Lời bài hát Ngỡ

Lời bài hát Ngỡ do nhạc sĩ Khắc Việt sáng tác nội dung xoay quanh một câu chuyện tình vướng vào hoàn cảnh phải chia ly, người con gái ra đi để lại trong lòng chàng trai vô vàn nỗi nhớ và những nuối tiếc về những kỷ niệm êm đẹp. Ngỡ kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, thực sự đã tạo nên một bài hát với nhiều cảm xúc đối với khán giả nghe nhạc.

Bài viết liên quan


Lời bài hát Ngỡ được tác giả Khắc Việt viết nên là một câu chuyện tình sâu lắng, một người quay bước ra đi để lại trong lòng một người những kỷ niệm, nỗi nhớ và nỗi buồn. Trong tình yêu chắc hẳn chúng ta ai cũng sẽ có một lần thất bại trong tình yêu lời bài hát Ngỡ phản ánh đúng nội dung tâm trạng nên rất được các bạn trẻ yêu thích và chia sẻ trong thời gian vừa qua.

loi bai hat ngo

Lời bài hát Ngỡ sáng tác Khắc Việt

Bài hát Ngỡ đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện tuy nhiên dưới sự thể hiện của ca sĩ Quang Hà, bài hát được công chúng đón nhật nhiệt tình hơn cả.

Video Ngỡ Quang Hà

Video Ngỡ Quang Hà remix

Video ngỡ Quang Hà karaoke

Tải bài hát Ngỡ Quang Hà Mp3 tại đây

Lời bài hát Ngỡ Quang Hà

Anh bỗng thấy nhớ em nhiều,
Anh thấy lòng chợt lẻ loi
Anh thấy lòng chợt lẻ loi.
Cô đơn cùng với đêm dài
Cứ trôi theo anh từng ngày.
Em ơi giờ đây anh cần
Cần một bờ vai ấm ắp
Nhưng không cạnh ai lúc này
Để anh có nơi tựa vào.
Anh nhớ lại những kỷ niệm
Mà sao trong anh buồn thêm
Anh nghe cơn gió đang về
Như em (em) gần kề bên anh.
Anh đưa đôi mắt anh tìm
Nhưng không thấy em ở đây.
Anh yêu em quá mất rồi
Nên ngỡ như em về thôi.
Anh ngỡ như em về thôi...

Lời bài hát Ngỡ cộng với giai điệu ngọt ngào trữ tình đã mang tới cho khán giả nghe nhạc một ca khúc ý nghĩa, giai điệu cuốn hút. Lyric bài hát Ngỡ chắc hẳn cũng là tâm trạng của nhiều người, tác giả viết nên ca khúc này như là để nói hộ nỗi lòng của khán giả nghe nhạc. Bài hát Ngỡ của nhạc sĩ Khắc Việt tuy đã ra mắt khá lâu nhưng đây vẫn là một ca khúc hay được mọi người yêu thích.

Ngỡ MP3

Tải bài hát Ngỡ chất lượng tốt nhất

Đến với tuyển tập những ca khúc trữ tình hay và ấn tượng chúng ta không thể không nhắc tới lời bài hát Sầu Tím Thiệp Hồng do nhạc sĩ Hoài Linh viết lời và sáng tác giai điệu, lời bài hát Sầu tím thiệp hồng viết nên một câu chuyện tình yêu buồn, mang tới nhiều xúc cảm cho người nghe, tuy lời bài hát Sầu tím thiệp hồng có nhiều buồn vương nhưng với giai điệu ngọt ngào và sự thể hiện thành công của nhiều nghệ sĩ, khán giả nghe nhạc cũng vẫn rất yêu thích ca khúc này.

Ngoài bài hát sầu tím thiệp hồng nhạc sĩ Hoài Linh cũng được khán giả nghe nhạc biết với nhiều bài hát hay khác như bài hát Về đâu mái tóc người thương, lời bài hát về đâu mái tóc người thương cũng là một bài hát nói về một câu chuyện tình yêu mà tác giả viết lời dựa trên câu chuyện có thật, lời bài hát Về đâu mái tóc người thương ấn tượng với khán giả bởi những ca từ hết sức trữ tình như "hồn lỡ sa vào đôi mắt em".. đây thực sự là một ca khúc hay mà nhạc sĩ gửi tới khán giả nghe nhạc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-ngo-29049n.aspx
Biển tình là ca khúc được rất nhiều ca sỹ thể hiện, từ những giọng ca vàng tới những giọng ca trẻ, mỗi người đều thể hiện bài hát Biển Tình rất thành công, bạn có thể lựa chọn ca sỹ mình yêu thích để nghe bài hát BIển Tình nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài hát ru hay nhất
Lời bài hát Nơi Bình Yên
Lời bài hát Tớ Thích Cậu, Lyrics, Video
Lời bài hát Xin Đừng Lặng Im
Lời bài hát Hai thế giới
Từ khoá liên quan:

ngỡ quang hà karaoke

, ngỡ quang hà remix, lời bài hát ngỡ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Lyrpack2010

  Hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát

  Lyrpack2010 là một công cụ tìm kiếm lời bài hát chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động một cách tự động trowng khi bạn đang chơi các bản nhạc. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ bạn sử dụng như một chiếc nghe nhạc plug-in trên cá phư ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Loay hoay chiều Sài Gòn Junn Đăng Dũng

  Lời bài hát Loay hoay chiều Sài Gòn do nhạc sĩ Thế Bảo sáng tác dưới sự thể hiện của ca sĩ Junn Đăng Dũng. Bài hát Loay hoay chiều Sài Gòn là dòng cảm xúc về nỗi buồn, nỗi cô đơn giữa thành phố Sài Gòn rộng lớn.

 • Lời bài hát Tình yêu Chậm trễ Monstar

  Lời bài hát Tình yêu Chậm trễ là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Đoàn Thế Lân dưới sự thể hiện của nhóm nhạc Monstar. Tình yêu chậm trễ không chỉ ấn tượng khán giả nghe nhạc bởi ca từ, giai điệu hay mà còn ở MV được thực hiện vô cùng hoành tráng tại Singapore, cùng thưởng thức bài hát này ngay nhé.

 • Lời bài hát Năm Ấy

  Lời bài hát Năm Ấy do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sáng tác trên nền nhạc vô cùng nhẹ nhàng, da diết, nội tâm. Bài hát Năm Ấy dưới sự thể hiện của giọng ca trẻ Đức Phúc. Sự quay trở lại với bài hát hay và MV quay ấn tượng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả nghe nhạc.

 • Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Hiện nay, có rất nhiều những địa chỉ cứu dữ liệu tại Sài Gòn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu có chất lượng cao và chuyên nghiệp. Taimienphi sẽ tư vấn cho các bạn những địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá