Lưu file Word sang PDF trong OpenOffice

Có rất nhiều người dùng tìm cách lưu file Word sang PDF trong OpenOffice để tăng độ bảo mật và thuận tiện trong khi chia sẻ tài liệu.Việc thực hiện chuyển đổi khá là đơn giản, tuy nhiên nếu bạn là người mới sử dụng bộ công cụ văn phòng này và chưa biết thao tác ra sao, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Hoàn toàn giống với lưu Word sang PDF trong LibreOffice được Taimienphi.vn giới thiệu trong chủ đề trước. Thao tác trên OpenOffice cũng rất đơn giản bởi vì ứng dụng còn hỗ trợ cả tiếng Việt, hãy theo dõi hướng dẫn ngay sau đây.

luu file word sang pdf trong openoffice

Hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong OpenOffice

- Tải OpenOffice: OpenOffice

Chúng ta có 2 cách khác nhau để lưu file Word sang PDF trong OpenOffice để chúng ta thực hiện. Dưới đây là chi tiết các bước cụ thể của 2 cách làm này.

Cách 1:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở file Word sau đó chọn vào biểu tượng PDF như hình dưới.

luu file pdf trong openoffice

Bước 2: Trong Textbox mới, đặt tên file và nhấn “Save” để lưu lại dưới định dạng .PDF

luu file word sang pdf trong openoffice

Cách 2:

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột tới “File” => “Xuất dạng PDF”.

luu file word sang pdf trong openoffice

Bước 2: Tại hộp thoại tiếp theo, bạn có thể lựa chọn thêm mật khẩu, tùy chỉnh lại chất lượng file PDF, thêm liên kết,vv... Nhấn “Xuất” và lưu lại.

luu file word sang pdf trong openoffice

Trên đây là hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong OpenOffice. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm cách chọn khổ giấy trong OpenOffice mà trước đó Taimienphi.vn đã thực hiện. Chúc bạn thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong LibreOffice
Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Cách sử dụng PDF to Word Converter
Từ khoá liên quan:

lưu file word sang pdf trong openoffice

, lưu file word sang pdf, cách lưu file word sang pdf trong openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF UNdo

  Đổi PDF sang văn bản Word

  PDF UNdo có chức năng chuyển đổi PDF sang định dạng DOC, tài liệu Rich Text Format hoặc dạng văn bản khác để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn. Thao tác chuyển đổi định dạng với PDF UNdo được thực hiện khá nhanh chóng và ...

Tin Mới

 • Cách đổi giao diện Office 2019

  Để đổi giao diện Office 2019 không khó, thực tế cách thức thực hiện cũng tương tự như trên Office 2016 mà thôi! Nếu bạn nào chưa rõ cách thay giao diện Office, hãy tham khảo cách thay đổi giao diện Microsoft Office mặc định trong bài viết dưới đây.

 • Tối ưu hóa, tăng hiệu suất Office 2016

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn, đưa ra những thiết lập mặc định chính để bạn lựa chọn tối ưu hóa, tăng hiệu suất Office 2016, qua đó giúp người dùng khai thác, sử dụng bộ công cụ này tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả hơn trong quá trình làm việc.

 • Gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey Vista

  Bạn là người yêu thích tựa game Audition vì có thể hòa mình vào thế giới thời trang, âm nhạc với những vũ điệu cháy bỏng sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên, khi chơi bạn lại không biết làm thế nào để gõ được tiếng Việt có dấu với các bạn nhảy. Hãy tham khảo cách gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey vista trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2019, cao nhất 24.5 điểm

  Năm 2018, xét trong danh sách Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM ngành lấy điểm cao nhất là Luật kinh tế với 26.5 điểm (khối C00), thấp nhất là ngành Luật với 18 điểm (khối A01). Điểm chuẩn dự đoán năm 2019 của trường sẽ không thay đổi quá nhiều.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá