Lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh, lời tri ân kỷ niệm 20/11

Gửi lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng Anh thay vì sử dụng những lời chúc bằng tiếng Việt cũng đủ làm cho các Thầy Cô, nhất là Thầy Cô dạy tiếng Anh cảm thấy thích thú, hạnh phúc và có một ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. Do đó, vào ngày 20/11 đừng quên gửi những lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh nhé.

Những lời tri ân Thầy Cô hay nhất bằng tiếng Anh là một cách thể hiện sự trân trọng và biết ơn rất hay và khác lạ. Lời cảm ơn Thầy Cô bằng tiếng anh không phải ai cũng có thể nói ra được bằng lời mà bạn có thể gửi thông điệp yêu thương qua tin nhắn hoặc qua một tấm thiệp chắc chắn cũng sẽ khiến Thầy Cô cảm thấy rất bất ngờ.

tri an 20/11 bang tieng anh

Lời tri ân 20/11 Thầy Cô tiếng Anh, những lời chúc Thầy Cô bằng tiếng Anh

Những lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng anh

1. Lời tri ân Thầy Cô bằng tiếng Anh thứ nhất

A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.
Tạm dịch: Xin  cảm ơn Thầy Cô -  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

2. Lời giáo viên bằng tiếng Anh thứ hai

I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart
Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

3. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 3

The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.
Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

tri an 20/11 bang tieng anh

4. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 4

On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life.
Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống

5. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 5

A good teacher is like a candle, it consumes itself to light the way for others
Tạm dịch: Người Thầy tốt như ngọn nến trong đêm, họ đốt cháy bản thân để soi đường cho những người khác

6. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 6

Teaching: the profession that creates all other professions
Tạm dịch: Nghề giáo tạo ra những nghề nghiệp khác

7. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 7

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.
Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy Cô.

8. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 8

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones .
Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

tri an 20/11 bang tieng anh

9. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 9

A Teacher takes a Hand, opens a Mind and touches a Heart
Tạm dịch: Người Thầy nắm lấy bàn tay, mở lối tâm trí và chạm vào trái tim.

10. Lời tri ân 20/11 tiếng Anh thứ 10

On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you. I hope that you will pleasant for my presents which I present to you my respectful.
Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô luôn hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến Cô. Hy vọng Cô sẽ vui với món quà em dành tặng cho Cô.

Ngoài những lời tri ân 20/11 Thầy Cô bằng tiếng Anh bạn có thể tìm hiểu thêm những lời tri ân Thầy Cô hay nhân ngày ra trường nữa nhé. Mỗi một thế hệ học sinh đi qua để lại trong lòng Thầy Cô rất nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có nhưng trên hết đó là tâm huyết dạy dỗ suốt một thờ gian dài. Lời tri ân Thầy Cô của các em học sinh mà Taimienphi.vn vừa gửi tới hi vọng sẽ giúp bạn gửi được thông điệp yêu thương trước khi rời xa mái trường.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-tri-an-20-11-thay-co-tieng-anh-loi-tri-an-ky-niem-20-11-12524n.aspx
Viết thư cảm ơn Thầy Cô bằng tiếng Anh hay đặc biệt hơn bạn có thể gửi đến những mòn quà tặng Thầy 20/11 món quà tặng Cô nhỏ nhoi và đầy ý nghĩa như các bài thơ 20 tháng 11. Hãy xem và gửi đến Thầy Cô mình những bài thơ 20 tháng 11, tuy đây là một món quà nhỏ nhoi nhưng đó cũng có thể là món quà tặng Thầy 20/11, tặng Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam đáng quý nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.4★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những bài thơ 8 chữ về ngày 20-11
Cách bó hoa 20-11 đẹp
Lời chúc 20-11 hài hước, những câu chúc ngày 20 tháng 11 vui vẻ, sáng tạo
Quà Công nghệ 20/11 dành tặng Thầy Cô
Kịch bản lễ tri ân thầy cô 20-11
Từ khoá liên quan:

loi tri an 20/11 thay tieng anh

, loi tri an thay co tieng anh, loi tri an thay co 20/11 tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài phát biểu của học sinh ngày 20/11

  Bài phát biểu tri ân cảm ơn thầy cô

  Đối với chương trình chào mừng ngày 20-11 sẽ không thể thiếu được bài phát biểu của học sinh, để các em có được bài phát biểu vào ngày 20/11 hay, ý nghĩa cũng như giúp buổi lễ diễn ra trang trọng hơn, Taimienphi.vn đã tuyển chọn và tổng hợp những bài phát biểu của học sinh ngày 20/11 hay, các em cùng tham khảo.

Tin Mới

 • STT cảm ơn thầy cô

  Gửi STT cảm ơn thầy cô giáo là một trong những cách giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm với thầy cô giáo đang và đã dạy dỗ của mình. Với những status hay về thầy cô giáo, các bạn có thể tìm thấy được lời cảm ơn thầy cô giáo hay nhất, thay lời muốn nói.

 • Bài vè ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hay nhất

  Những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về các bài xã luận hay bài phát biểu ngỳ 20/11, bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những bài vè ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và sử

 • Bài xã luận báo tường 20-11 hay nhất

  Vào dịp 20/11 hầu hết các nhà trường đều tổ chức cuộc thi báo tường, vậy để tìm kiếm được những bài xã luận báo tường 20-11 hay nhất các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. Danh sách những Bài xã luận báo tường 20-11 hay, ý nghia thể hiện được nét đẹp của ngày nhà giáo, đồng thời thể hiển rõ nhất lòng biết ơn của bao thế hệ học trò đối với thầy cô của mình nhân ngày lễ trọng đại này.

 • Giải bài 3 trang 130, 131 SGK Toán 5

  Hướng dẫn Giải bài 3 trang 130, 131 SGK Toán 5 nằm trong bài bảng đơn vị đo thời gian, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá