Ẩn danh trên Google Chrome, lướt web ở chế độ ẩn danh trình duyệt Google Chrome

Bạn đã từng nghe tới chế độ ẩn danh của Google Chrome, vậy tính năng chính của nó là gì và để thiết lập chế độ ẩn danh khi lướt Web phải làm như thế nào?

Lướt web ở chế độ ẩn danh là một tính năng khá hay của Google Chrome, khi sử dụng tính năng này những thông tin trong quá trình lướt web của bạn sẽ không bị lưu lại trong lịch sử duyệt web và cookies cũng sẽ bị xóa ngay khi bạn tắt cửa sổ ẩn danh.

Hiện này ngoài Google Chrome, người dùng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc cũng được tăng lên đáng kể, người dùng coccoc có thể tham khảo cách ẩn danh trên Cốc Cốc để duyệt web riêng tư.

Hướng dẫn thiết lập chế độ ẩn danh khi lướt Web trên Chrome

Tính năng này sử dụng rất đơn giản, ta chỉ việc vào mục Tùy chỉnh chọn Cửa sổ ẩn danh mới (các bạn cũng có thể sử dụng phím tắt để mở ra cửa sổ ẩn danh mới bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl+Shift+N).

luot web o che do an danh tren chrome

Khi chọn xong bạn sẽ được chuyển tới cửa sổ ẩn danh của Chrome và ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ mới này sẽ có hình như ở dưới. Lúc này bạn có thể thoải mãi lướt web trên internet.

http://thuthuat.taimienphi.vn/luot-web-o-che-do-an-danh-855n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập chế độ ẩn danh khi lướt trên trình duyệt Google Chrome. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn, giúp bạn truy cập internet ẩn danh và hiệu quả. Ngoài ra, khi lướt web ẩn danh, các bạn vẫn có thể lưu lại lịch sử duyệt web của mình, tham khảo cách lưu lịch sử duyệt web ẩn danh mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé


Tác giả:Hoàng Bách     (4.1★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lướt web ẩn danh trên Chrome, Firefox, Opera có an toàn?
Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ
Từ khoá liên quan:

ẩn danh trên google chrome

, lướt web ẩn danh google chrome, truy cập web ẩn danh google chrome,
SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá