Khắc phục, fix lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động

Cộng đồng mạng hiện nay đang xôn xao bởi lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động. Thực chất lỗi này không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan


Lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động có nguồn gốc từ việc người dùng chọn tính năng Fast Startup để khởi động nhanh. Khi sử dụng Windows 7, 8, 8.1 thì không sao, tuy nhiên khi cài Windows 10 và sử dụng, có thể bạn sẽ bắt gặp lỗi này.

loi man hinh den windows 10 khi khoi dong

Khắc phục, fix lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động

Tải file cài đặt Windows 10

Bước 1: Đầu tiên bạn vào menu Start, tiếp đến nhập “Control Panel” và truy cập vào công cụ này.

loi man hinh den windows 10

Bước 2: Ở bước tiếp theo bạn chọn Power Options.

loi man hinh den win 10

Bước 3: Bạn chọn Choose what the power buttons do.

sua loi man hinh den windows 10

Bước 4: Tại đây bạn chọn Change settings that are currently unavailable.

fix loi man hinh den win 10

Bước 5: Sau cùng tích vào ô Turn on fast startup (recommended) để hoàn tất việc sửa lỗi.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi màn hình đen Windows 10 khi khởi động. Thực chất lỗi này xuất phát từ việc bạn chọn chế độ khởi động nhanh, chính vì thế bạn chỉ cần tắt chế độ này đi là thành công. Nếu như sử dụng Windows 8, nhiều người dùng cũng gặp trường hợp này, cách sửa lỗi màn hình đen win 8 khi khởi động cũng được khắc phục một cách dễ dàng

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-man-hinh-den-windows-10-khi-khoi-dong-4766n.aspx
Ngoài ra, việc cài đặt Windows 10 sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn, để tiết kiệm thời gian, các bạn nên ghost windows 10 với nhiều bản ghost có giá trị trên mạng internet.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi "Dotted Circle Animation Not Showing" khi tắt màn hình trên Windows 10?
Cách khởi động vào chế độ Safe Mode trên màn hình Login Windows 10
Cách sửa lỗi 'Boot Configuration Data File is Missing' trên Windows 10
Update Windows 10 bị lỗi màn hình đen xử lý như nao?
Sửa lỗi chấm tròn màn hình đen trong quá trình cập nhật Windows 10
Từ khoá liên quan:

loi man hinh den win 10

, loi man hinh den windows 10, lỗi màn hình đen win 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB trên máy tính

  Bạn định cài Win 7 bằng USB nhưng không may, thiết bị lại không nhận USB thì phải làm thế nào? ổ đĩa thì bị hỏng, trong ổ cứng không có file Windows 7, hãy thử xem cách sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB trên máy tính dưới đây của Taimienphi nhé.

 • Cập nhật windows 10, update phiên bản mới cho Win 10

  Việc cập nhật Windows 10 giúp bạn sở hữu phiên bản với những bổ sung mới nhất từ nhà phát hành Microsoft, tuy nhiên, trường hợp thiết bị của bạn đã bị tắt update Windows 10 thì phải làm thế nào, trong nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn các bước thiết lập để cập nhật Win 10, update phiên bản mới nhât từ Microsoft.

 • Cách cài Windows 7 bằng usb, tạo usb boot setup Win 7

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cài win 7 bằng USB, cách tạo usb boot cài Windows 7, giúp các bạn cài win 7 một cách nhanh chóng thay cho cách cài win bằng đĩa truyền thống, cách cài win 7 bằng usb, cách tạo usb boot cài Windows 7 cũng rất đơn giản, các bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé.

 • Giải toán lớp 3 Bài 1, 2, 3, 4 trang 55 SGK- Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số

  Những bài toàn nhân số có hai chữ số với một chữ số tưởng chừng như đã khó đối với các em học sinh lớp 3 vậy đối với những phép tính nhân số có ba chữ số với một chữ số được tính như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết hôm nay. Nội dung bài viết được cập nhật chi tiết trong tài liệu giải toán lớp 3 cùng với những hướng dẫn giải bài Nhân số có ba chữ số với số có một chữ số chi tiết và dễ hiểu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá