Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu do nhạc sĩ Tiến Minh viết lời và soạn nhạc, ca khúc tình yêu hay rất được yêu thích, bài hát Nơi tình Yêu bắt đầu nói về sự rung động trong tình yêu, là sự mở màn vô cùng tươi đẹp. Bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được khá nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công như: Bằng Kiều, Bùi Anh Tuấn...

Bài viết liên quan


Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu do nhạc sĩ Tiến Minh viết lời là một ca khúc hay, hay từ lời bài hát tới giai điệu, kể về sự rung động, sự bắt đầu trong tình yêu, thứ tình cảm vô cùng đẹp đẽ, tình yêu đẹp nhất là lúc bắt đầu khi trái tim chúng ta biết nhớ nhung, biết hồi hộp, xin mùa đông đừng làm tuyết rơi để không làm trắng lối đi em về, hay thời gian xin hãy ngừng trôi để cho dấu yêu luôn được đong đầy, từng câu từng chữ trong lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu được nhạc sĩ trau chuốt diễn tả đúng tâm trạng mới yêu.

noi tinh yeu bat dau

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu - Nhạc sĩ sáng tác Tiến Minh

Nơi tình yêu bắt đầu Bằng Kiều Lam Anh là ca khúc được thể hiện đầu tiên đến với khán giả nghe nhạc, sau đó cũng có nhiều nghệ sĩ khác cũng đã rất thể hiện thành công ca khúc này như nơi tình yêu bắt đầu Bùi Anh Tuấn, rồi từ những bản Nơi tình yêu bắt đầu Mp3 đã xuất hiện thêm nhiều bản phối Nơi tình yêu bắt đầu Remix sôi động đem lại hơi thở mới cho bài hát này.

nơi tình yêu bắt đầu beat

Tải bài hát Nơi tình yêu bắt đầu Bằng Kiều Lâm Anh

Video Nơi tình yêu bắt đầu Bằng Kiều - Lam Anh thể hiện

Video Nơi tình yêu bắt đầu Bùi Anh Tuấn

Video Nơi tình yêu bắt đầu Karaoke

Tải bài hát Nơi tình yêu bắt đầu MP3 tại đây

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu

Ta quen nhau đã bao lâu rồi
Hỡi đêm, đêm có hay
Mà giọt buồn hoài vương trên môi mặn đắng.
Ta quen nhau đã bao lâu rồi
hỡi đêm sao vẫn mãi đêm dài
Để mình ta với con tim khô cằn giá băng.
Đêm hôm qua bỗng nhiên
anh nhìn thấy em trong giấc mơ,
mình ngồi cạnh thật lâu bên nhau lặng lẽ.
Đêm nay mơ bỗng nhiên anh lại nhớ em
trong cơn gió đông về.
Phải chăng khi biết yêu,
giắc mơ là nơi bắt đầu
Này mùa Đông ơi xin hãy làm tuyết rơi,
để trắng lối em anh về
Này mùa Đông ơi xin hãy làm tuyết rơi,
để em biết anh cần em
Và thời gian ơi xin hãy ngừng chốn đây,
để những dấu yêu đong đầy
Một vòng tay anh khao khát một giấc mơ ,
anh đã yêu em người ơi.

Lời bài hát Nơi tình yêu bắt đầu cộng với giai điệu ngọt ngào thực sự đã mang tới một ca khúc hay sâu lắng, tình cảm làm lay động rất nhiều trái tim nghe nhạc, ca khúc đã được phối và cover lại rất nhiều. Nếu yêu thích bài hát này bên cạnh tải bài hát Nơi tình yêu bắt đầu MP3 bạn cũng có thể tải bài hát Nơi tình yêu bắt đầu Remix với những đoạn nhạc sôi động, cuốn hút.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-noi-tinh-yeu-bat-dau-29044n.aspx
Cũng là một ca khúc về tình yêu hay, bài hát cơn mưa tình yêu cũng là ca khúc rất được khán giả yêu thích và cover và hát lại, lời bài hát cơn mưa tình yêu viết về một bản tình ca ngọt ngào trong tình yêu, trái tim thổn thức khi ta được nhìn nhau, cùng hẹn ước cho ngày sau...lời bài hát cơn mưa tình yêu cộng với giai điệu ngọt ngào ca khúc thực sự đã làm thổn thức biết bao khán giả yêu âm nhạc.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Người Yêu Cô Đơn
Lời bài hát Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu - Allan Thanh Tú
Lời bài hát Một nửa vòng tròn
Lời bài hát Biển tình
Lời bài hát Chỉ Có Tình Yêu Ở Lại Trọng Hiếu
Từ khoá liên quan:

noi tinh yeu bat dau

, nơi tình yêu bắt đầu remix, nơi tình yêu bắt đầu karaoke,
SOFT LIÊN QUAN
 • Nơi ấy có anh

  Tiểu thuyết tình yêu lãng mạn

  Nơi ấy có anh là cuốn tiểu thuyết tình yêu của tác giả Granty với các tình tiết nhẹ nhàng tinh tế nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc. Với chủ đề tình yêu quen thuộc nhưng truyện khai thác ở những tình tiết gần g ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Người em tìm kiếm, Min, Tiên Cookie

  Người em tìm kiếm là bài hát mới của ca sĩ Min dành tặng cho khán giả nghe nhạc, giai điệu và lời bài hát Người em tìm kiếm do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác, bài hát được viết trên nền nhạc vui tươi, rộn ràng rất ý nghĩa. Ngoài ra ca sĩ Min còn gửi tới khán giả nghe nhạc một Mv Người em tìm kiếm rất thú vị bạn đọc cùng theo dõi thưởng thức bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Anh cứ đi đi, Hari Won

  Anh cứ đi đi một bài hát hit của cô ca sĩ Hari Won rất được yêu thích trong thời gian vừa quan, giai điệu và lời bài hát Anh cứ đi đi do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, bài hát Anh cứ đi đi đã được ca sĩ Hari Won thể hiện rất ngọt ngào và sâu lắng mang tới những cảm nhậm âm nhạc cho khán giả nghe nhạc, ngay sau khi bài hát được ra mắt đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc yêu thích và đánh giá cao.

 • Lời bài hát Đám Cưới Đầu Xuân

  Đám Cưới Đầu Xuân bài hát nằm trong tuyển những bài hát đám cưới hay và chọn lọc nhất, giai điệu và lời bài hát Đám cưới đầu xuân do nhạc sĩ Trần Thiện Thanh sáng tác, bài hát mang tới giai điệu vui tươi, rộn ràng, không khí tưng bừng hạnh phúc của ngày đám cưới đầu xuân, bài hát Đám cưới đầu xuân đã được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Thái Châu, Yến Khoa, Tâm Đoan, Thế Sơn...

 • Hồ sơ xin việc, mẫu hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?

  Bạn là người lao động và muốn nộp một hồ sơ xin việc với những thông tin cá nhân đầy đủ để tỏ thiện chí và tính chuyên nghiệp ngay từ chính bộ hồ sơ


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá