Lời bài hát Ru con

Lời bài hát Ru con chứa đựng nhiều tình cảm sâu đậm mà mẹ dành cho những người con thân yêu của mình, từng câu, từng chữ trong lời bài hát Ru con như được hòa quyện vào với nhau mang tới một ca khúc vô cùng lắng đọng.

Bài viết liên quan


Lời bài hát Ru con mang một ý nghĩa vô cùng nhân văn và sâu sắc, không có gì ngọt ngào và ý nghĩa bằng lời ru của mẹ, đó là những lời hát ru thắm đượm tình quê hương, thấm đượm tình mẫu tử. Những câu trong lời bài hát ru con đã được lồng ghép với những giai điệu vô cùng ngọt ngào trở thành tiếng hát để vỗ về cho giấc ngủ của con mỗi ngày.

hat ru con ngu

Lời bài hát Ru con

Để thuộc được nhiều hơn các bài hát để hát ru cho các bé bên cạnh các bài hát ru MP3, chúng ta cũng có thể tải bài hát ru con beat để khúc ca ngân ca có thêm nhạc điệu, giúp các bé ngủ ngon, say giấc nồng.

Video bài hát Ru con

Tải bài hát Ru con MP3  Tại đây

Lời bài hát Ru con

Gió mùa thu mẹ ru mà con ngủ năm canh chày,
là năm canh chày thức đủ vừa năm hỡi chàng chàng ơi,
hỡi người người ơi em nhớ tơi chàng em nhớ tơi chàng.
Hãy nín nín đi con hãy ngủ ngủ đi con
con hời mà con hỡi con hỡi con hời hỡi con.
Chí làm trai say mê mà yêu nước.
Em nỡ dạ nào, em nỡ dạ nào,trách mối tình ơi,
hỡi chàng là chàng ơi, hỡi người là người ơi.
Em nhớ tới chàng,em nhớ tới chàng.
Hãy nín nín đi con hãy ngủ ngủ đi con
con hời mà con hỡi con hỡi con hời hỡi con.
Đên mùa xuân trong cơn gió thắm cha con về
là cha con về con mắm tay cha
hỡi ngừơi người ơi hỡi chàng chàng ơi
em nhớ tới chàng em nhớ tới chàng.
hãy nín nín đi con hãy ngủ ngủ đi con
con hời con hỡi con hỡi con hời hỡi con.

Lời bài hát Ru con thực sự đã nuôi lớn rất nhiều tâm hồn, từng câu gieo vần từng giai điệu như thấm đượm vào trong tâm hồn của mỗi người "Gió mùa thu mẹ ru con ngủ, năm canh chày thứ đủ cả năm", thể hiện đức hy sinh vô giá của mẹ, tần tảo sớm hôm ở nhà chăm con để chồng lên đường đi chiến binh, tâm hồn của người mẹ luôn khắc khoải nhớ thương và mong chồng trở về. Hát ru từ lâu đã được coi là một nét đẹp văn hóa, hát ru vừa có ý nghĩa là ru con ngủ, vừa là các giáo dục giúp các em làm quen với ngôn ngữ, giúp các em thấy được sự ấp áp của tình mẫu tử thiêng liêng.

hat ru be ngu

Tải bài hát Ru con chất lượng cao

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ru-con-29051n.aspx
Bài hát ru con thực sự đã trở thành khúc ca đi cùng năm tháng, hát ru giúp sưởi ấm tâm hồn, giúp cho tâm hồn của các bé thấu hiểu thêm nhiều điều mới lạ, thông qua hát ru mẹ sẽ dạy dỗ được co các em lẽ phải, điều hay trong cuộc sống, hy vọng các con sau này sẽ thành người, trưởng thành và sống có ích.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Chờ Cơn Mưa Rocker Nguyễn
Lời bài hát Xuân này con không về
Lời bài hát Khi Con Là Nhà
Lời bài hát Tết này con sẽ về, Chi Dân
Lời bài hát Cơn mưa tình yêu
Từ khoá liên quan:

Loi bai hat ru con

, ru con MP3, ru con karaoke,
SOFT LIÊN QUAN
 • Lyrpack2010

  Hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát

  Lyrpack2010 là một công cụ tìm kiếm lời bài hát chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động một cách tự động trowng khi bạn đang chơi các bản nhạc. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ bạn sử dụng như một chiếc nghe nhạc plug-in trên cá phư ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Người em tìm kiếm, Min, Tiên Cookie

  Người em tìm kiếm là bài hát mới của ca sĩ Min dành tặng cho khán giả nghe nhạc, giai điệu và lời bài hát Người em tìm kiếm do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác, bài hát được viết trên nền nhạc vui tươi, rộn ràng rất ý nghĩa. Ngoài ra ca sĩ Min còn gửi tới khán giả nghe nhạc một Mv Người em tìm kiếm rất thú vị bạn đọc cùng theo dõi thưởng thức bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Anh cứ đi đi, Hari Won

  Anh cứ đi đi một bài hát hit của cô ca sĩ Hari Won rất được yêu thích trong thời gian vừa quan, giai điệu và lời bài hát Anh cứ đi đi do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, bài hát Anh cứ đi đi đã được ca sĩ Hari Won thể hiện rất ngọt ngào và sâu lắng mang tới những cảm nhậm âm nhạc cho khán giả nghe nhạc, ngay sau khi bài hát được ra mắt đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc yêu thích và đánh giá cao.

 • Lời bài hát Đám Cưới Đầu Xuân

  Đám Cưới Đầu Xuân bài hát nằm trong tuyển những bài hát đám cưới hay và chọn lọc nhất, giai điệu và lời bài hát Đám cưới đầu xuân do nhạc sĩ Trần Thiện Thanh sáng tác, bài hát mang tới giai điệu vui tươi, rộn ràng, không khí tưng bừng hạnh phúc của ngày đám cưới đầu xuân, bài hát Đám cưới đầu xuân đã được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Thái Châu, Yến Khoa, Tâm Đoan, Thế Sơn...

 • Hồ sơ xin việc, mẫu hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?

  Bạn là người lao động và muốn nộp một hồ sơ xin việc với những thông tin cá nhân đầy đủ để tỏ thiện chí và tính chuyên nghiệp ngay từ chính bộ hồ sơ


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá