Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10

Đang sử dụng BlueStacks bình thường thì bất chợt bạn gặp lỗi màn hình xanh, Tuy vậy không phải phiên bản Bluestacks nào cũng bị lỗi đây là lỗi chủ yếu xảy ra tên Windows 10 khi bạn sử dụng BlueStacks 3. Để có thể lỗi BlueStacks màn hình xanh hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.

Bài viết liên quan


Taimienphi.vn đã từng nhắc đến rất nhiều lần về lỗi màn hình xanh máy tính, có rất nhiều nguyên nhân cũng như vấn đề xảy ra quanh lỗi này. Như trong bài viết này chúng ta sẽ phải sửa lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10, lỗi xảy ra khi bạn mở BlueStacks ra. Để nói cụ thể về lỗi này Taimienphi.vn phí đã kiểm tra thử trên rất nhiều phần mềm giả lập khác như Nox hay Droid4x và kết quả cho thấy lỗi màn hình xanh máy tính này xuất hiện trên cả các phần mềm này.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10

Bluestacks liên tục có những cải tiến và đưa ra các phiên bản mới, phiên bản mới ra mắt gần đây là Bluestacks 3, tuy vậy theo ghi nhận của một số người dùng thì Bluestacks 3 có tình trạng gây màn hình xanh. 

Và qua tìm hiểu lỗi BlueStack màn hình xanh trên Windows 10 Taimienphi.vn được biết là lỗi này do một phần mềm được tích hợp trong Windows 10 được kích hoạt gây xung đột với các phần mềm giả lập Android như BlueStacks 3. Công việc của chúng ta chỉ cần tắt phần mềm đó là lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10 sẽ không còn nữa.

Hướng dẫn sửa lỗi BlueStack màn hình xanh trên Windows 10

Như chúng tôi đã xác nhận rằng lỗi BlueStack màn hình xanh trên Windows 10 do lỗi một phần mềm được kích hoạt trước đó, và đó chính là Hyper-V Manager - phần mềm tạo máy ảo trên Windows 10.

Bước 1: Để tắt Hyper-V Manager sửa lỗi BlueStack màn hình xanh bạn cần bật Start Menu lên gõ "Control Panel" và truy cập vào Control Panel.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 2

Bước 2: Trong Control Panel hãy truy cập tiếp vào phần Uninstall program, tất nhiên là chúng ta gỡ bỏ Hyper-V đi nhưng không phải là gỡ phần mềm theo một cách thông thường.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 3

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào phần cài đặt Turn Windows features on or off, tính năng cho phép thêm hoặc bớt 1 số phần mềm tích hợp trong Windows 10.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 4

Bước 4: Trong Windows Features hãy lưu ý đến một thư mục có tên là Hyper-V, hãy tích bỏ nó đi và nhấn OK nhé.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 5

Sau đó đợi hệ thống Applying Changes - thay đổi cài đặt trong khoảng 1 phút.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 6

Khi nhận được thông báo Windows completed the requested changes thì bạn chỉ việc nhấn vào Restart now để khởi động lại máy tính.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 7

Sau đó hãy mở lại BlueStacks và tận hưởng thành quả của mình, lỗi BlueStack màn hình xanh trên Windows 10 đã hoàn toàn được khắc phục.

loi bluestacks man hinh xanh tren windows 10 8

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10, một lỗi do BlueStacks và hệ điều hành không tương thích với nhau gây nên. Để phòng tránh lỗi màn hình xanh trên laptop, PC bạn dọc cần nhớ luôn luôn cập nhật Windows phiên bản mới nhất để hệ thống luôn luôn được vá lỗi. Tránh sử dụng các phần mềm không rõ nguồn gốc, các phần mềm can thiệp sâu vào hệ thống cũng là cách để tránh lỗi màn hình xanh, ngoài ra, bạn có thể xem nhiều cách phòng tránh lỗi màn hình xanh tại đây trên máy tính, laptop.

Sắp tới BlueStacks sẽ cho ra mắt phiên bản BlueStacks 3, các bạn hãy cùng chuẩn bị tinh thần cập nhật BlueStacks 3 trên hệ thống của mình để trải nghiệm tính năng mới nhất trong bản cập nhật BlueStacks 3 này

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bluestacks-man-hinh-xanh-tren-windows-10-25003n.aspx
Khi sử dụng các ứng dụng trong BlueStacks để chat, trò chuyện, trường hợp cần gõ tiếng Việt trên BlueStacks, các bạn có thể tải các ứng dụng hoặc theo hướng dẫn gõ tiếng việt trên BlueStacks mà chúng tôi đã cung cấp. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi DRIVER IRQL_LESS_OR_NOT_EQUAL Error trên Windows 10
Lỗi BlueStacks màn hình đen, fix lỗi màn hình đen trong Bluestacks, giả lập Android
Khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks
Lỗi BlueStacks Initializing, loading mãi
Cách sửa lỗi 0xc000021a trên Windows 10, lỗi màn hình xanh
Từ khoá liên quan:

loi BlueStacks man hinh xanh

, loi BlueStacks bsod, khoi dong BlueStacks man hinh xanh,
SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks

  Giả lập Android trên máy tính

  Phần mềm giả lập android BlueStacks luôn là một trong Top những công cụ hỗ trợ chơi game, dùng ứng dụng Android trên máy tính tốt nhất hiện nay. Với sự ra mắt của phiên bản BlueStacks 3 thì mọi App Android đều có thể chạ ...

Tin Mới

 • Cách chơi Tam Quốc GO trên máy tính, PC

  Mặc dù Tam Quốc Go là tựa game di động nhưng nếu bạn thử chơi Tam Quốc Go trên máy tính, pc thông qua phần mềm giả lập Android BlueStacks. Bạn sẽ cảm nhân được sự tuyệt vời cũng như lợi thế khi chơi Tam Quốc Go trên máy tính

 • Cách tăng tốc NoxPlayer

  Ngoài việc chạy NoxPlayer mượt mà ra người sử dụng còn có thể tăng tốc Nox App Player nếu như sở hữu một phần cứng đủ mạnh kèm theo đó là những thiết lập chính xác. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tăng tốc NoxPlayer trên máy tính, laptop.

 • Hướng dẫn chạy phần mềm Android trên MAC OS

  Việc sử dụng những ứng dụng Android trên các thiết bị máy tính Windows đã trở lên khá phổ thông và dễ dàng với nhiều người dùng. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng một chiếc MAC OS và bạn muốn trải nghiệm các ứng dụng

 • Hàm IF trong Excel, cú pháp và cách sử dụng hàm điều kiện

  Hàm IF là hàm điều kiện trong Excel, khi sử dụng Hàm IF, người dùng sẽ lấy được các giá trị mong muốn trong cột, hàng Excel. Học Excel mà bỏ qua hàm điều kiện IF thì thật sự đáng tiếc. Cùng thực hành lại với Taimienphi.vn nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá