Lời bài hát Mãi Là Riêng Nhau

Ca khúc Mãi Là Riêng Nhau do Nguyễn Đình Thanh Tâm sáng tác và thể hiện, ca khúc cũng xuất hiện khá lâu những MV của ca khúc này mơi được ra mắt, dưới sự diễn xuất của BB trần và Hải Triều tạo nên một câu truyện khá sống động, Các bạn cùng theo dõi MV Mãi là riêng nhau dưới đây để cảm nhận được bài hát này nhé.

Lời bài hát Mãi mãi là riêng nhau cũng như lời muốn nói lên rằng tình cảm mãi dành cho một người duy nhất. Nhưng trong cuộc sống mỗi người đều có những quan điểm và suy nghĩ riêng dễ khiến tình yêu chia xa, chính vì thế hãy cùng lắn nghe và cảm thông để hiểu nhau hơn nhé.

loi bai hat mai la rieng nhau

Lời bài hát Mãi là riêng nhau

MV Mãi là riêng nhau

Lời bài hát Mãi là riêng nhau

Lyrics
Rồi chợt đến một ngày
Nghe tim hoài thai cô đơn
Anh nghĩ, mình cần ai đó
Từng điều bỏ ngỏ
Nhiều lúc đánh rơi tựa viên kẹo thơm vội vã đi tìm
Anh như chú bé lạc loài
Bước đi giữa những ngây ngô
Anh mơ một khoảng sân vắng
Bầu trời ngập nắng
Một ấm áp có giấc mơ đậu trên tầng cao xa vời
Là một tổ chim cúc cu, một thảo nguyên vắng
Con sông ngày mưa lượn quanh núi quanh đồi
Hay chỉ là ngồi tựa vai rất lâu nhìn thời gian trôi
Những lúc vui ta cất tiếng hát giữa trời
Có quá nhiều thứ đã xa, quá nhiều thứ sẽ qua
Có quá nhiều thứ mãi là riêng nhau
Trăm năm một giấc rất mau, đâu cần đến kiếp sau
Để tròn câu hứa bên nhau.
Có quá nhiều thứ đã xa, quá nhiều thứ sẽ qua
Có quá nhiều thứ mãi là riêng nhau
Trăm năm một giấc rất mau, đâu cần đến kiếp sau
Để tròn câu hứa bên nhau.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-mai-la-rieng-nhau-40036n.aspx
Ngoài MV Mãi là riêng ra các bạn có thể tham khảo và lắng nghe những ca khúc khác như Với em là mãi mãi do Hồ Hoài Anh sáng tác. Với lời ca ý nghĩ về tình yêu đôi lứa các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn nữa các ca khúc được cập nhật trên Taimienphi.vn để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình phù hợp nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Never Forever
Lời bài hát Nếu Không Là Mãi Mãi
Lời bài hát Với em là mãi mãi
Lời bài hát Tình Yêu Chậm Trễ
Lời bài hát Mãi mãi sẽ hết vào ngày mai
Từ khoá liên quan:

loi bai hat mai la rieng nhau

, lyrics mai la rieng nhau, mv video mp3 mai la rieng nhau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời Bài Hát Đi Đi Đi

  Video Đi Đi Đi,Daniel Mastro Mashup Remix

  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc Đi Đi Đi, một trong số những bài hát có giai điệu vui nhộn và ý nghĩa thể hiện được sự hứng khởi và niềm vui khi đi khắp muôn nơi. Bài hát Đi Đi Đi có bản rap khá thú vị nhạc bắt tai thu hút được rất nhiều các bạn trẻ.

Tin Mới

 • Lời bài hát Ngu Nghếch

  Ca khúc Ngu Nghếch được thể hiện bởi ca sĩ Nguyễn Hoàng Dũng. Lời bài hát Ngu nghếch bắt tai, giai điệu sôi động, giọng ca nhẹ nhàng ấp áp đã đem đến một ca khúc ấn tượng với câu chuyện tình yêu dang dở. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc ấn tượng này nhé.

 • Lời bài hát Anh Hứa Sao Chẳng Được

  Ca khúc Anh hứa sao chẳng được một sáng tác của nhạc sĩ DC Tâm và thể hiện bởi ca sĩ Huỳnh Ái Vy. Lời bài hát Anh hứa sao chẳng nói có giai điệu nhẹ nhàng, hấp dẫn nói về câu chuyện tình yêu cùng những lời oán trách của cô gái nói về chàng trai của mình. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Phải giữ em thôi

  Ca khúc Phải giữ em thôi được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Thanh Hưng Idol. Bài hát có giai điệu sôi động, lời bài hát nói về câu chuyện tình yêu ý nghĩa của chàng trai khi tìm được tình yêu của mình. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ca khúc ấn tượng này nhé.

 • Tổng hợp hàm Excel chỉ có trên Office 2016

  So với phiên bản trước đó, hàm Excel trên Office 2016 được nâng cấp nhằm đáp ứng được người dùng. Tổng hợp hàm Excel chỉ có trên Office 2016 sẽ được Taimienph.vn chia sẻ trong bài viết sau, các bạn có thể tham khảo để sử dụng hàm phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá