Khắc phục, fix lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động

Cộng đồng mạng hiện nay đang xôn xao bởi lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động. Thực chất lỗi này không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động có nguồn gốc từ việc người dùng chọn tính năng Fast Startup để khởi động nhanh. Khi sử dụng Windows 7, 8, 8.1 thì không sao, tuy nhiên khi cài Windows 10 và sử dụng, có thể bạn sẽ bắt gặp lỗi này.

loi man hinh den windows 10 khi khoi dong

Khắc phục, fix lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động

Tải file cài đặt Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn vào menu Start, tiếp đến nhập “Control Panel” và truy cập vào công cụ này.

loi man hinh den windows 10

Bước 2: Ở bước tiếp theo bạn chọn Power Options.

loi man hinh den win 10

Bước 3: Bạn chọn Choose what the power buttons do.

sua loi man hinh den windows 10

Bước 4: Tại đây bạn chọn Change settings that are currently unavailable.

fix loi man hinh den win 10

Bước 5: Sau cùng tích vào ô Turn on fast startup (recommended) để hoàn tất việc sửa lỗi.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động. Thực chất lỗi này xuất phát từ việc bạn chọn chế độ khởi động nhanh, chính vì thế bạn chỉ cần tắt chế độ này đi là thành công. Nếu như sử dụng Windows 8, nhiều người dùng cũng gặp trường hợp này, cách sửa lỗi màn hình đen win 8 khi khởi động cũng được khắc phục một cách dễ dàng

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-man-hinh-den-windows-10-khi-khoi-dong-4766n.aspx
Ngoài ra, việc cài đặt Windows 10 sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn, để tiết kiệm thời gian, các bạn nên ghost windows 10 với nhiều bản ghost có giá trị trên mạng internet.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi "Dotted Circle Animation Not Showing" khi tắt màn hình trên Windows 10?
Cách khởi động vào chế độ Safe Mode trên màn hình Login Windows 10
Cách sửa lỗi 'Boot Configuration Data File is Missing' trên Windows 10
Update Windows 10 bị lỗi màn hình đen xử lý như nao?
Sửa lỗi chấm tròn màn hình đen trong quá trình cập nhật Windows 10
Từ khoá liên quan:

loi man hinh den win 10

, loi man hinh den windows 10, lỗi màn hình đen win 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách tắt update Win 10, chặn cập nhật windows 10

  Nếu như bạn đã tắt update Windows 10, chặn cập nhật windows 10 vĩnh viễn thì sẽ không xảy ra trường hợp mất dữ liệu khi cập nhật tự động phiên bản Windows 10 October 2018 (1809) từ Microsoft như hiện nay, thao tác tắt update Win 10 rất đơn giản, các bạn có thể theo những cách có trong bài dưới đây.

 • Cách xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 7, 8, 10

  Biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 7, 8, 10 là một mặc định của Microsoft. Nhìn chung biểu tượng mũi tên này khá xấu và rối mắt. Bạn có thể xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 7, 8, 10 để destop dễ nhìn

 • Sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB trên máy tính

  Bạn định cài Win 7 bằng USB nhưng không may, thiết bị lại không nhận USB thì phải làm thế nào? ổ đĩa thì bị hỏng, trong ổ cứng không có file Windows 7, hãy thử xem cách sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB trên máy tính dưới đây của Taimienphi nhé.

 • Giải Toán lớp 12 Bài 1, 2, 3 trang 68 SGK Hình Học - Hệ tọa độ trong không gian

  Giải Toán lớp 12: Hệ tọa độ trong không gian, phần Hình Học là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 12 có thể nắm vững hơn kiến thức về hệ tọa độ không gian phần Hình Học cùng với những bài hướng dẫn giải bài tập theo đúng với chương trình sách giáo khoa toán 12 chi tiết và rõ ràng nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 12 chuyên đề hệ tọa độ trong không gian phần Hình Học chắc chắn sẽ giúp các em học sinh học tốt môn toán cũng như nắm bắt được cách giải bài tập dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá