Lời bài hát Sao Cũng Được

Sao Cũng Được bài hát rất được yêu thích của ca sĩ nhạc sĩ trẻ Nguyên Chấn Phong, chàng ca sĩ có rất nhiều bài hát hay, giai điệu lời bài hát Sao cũng được cũng được sáng tác bởi Nguyên Chấn Phong, với giọng ca ngọt ngào của mình ca sĩ Nguyên Chấn Phong cũng đã thể hiện rất thành công bài hát này, bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Bài viết liên quan


Lời bài hát Sao Cũng Được một bài hát trữ tình, tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, ca sĩ Nguyên Chấn Phong đã viết nên lời bài hát này với tình cảm chân thành và sâu sắc nhất, cũng bởi vậy mang rất nhiều xúc động đến cho khán giả nghe nhạc. Cùng với bài hát Sao cũng được bạn đọc có thể lắng nghe thêm nhiều bài hát hay khác của ca sĩ Nguyên Chấn Khang như bài hát Thiên thần gãy cánh, Hình như, Cười giống nhau khóc giống nhau...

loi bai hat sao cung duoc

Lời bài hát Sao Cũng Được - Sáng tác Nguyên Chấn Phong

Video Sao cũng được

Tải bài hát Sao cũng được MP3 tại đây

Lời bài hát Sao cũng được

Sao cũng được nếu em đã không cần
Một tinh yêu anh bao ngày anh đợi mong
Sao cũng được đành nhìn em khuất xa
Giữ sao được một người đã muốn đi
Sao cũng được dẫu ta yêu thật lòng
Tọn tình yêu chỉ trao người mà thôi
So cũng được tình đầu luôn dở dang
Tnh giấc mộng rồi mất chỉ còn ta

Điệp Khúc:

Sao cũng được không cần anh em cứ đi
sao cũng được đừng bận tâm anh bật khóc
sao cũng được khi tình yêu xưa vỡ tan
sao cũng được một người khóc một người vui
sao cũng được thôi thì thôi anh chúc em
ở bên người cuộc đời em luôn hạnh phúc
sao cũng được nếu ngày sau em khổ đau
sao cũng được em lại trở về với anh....

loi bai hat sao cung duoc 2

Trong số chúng ta chắc hẳn sẽ có những bạn đọc đã từng trải qua cảm xúc như lời bài hát Sao cũng được, với giọng ca nội lực và ấm áp của mình ca sĩ Nguyên Chấn Phong đã thể hiện rất thành công bài hát này.

Cùng với bài hát Sao cũng được bài hát Riêng tư cũng là bài hát nhạc trẻ rất được khán gỉa yêu thích, nhạc sĩ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chí là tác giả viết nên lời bài hát Riêng tư, lời bài hát Riêng tư đã được ca sĩ Hồ Quang Hiếu thể hiện rất thành công, truyền tới khán giả nghe nhạc trọn vẹn thông điệp ý nghĩa của bài hát.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-sao-cung-duoc-34182n.aspx
Người Âm Phủ bài hát rap đang rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Người âm phủ là lời tỏ tình rất nghọt ngào và đáng yêu của chàng trai dành cho cô gái mà mình thương, lời bài hát Người âm phủ được sáng tác bởi anh chàng nhạc sĩ trẻ tài năng Osad, cùng lắng nghe bài hát này nhé, chắc bạn sẽ thích lắm đó.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Không sao đâu Trịnh Thăng Bình
Lời bài hát Anh Chẳng Sao Mà
Lời bài hát Đếm Sao
Lời bài hát Sao chẳng thể vì em
Lời bài hát Quên rồi sao
Từ khoá liên quan:

tai bai hat Sao cung duoc

, Mp3 Sao cung duoc, Tai bai hat Sao cung duoc,
SOFT LIÊN QUAN
 • Lyrpack2010

  Hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát

  Lyrpack2010 là một công cụ tìm kiếm lời bài hát chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động một cách tự động trowng khi bạn đang chơi các bản nhạc. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ bạn sử dụng như một chiếc nghe nhạc plug-in trên cá phư ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Nơi Cuối Con Đường

  Nơi Cuối Con Đường bài hát mới được ra mắt của chàng ca sĩ trẻ Khánh Phương đang rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Nơi cuối con đường được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Sei Nguyễn, với giọng ca ấm áp của mình ca sĩ đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả nghe nhạc.

 • Lời bài hát Anh Chẳng Sao Mà

  Anh Chẳng Sao Mà là bài hát mới của ca sĩ Khang Việt, nhạc và lời bài hát Anh chẳng sao mà được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, với giọng ca ngọt ngào của mình, bài hát Anh chẳng sao mà ngay sau khi ra mắt để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nghe nhạc.

 • Lời bài hát Để Quá Khứ Ngủ Yên

  Để Quá Khứ Ngủ Yên bài hát mới ra mắt của chàng ca sĩ trẻ Đỗ Phú Quí, lời bài hát được sáng tác đầy cảm xúc bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, bài hát nằm trong Album cùng tên Để quá khứ ngủ yên (Single) của nam ca sĩ, bạn đọc cùng lắng nghe ủng hộ bài hát này nhé.

 • Sự khác nhau giữa Command Prompt và Windows PowerShell

  2 lệnh phổ biến nhất là Command Prompt và PowerShell. Nhìn bề ngoài thì 2 lệnh này khá là giống nhau nhưng thực tế thì không phải thế. Giữa Command


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá