Sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên Internet Explorer 11, IE 11

Trình duyệt IE 11 (Internet Explorer 11) hỗ trợ chạy giao diện Modern UI với thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, sau khi cập nhật phiên bản mới, giao diện Modern UI sẽ bị mất trên IE 11. Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn sửa lỗi mất giao diện Modern UI trên trình duyệt Internet Explorer 11.

Các bạn dùng Windows 8/8.1 không xa lạ gì với môi trường Modern UI, và hẳn cũng biết Internet Explorer 11 ( IE 11) cho phép bạn chạy ở môi trường Modern này. Ở Start thì trình duyệt IE có riêng một Tiles màu xanh có ghi logo Internet Explorer.

sua loi mat giao dien modern ui tren ie 11

Khi click vào đó trình duyệt IE sẽ chạy ở môi trường Modern UI

Nhưng rồi vì một vấn đề gì đó khi bạn click chạy IE thì nó lại mở cửa sổ môi trường Desktop như thường. Bạn muốn khôi phục trạng thái như ban đầu chạy IE 11 ở môi trường Modern UI trông cho đẹp mắt. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này.

Bước 1: Trước tiên bạn mở Control Panel bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R. Tiếp đó bạn gõ cụm từ “Control” vào, cửa sổ control sẽ hiện ra, bạn dò tìm đến Default Programnhư hình dưới.

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra chọn Set your default programs

Chờ một khoảng thời gian nhất định để load xong.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra click chọn Internet Explorer ở cột bên trái và chọn Set this program and Default.

Chọn OK để lưu thiết lập.

Thực hiện theo các thao tác trên đây, bạn sẽ không phải lo lắng mất giao diện Modern UI mỗi khi update hoặc cài đặt các trình duyệt Web khác trên máy tính.Bạn bật lại trình duyệt IE và trải nghiệm giao diện Modern UI của Windows 8

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-internet-explorer-11-khong-chay-trong-giao-dien-modern-ui-1466n.aspx
Một trong những điều khó chịu khi sử dụng IE 11 đó là các quảng cáo xuất hiện trên các trang web khá nhiều, để chặn quảng cáo trên IE 11, các bạn tham khảo bài viết chặn quảng cáo trên IE 11 mà Taimienphi đã chia sẻ để biết cách thực hiện nhé.

Tác giả:Trần Văn Việt     (4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục, fix lỗi " Internet Explorer cannot open the Internet site Error"
Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Internet Explorer
Internet Explorer - Khắc phục lỗi chỉ lưu ảnh ở định dạng BMP
Internet Explorer - Các phím tắt trên bàn phím cần biết
Internet Explorer 9 - Xử lý lỗi Flash Player trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

lỗi mất giao diện Modern UI trên ie 11

, sửa lỗi mất giao diện trên ie 11, ie 11 không chạy trong giao diện Modern UI,
SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer 11

  Trình duyệt web an toàn, đa tính năng

  Trình duyệt Internet Explorer 11 hỗ trợ lướt web trên Windows 7 trở lên tốc độ cao. Sử dụng IE 11, người dùng dễ dàng truy cập vào các website nổi tiếng như các mạng xã hội Facebook, Youtube ... download nhiều dữ liệu từ ...

Tin Mới

 • Cách phát video từ máy tính lên Tivi bằng Chrome

  Mới đây trên Chrome đã hỗ trợ chính thức tính năng phát video lên tivi bằng Chrome thay vì phải sử dụng Chromecast khá là tốn kém và không phải ai cũng có điều kiện. Cách phát video từ máy tính lên Tivi bằng Google

 • Tắt chế độ tự động tải lại trang trên Chrome

  Trình duyệt Chrome được đánh giá là một trong những trình duyệt nhanh nhất trên thế giới hiện nay, tuy nhiên đi kèm với danh hiệu đó là khả năng ngốn RAM vô cùng lớn của trình duyệt này. Chính vì như vậy mà các máy tính yếu sử dụng Chrome rất giật lag. Hãy tắt chế độ tự động tải lại trang hay còn gọi là Reload tab trên Chrome đi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tài nguyên đấy.

 • Cách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Cốc Cốc

  Việc cập nhật, download Flash Player mới nhất cho Cốc Cốc là công việc bạn cần phải ưu tiên hàng đầu nếu muốn có một trình duyệt ổn định để xem các clip, video hoặc các nội dung trên mạng sử dụng Adobe Flash Player.

 • Phần mềm kế toán, Top phần mềm hỗ trợ kế toán tốt nhất

  Hiện nay, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá