Mã vùng điện thoại Cần Thơ

Theo quy định từ Bộ Thông tin và Truyền thông, mã vùng điện thoại Cần Thơ 2019 sẽ được thay đổi sang đầu số mới bắt đầu từ ngày 15/4/2017. Các bạn cập nhật mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ để liên lạc dễ và thuận tiện hơn.

=>Mã vùng điện thoại cố định Đà Nẵng

Dù được áp dụng đầu số điện thoại bàn Cần Thơ mới trong thời gian khoảng 2 năm qua nhưng nhiều bạn đọc vẫn chưa biết được mã vùng điện thoại Cần Thơ mới là bao nhiêu nên khi liên lạc thường sai số. Vậy mã vùng điện thoại cố định Cần Thơ là bao nhiêu?

ma vung dien thoai can tho

Mã vùng điện thoại bàn Cần Thơ mới nhất, cách gọi

* Mã vùng Cần Thơ 2019

- Mã vùng cũ: (0710)

- Mã vùng mới: (0292)

* Cách gọi số điện thoại bàn Cần Thơ

Gọi số điện thoại bàn ở Cần Thơ cũng tương tự như các tỉnh khác và không khác mấy so với đầu số cũ, bạn chỉ cần thay đầu số mới cho đầu số cũ là được, bấm 0292 + số điện thoại mà bạn cần liên lạc.

Ví dụ: Bạn muốn gọi tới điện thoại bàn ở Cần Thơ có thuê bao là 666.532 thì bạn chỉ cần bấm 0292.666.532

http://thuthuat.taimienphi.vn/ma-vung-dien-thoai-can-tho-51787n.aspx
Quý bạn đọc cần cập nhật mã vùng điện thoại Cần Thơ mới nhất để tránh cách việc liên lạc bị gián đoạn, không được diễn ra khi quay nhầm đầu số.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập hình nền Giáng sinh cho Mobile
Mã vùng điện thoại cố định Hà Nội 2019
Hình nền PUBG Mobile đẹp cho điện thoại, máy tính
Hình nền thư pháp cho điện thoại
Tạo hình nền, Avatar cho điện thoại di động sử dụng Reddodo.com
Từ khoá liên quan:

Mã vùng điện thoại Cần Thơ mới

, đầu số điện thoại bàn Cần Thơ, mã vùng cần thơ 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền điện thoại

  Bộ sưu tập hình nền HD, đẹp nhất cho mobile

  Nếu bạn muốn điện thoại của mình có những bộ hình nền tuyệt đẹp thay đổi mỗi ngày, hãy tải Hình nền điện thoại ngay bây giờ, Hình nền điện thoại cung cấp cho bạn rất nhiều hình nền khác nhau tuyệt đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tin Mới

 • Những câu nói hay về hạnh phúc

  Theo đuổi hạnh phúc là một điều chính đáng, tất cả chúng ta ai cũng mong muốn được hạnh phúc. Hơn hết, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công, để giúp bạn nhìn nhận rõ hơn trên con đường đến với hạnh phúc, Taimienphi.vn đã tổng hợp những câu nói hay về hạnh phúc trong bài viết dưới đây.

 • Những câu nói hay về thời gian

  Thời gian là thứ quan trọng nhất và cũng là thứ giá trị nhất mà tất cả chúng ta đều có. Nếu bạn không thể quản lý tốt thời gian bạn sẽ không thể làm chủ cuộc sống của mình. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều thời gian nhưng thực sự là sai lầm, chúng ta không có đủ thời gian để lãng phí, những câu nói hay về thời gian được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn ý thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của quản lý thời gian trong cuộc sống hàng ngày.

 • Địa chỉ Bệnh viện Mắt Trung Ương

  Bài viết cung cấp địa chỉ, số điện thoại, lịch khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân biết rõ thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch khám hoặc đến thăm nom bệnh nhân khi cần.

 • Cảm nhận và phân tích đoạn thơ thứ hai trong bài Tây Tiến

  Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách cảm nhận và phân tích đoạn thơ thứ hai trong bài Tây Tiến, cùng theo dõi bài mẫu hướng dẫn để tìm hiểu nội dung chi tiết của bài viết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá