Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh, câu chúc 20/10 hay, ý nghĩa bằng Tiếng Anh

Bạn yêu thích Tiếng Anh và nhân dịp 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam bạn muốn bày tỏ tình cảm, lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh để gửi tới mẹ, vợ, người yêu hay các bạn gái. Hãy tham khảo những lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh tuyệt vời nhất và gửi tặng cho những người yêu thương nhé.

Mùa yêu thương 20/10 lại đến, đó là lúc phái mạnh cần bày tỏ sự yêu thương, quý mến dành cho phái yếu, đó là người mẹ, người vợ, người yêu hay những bạn gái và phụ nữ trong cuộc sống xung quanh. Hãy luôn tin tưởng rằng, những lời chúc 20/10 không mang nặng giá trị vật chất như việc tặng những món quà công nghệ 20/10 đắt tiền nhưng bù lại, lời chúc 20/10 đem đến một giá trị tinh thần không thể nào đong đếm được.

loi chuc 20/10 bang tieng anh

Nếu bạn không phải là người khéo tay để làm những món quà hand-made 20/10 hay có tiền mua quà công nghệ 20/10 hãy dùng những lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh đặc sắc nhất để gửi tặng người mẹ, người vợ, người yêu nhé…

Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh dành tặng mẹ, vợ, người yêu, bạn gái, câu chúc 20/10 hay, ý nghĩa bằng Tiếng Anh

 Tổng hợp hình nền, thiệp chúc mừng 20/10
- Hình nền 20/10
- Những tấm thiệp 20/10 ý nghĩa nhất
- Cách làm thiệp handmade chúc mừng 20/10
- Cách tạo thiệp chúc mừng 20/10 đẹp, thiệp 3D dành tặng những người thân
 Tổng hợp lời chúc 20/10 ý nghĩa và sâu sắc
- Lời chúc 20/10 cho mẹ
- Lời chúc 20/10 cho vợ
- Lời chúc 20/10 cho bạn gái
- Lời chúc 20/10 cho người yêu
- Lời chúc 20/10 cho cô giáo

* Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh dành cho MẸ, mẹ là người tuyệt vời nhất trên thế gian.

- Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!

(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!)

- A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)

- I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

* Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh dành tặng vợ, người yêu. Họ là những người sẽ bên bạn sải bước trên cuộc đời đầy sóng gió.

-Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!

(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

- This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

(Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)

- Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

(Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 20/10 hạnh phúc!)

- No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!)

- We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

(Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em! )

loi chuc 20/10

- Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart!

(Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc)

- Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

(Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh)

- Every moment with you is…Magical! I love you!

(Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em)

- Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream…I love you!

(Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy... Anh yêu em)

- The best place in the world for me is… by your side! I love you!

(Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh là bên cạnh em. Anh yêu em)

- You fill my days with happiness and my world with your love! Sweetheart, you are so special to me!

(Em lấp đầy ngày tháng của anh bằng sự hạnh phúc và khiến thế giới của anh tràn ngập tình yêu. Em yêu, em là người vô cùng đặc biệt đối với anh, em biết không)

- My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever!

(Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi)

- With you by my side, I’ve found all that I’ve been waiting for! I couldn’t have asked for more… I love you.

(Có em bên cạnh, anh đã nhận ra điều anh vẫn hằng chờ đợi. Anh không thể mong gì hơn ở em... Anh yêu em)

- The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you.

(Những bông hồng đỏ nói rằng: Em sẽ luôn ở trong trái tim anh. Anh yêu em)

- Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…

(Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)

- Holding your hands, feeling the warmth of our togetherness, sharing sweet secrets of love. Sweetheart, with you every moment seems like an everlasting dream. I love you!

(Nắm tay em, cảm nhận hơi ấm, chia sẻ những bí mật tình yêu ngọt ngào. Em yêu, ở bên em, mọi khoảnh khắc giống như một giấc mơ dài bất tận. Anh yêu em.)

- I must have wish upon a lucky star, to have someone as wonderful as you by my side!

(Anh ước với trời sao rằng anh sẽ có ai đó tuyệt vời như em ở bên cạnh anh)

- As you lock your love in kisses…Let me wish you a Happy ever after!

(Em đã khóa chặt tình yêu của chúng ta bằng những nụ hôn... Chúc em hạnh phúc bên anh mãi mãi)

- As I watch the shooting star flash across the sky. I thank it once again for having you in my life! I love you sweetheart!

(Khi ănh nhìn những ngôi sao băng vụt bay trên bầu trời, Anh muốn cám ơn một lần nữa vì đã có em trong cuộc đời anh. Anh yêu em)

3.Lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh dành cho bạn gái, những người phụ nữ yêu thương quanh ta. Dù họ có không thực sự thân thiết với bạn nhưng họ xứng đáng được nhận những lời chúc 20/10 đầy yêu thương từ bạn, phải không?

- Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.

(Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!)

- On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

(Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!)

- Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know

(Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 8/3 hạnh phúc!)

qua cong nghe 20/10

- For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

(Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 20/10 vui vẻ!)

- On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

(Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!

- A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you!

(Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!)

Những lời chúc 20/10 bằng Tiếng Anh là những món quà tuyệt vời nhất gửi tặng người phụ nữ yêu thương của cuộc đời, nhưng với những người phụ nữ như mẹ, vợ, người yêu, chúng ta cần có những lời chúc 20/10 cho mẹ, lời chúc 20/10 cho vợ và người yêu khác nhau để đảm bảo mỗi người luôn nhận được những lời yêu thương đúng giá trị và chuẩn mực nhất.

Ngày 8/3 và 20/10 hàng năm luôn là hai ngày quan trọng nhất đối với phụ nữ, đó cũng là lúc phái mạnh cần thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới phái nữ, không chỉ dành những lời chúc 8/3 hay lời chúc 20/10 đặc sắc, phái mạnh cũng nên gửi những tin nhắn 20/10 yêu thương tới người mẹ, vợ, người yêu để họ luôn được sống trong những cảm xúc yêu thương nhất của ngày 20/10 nhé.

Nếu có thể khéo tay, các bạn cũng nên tự làm thiệp hand-made 20/10 và gửi tặng nhé, đó không phải là món quà vật chất như quà công nghệ 20/10 nhưng lại vô cùng đặc biệt và mang giá trị tinh thần sâu sắc, và chắc chắn sẽ không có người phụ nữ nào từ chối món quà tuyệt vời đó từ bạn đâu. Và đừng quên, mạng xã hội Facebook đang khá phổ biến, hãy tạo một bộ sưu tập ảnh bìa Facebook 20/10 đặc sắc nhất và gửi chúng tới cho người yêu thương của mình nhé, rất tuyệt vời phải không.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-20-10-bang-tieng-anh-hay-y-nghia-cho-phu-nu-9272n.aspx
Chúc các bạn nam thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập ảnh bìa Facebook 20/10 ấn tượng nhất
Tạo thiệp chúc mừng 20/10, tự làm thiệp mừng 20 tháng 10 ngày phụ nữ Việt Nam
Tin nhắn 20/10, SMS 20/10 chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Lời chúc 20/10 cho cô giáo ý nghĩa và sâu sắc
Cách làm thiệp handmade 20/10 chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Từ khoá liên quan:

loi chuc 20/10 bang tieng anh

, qua cong nghe 20/10, loi chuc 20/10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền 20/10

  Hình nền 20 tháng 10 cho máy tính, laptop

  Ngày 20/10 đang đến gần, cùng taimienphi.vn thay đổi giao diện hình nền máy tính bằng bộ sưu tập ảnh nền 20 10 đẹp và ý nghĩa để tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam 20/10, hay soạn những lời chúc 20/10 thật hay và ý nghĩa để gửi tới một nửa thế giới nhé. Đó cũng chính là một trong hàng nghìn cách giúp bạn thể hiện sự quý mến và tôn vinh với tất cả các mẹ, các chị ...

Tin Mới

 • 5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến

  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư, xây dựng dự án, di dời công trình, cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị được taimienphi.vn

 • 4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay

  Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình. Đây đều là những mẫu

 • 6 phần mềm, game phổ biến trên Windows

  Google Book Downloader, ShowKeyPlus, Shortcut Virus Remover, Raft, Grand Theft Auto IV patch và BioShock Artbook là những phần mềm, game dành cho Windows tốt nhất được taimienphi.vn tổng hợp trong tuần. Hy vọng những

 • Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?

  Là một tiện ích được thiết kế dành riêng cho các thuê bao trả trước, dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ là một “cứu cánh” hữu ích cho khách hàng trong những trường hợp hết tiền đột xuất nhưng chưa có thời gian hoặc điều kiện để nạp thẻ ngay được. Chính vì thế, với cách ứng tiền Viettel 100.000 đồng dưới đây sẽ làm các bạn thỏa mãn với số tiền ứng được.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá