Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn

Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn và ý nghĩa, không cần phải dài dòng, hoa mỹ cũng đủ giúp bạn thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn đến mẹ của mình vào ngày sinh nhật của mẹ. Để có lời chúc hay, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ngày sinh nhật của mẹ là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn đối với mẹ của mình. Nếu như bạn ngại nói lời yêu thương thì hãy sử dụng những lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn, hay và ý nghĩa ở dưới đây.

loi chuc sinh nhat me ngan gon

Lời chúc sinh nhật hay dành tặng mẹ

Tuyển tập những lời chúc sinh nhật tặng mẹ ngắn gọn

1. Lời chúc sinh nhật mẹ bằng tiếng Việt

Chúc mừng sinh nhật mẹ của con. Đây là một phiếu giảm giá dành cho mẹ để mẹ trao cho bố: Ngày nghỉ của mẹ. Bố sẽ được làm tất cả các công việc vặt trong nhà. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt này mẹ nhé.

2. Mẹ yêu, chúc mừng sinh nhật mẹ. Mẹ không chỉ là người có công ơn sinh thành và dưỡng dục mà còn là người bạn tốt, người đồng hành, cố vấn của con trong cả cuộc đời. Con cảm ơn mẹ và yêu mẹ rất nhiều.

loi chuc sinh nhat me ngan gon 2

Lời chúc sinh nhật mẹ hài hước

3. Cảm ơn mẹ vì tình yêu vô điều kiện, sự kiên nhẫn vô biên, sự ấm áp tuyệt vời và hỗ trợ vô tận. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh.

4. Mẹ là người phụ nữ thực sự, hình mẫu của con. Sự nữ tính, chăm sóc, hiểu biết của mẹ không có hồi kết. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

5. Mẹ là phao cứu sinh của con, dù con cảm thấy tồi tệ như thế nào, trải qua nhiều tình huống khó khăn nhưng mẹ vẫn luôn ở đó, bên cạnh, hiểu, ủng hộ và an ủi con. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con.

6. Mẹ yêu, mẹ là người đã cho con cuộc sống, cho con hàng trăm khoảnh khắc ấm áp, niềm vui và dạy con trở thành người tốt. Sinh nhật mẹ đến, con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ.

7. Con rất hạnh phúc và thành công, con yêu và được yêu, con hiểu nhiều điều trong cuộc sống bởi có mẹ ở bên. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.

8. Mẹ yêu, vào ngày quan trọng này, con chỉ muốn nói với mẹ rằng mẹ là người làm cho cuộc sống của con vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

2. Lời chúc sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh

1. Birthdays are like candies. Instead of counting them and choosing the best ones, enjoy them. Happy bday to the sweetest mother!

=> Tạm dịch: Sinh nhật giống như kẹo. Thay vì đếm chúng, chọn thứ tốt nhất thì chúng ta nên thưởng thức chúng. Chúc mừng mẹ yêu sinh nhật vui vẻ.

2. It doesn't matter where I go, what I do and how far I am from you. The part of my heart is always where you are, its place is a paradise on Earth, it is called home. Happy birthday, mommy.

=> Tạm dịch: Không quan trọng là con ở đâu, làm gì và cách mẹ bao xa. Một phần trái tim của con luôn luôn nhớ đến mẹ, vị trí của nó chính là thiên đường trên trái đất, nó được gọi là nhà. Con chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.

loi chuc sinh nhat me ngan gon 3

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho mẹ

3. Happy birthday to my superhero! When I got older, I realized how precious our moments together are. Only your heartwarming hugs may warm my heart.

=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật anh hùng của con. Khi con trưởng thành hơn, con nhận ra những khoảng khắc chúng ta bên nhau thật quý giá biết bao. Chỉ những cái ôm ấm áp của mẹ mới sưởi ấm trái tim con.

4. Dear mom, it is a great day to celebrate your birthday! Thank you for all your patience, love and encouragement. I wish you strong health and a boundless sea of happy moments.

=> Tạm dịch: Mẹ yêu, đó là ngày tuyệt vời để chúc mừng sinh nhật mẹ. Cảm ơn mẹ vì tất cả sự kiên nhẫn, tình yêu và sự khích lệ của mẹ. Tôi chúc bạn sức khỏe mạnh mẽ và vô số các khoảnh khắc hạnh phúc.

5. You are my best friend and an amazing mom rolled into one! May each day of your life be bright and happy!

=> Tạm dịch: Mẹ là người bạn tốt, người mẹ tuyệt vời của con. Con chúc mẹ mỗi ngày của mẹ đều hạnh phúc và tươi sáng.

6. Mommy, if I were asked where the best place in the world is, I would answer my mom's hugs. I wish you to stay healthy and positive. Happy Birthday!

=> Tạm dịch: Mẹ ơi, nếu con được hỏi nơi tốt nhất trên thế giới, con sẽ trả lời những cái ôm của mẹ. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và tích cực. Chúc mừng sinh nhật mẹ.

Với những lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn trên đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm, thay lời muốn nói của bạn để gửi đến mẹ. Chắc chắn, mẹ bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng khi nhận được lời chúc này.

Vào những dịp quan trọng và thiêng liêng như sinh nhật của những người mình yêu thương, để bày tỏ tình cảm của bản thân đối với họ, không nhất thiết phải là những câu từ dài dòng, hoa mỹ mà đôi khi nhữnglời chúc sinh nhật ngắn gọn

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-sinh-nhat-me-ngan-gon-44498n.aspx

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiệp mời sinh nhật bằng tiếng Anh
Làm thiệp sinh nhật 3D đơn giản
Tạo thiệp chúc mừng cực đẹp bằng Picture Collage Maker, mừng năm mới, sinh nhật
Lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa 2019
Bài hát tặng chồng, vợ nhân ngày sinh nhật
Từ khoá liên quan:

Lời chúc sinh nhật mẹ

, loi chuc sinh nhat me, lời chúc sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thiệp mời sinh nhật

  Mẫu thiệp sinh nhật, Happy Birthday

  Vào dịp sinh nhật của mỗi người hầu hết ai nấy đều mong muốn có đủ bạn bè và gia đình, người thân cùng quây quần trong buổi tiệc để có sự ấm cúng và vui vẻ nhất, vậy để bữa tiệc sinh nhật của ban trở nên ý nghĩa và đông đủ hơn các bạn hãy chuẩn bị những tấm thiệp mời sinh nhật để gửi tới những vị khách nhé, để có những Thiệp mời sinh nhật các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu thiệp dưới đây.

Tin Mới

 • STT chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa

  Ngay trong bài viết sau đây là những STT chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa giúp bạn có thể gửi đến người thân yêu của mình kịp thời và đúng lúc vào ngày sinh nhật của họ. Dù lời chúc có ngắn gọn, giản dị, chân thành hay ngọt ngào thì nó đều biểu tượng cho tình cảm, tấm lòng của bạn, mang đến cho người nhận ngày sinh nhật ý nghĩa, vui vẻ.

 • Tin nhắn chúc sinh mừng sinh nhật hay

  Bạn nghĩ sao khi nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay từ người thân, bạn bè của mình, chắc hẳn bạn sẽ rất vui phải không? Mọi người cũng như bạn thôi. Dù nhỏ, nhưng lời chúc mừng sinh nhật lại mang đến cho con người có một ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc đấy. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách gửi lời chúc sinh nhật ý nghĩa đến người thân yêu vào ngày sinh nhật nhé.

 • Cap hay chúc mừng sinh nhật

  Những cap hay chúc mừng sinh nhật dưới đây hứa hẹn sẽ là những lời chúc hay, độc đáo giúp bạn có thể gửi ngay đến cho người mà bạn yêu quý. Mỗi năm, mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật nên bên cạnh chuẩn bị món quà, bạn nhớ kèm theo lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa, chắc chắn người nhận sẽ cảm động, có một ngày ý nghĩa.

 • Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình 2019, thấp nhất 18 điểm

  Các em tham khảo mức Điểm chuẩn Đại Học Y Thái Bình cụ thể từng ngành học để có sự tính toán sáng suốt trong việc thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp với nguyện vọng, sở thích, điểm thi của bản thân cũng như chắc chắn nhất cơ hội trúng tuyển vào trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá