Lỗi BlueStacks Initializing, loading mãi

Lỗi BlueStacks Initializing hay còn được biết đến khi bạn mở Bluestaks ra và loading mãi mãi, không chuyển vào màn hình chính để sử dụng. Đây là lỗi khá phổ biến hay xuất hiện với những BlueStacks phiên bản cũ. Trong bài viết tài Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Initializing loading mãi mãi nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi Bluestacks Initializing và rơi vào trạng thái loading mãi mãi, có thể máy tính bạn quá yếu, hoặc bạn phiên bản tải về bị lỗi Bluestacks Initializing. Có thể do máy bị virus ăn vào file của phần mềm hoặc bạn đang sử dụng một phiên bản Bluestacks đã root, và phiên bản root đó trở nên quá cũ kĩ.

loi bluestacks initializing loading mai

Tuy nhiên dù là lỗi gì trong các lỗi trên, phương pháp tối ưu nhất mà bạn nên áp dụng đó là cài bluestack lại và tất nhiên sử dụng phiên bản mới nhất để khắc phục tình trạng trên. Lưu ý rằng Bluestack phải được xóa sạch sẽ 100% khỏi máy tính nhé, cách thực hiện thì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây. Nhưng trước tiên bạn đọc có thể tham khảo thêm cách tăng tốc cho bluestacsk. Việc tăng tốc bluestacks sẽ khiến cho các ứng dụng chạy trên phần mềm này mượt hơn, ổn định hơn rất nhiều.

Hướng dẫn sửa lỗi Bluestacks Initializing, loading mãi

Bước 1: Trước tiên chúng ta tiến hành gỡ cài đặt Bluestacks, để gỡ Bluestacsk hoàn toàn khỏi mày tính các bạn cần 1 phần mềm gỡ chuyên nghiệp như Your Uninstaller, các bạn có thể tải Your Uninstaller tại đây và sử dụng nhé.

Bước 2:  Nếu chưa biết cài đặt Your Uninstaller các bạn có thể tham khảo thêm cách cài Your Uninstaller trên máy tính mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé. Khi cài đặt xong xuôi hãy mở phần mềm lên, chọn Bluestacks và ấn vào Uninstall.

loi bluestacks initializing loading mai

Bước 3: Chọn tiếp chế độ Normal Mode rồi Next.

loi bluestacks initializing loading mai

Bước 4: Bluestack sẽ hỏi bạn có muốn giữ lại data và ứng dụng đã tải trong máy không, nếu muốn bạn chọn Yes để giữ, còn không hãy No để xóa hết.

loi bluestacks initializing loading mai

Bước 5: Tiếp đến phần mềm sẽ truy dò tiếp các Registry có trong máy, bạn chỉ việc Click Next để phần mềm tự động xóa.

loi bluestacks initializing loading mai

Và bạn đợi trong khoảng 1 phút, công việc gỡ bỏ phần mềm Bluestacks sẽ xong, bấn Finish để kết thúc nhé.

loi bluestacks initializing loading mai

Bước 6: Sau khi hoàn tất công đoạn gỡ bỏ phần mềm Bluestack khỏi máy tính, các bạn có thể tải Bluestack phiên bản mới nhất ngay tại đây nhé.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách sửa lỗi Bluestacsk Initializing chống loading mãi mãi rồi đấy. Hy vọng với thủ thuật trên sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn được lỗi khó chịu này. Ngoài ra khi cài đặt bluestacks gặp phải lỗi 25000 cũng đừng lo lắng vì Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn cách khắc phục lỗi này cực kỳ đơn giản. Tham khảo cách khắc phục lỗi 25000 khi cài bluestacks nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bluestacks-initializing-loading-mai-7203n.aspx
Và ngoài ra bạn gặp phải 1 lỗi khó chịu nữa là màn hình đen trên bluestack cũng vậy, hay tham khảo ngay cách sửa lỗi bluestacks màn hình đen để fix triệt để cách lỗi lặt vặt nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Xóa ứng dụng trên Bluestacks, uninstall app trên Bluestacks
Cách đổi kích thước cửa sổ BlueStacks
Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks
Chơi Asphalt 8 trên máy tính bằng giả lập Android
Từ khoá liên quan:

Lỗi BlueStacks Initializing

, lỗi bluestack loading mãi , lỗi bluestacks không hoạt động,
SOFT LIÊN QUAN
 • Bluestacks for Enterprise

  Phần mềm giả lập Android phiên bản cho doanh nghiệp

  Bluestacks for Enterprise là ứng dụng giả lập Android phiên bản dành cho doanh nghiệp cho phép người dùng cài đặt những ứng dụng Android trên máy tính của mình. Sử dụng Bluestacks for Enterprise sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian phát triển phiên bản cho máy tính, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị và hấp dẫn với ứng dụng hữu ích này.

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD

  Thông báo lỗi trang web không hiển thị được, hay còn được biết với tiếng Anh là “The page cannot be displayed" khiến người dùng không thể truy cập Internet. Khi kết nối mạng bị hỏng, bạn cần lập tức sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD sau đó khởi động lại máy tính.

 • Cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest

  Speedtest là website uy tín cho phép bạn đo tốc độ mạng Internet của mình một cách hiệu quả, tuy nhiên các thông số hiển thị cho bạn thường là các đơn vị được sử dụng theo ngôn ngữ quốc tế, vì vậy bạn nên thiết lập để chuyển sang đơn vị thường được sử dụng tại Việt Nam, cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Speedtest, đo tốc độ mạng internet

  Speedtest là một trong những tiện ích giúp kiểm tra, đo tốc độ mạng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Người dùng chỉ việc truy cập website Speedtest là có thể biết được tốc độ mạng Internet mình đang dùng. Tuy

 • Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng bằng CCleaner

  CCleaner giúp bạn dọn dẹp hệ thống, tăng hiệu suất máy tính bằng cách xóa file, xóa cache và làm trống ổ đĩa, ... Đặc biệt CCleaner còn cho phép bạn thiết lập để xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng với các thao tác dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá