-ho-tro-dark-theme-va-xem-truoc-video-35574n.aspx
Mặc dù không hề miễn phí, nhưng trình phát Apple Music luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người ưa âm nhạc bởi chất lượng âm thanh hoàn hảo, những tính năng mà nó đem lại. Mới đây, một người dùng phát hiện trình phát Apple Music trên web hiện có thể phát toàn bộ bài hát hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn hơn cho người sử dụng trình duyệt để nghe nhạc trực tuyến.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Audacity 2.2 bổ sung phát MIDI, hỗ trợ macOS Sierra
Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum
macOS Catalina có gì nổi bật?
Đã có macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới
Từ khoá liên quan:

macOS 10.14 sẽ hỗ trợ Dark theme

, macOS 10.14, Apple,

SOFT LIÊN QUAN
 • Clover EFI for Mac

  Hỗ trợ cấu hình cài đặt MacOS

  Clover EFI for Mac là trình tải khởi động được thiết kế để hoạt động với các bo mạch chủ UEFI, hỗ trợ cấu hình cài đặt MacOS chạy trên các máy tính không phải Apple. Ngoài ra, phần mềm cũng thường được sử dụng để tạo đĩa ...
 • AVIPreview Xem video trước khi tải
 • MPlayer Xem phim, video nhiều định dạng
 • HyperDock Phần mềm hỗ trợ xem trước ứng dụng cho Mac OS X
 • LoadScout Hỗ trợ xem video trên internet
 • Windows 7 Codec Pack Hỗ trợ nghe nhạc, xem video trên máy tính

Tin Mới

 • AOE 2 được phát hành vào ngày 14/11/2019

  Trong buổi ra mắt Inside Xbox tại sự kiện Gamescom năm nay, gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa tiết lộ tựa game Đế Chế 2 (AOE 2), tên đầy đủ là Age of Empires II: Definitive Edition sẽ được phát hành vào ngày 14/11 tới đây.

 • Paint & WordPad được chuyển sang tính năng tùy chọn trên Windows 10

  Sau làn sóng phản đối mạnh mẽ của người dùng trung thành với ứng dụng Paint, Microsoft đã từ bỏ kế hoạch loại bỏ ứng dụng cổ điển này ra khỏi hệ điều hành Windows, mặc dù Microsoft đã thực hiện hứa hẹn đưa ứng dụng vào bản cập nhật Win 10 vào tháng 5 năm nay nhưng hãng vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ ý tưởng hướng người dùng chuyển sang sử dụng ứng dụng Paint 3D cho chỉnh sửa ảnh.

 • Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm Skype và Cortana

  Sau một loạt các ông lớn công nghệ như Apple, Amazon, Google và Facebook, đến lượt Microsoft thừa nhận sử dụng nhà thầu bên thứ 3 để nghe các bản ghi âm bằng giọng nói trên Skype và Cortana, tuy nhiên Microsoft cho biết hãng vẫn sẽ sử dụng con người để cải thiện trợ lý ảo và Skype.

 • Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook

  Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá