Lời bài hát Chuyện Hẹn Hò

Những ai yêu thích dòng nhạc trữ tình Bolero chắc chắn không thể không biết tới bài hát Chuyện Hẹn Hò một trong những bài hát được yêu thích nhất bởi giai điệu cũng như lời bài hát Chuyện hẹn hò đã mang tới những cảm xúc sâu sắc cho khán giả nghe nhạc khi lắng nghe bài hát. Bài hát Chuyện hẹn hò được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link Mp3 bài hát Chuyện hẹn hò của bên dưới nhé.

Lời bài hát Chuyện Hẹn Hò được nhạc sĩ Trần Thiện Thanh viết trên nền nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, mỗi khi giai điệu của bài hát Chuyện hẹn hò được cất lên đều mang tới cho khán giả nghe nhạc cảm xúc sâu lắng, và yêu mến bài hát này. Đề tài tình yêu là chủ đề khá quen thuộc của các nhạc sĩ, tuy nhiên ở góc nhìn của mình nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lại khai thác ở những góc riêng, đó là cảm xúc khi hẹn hò, như chuyện tình yêu mới đơm hoa...

Giai điệu và lời bài hát Chuyện hẹn hò mỗi khi được cất lên mang tới sự hòa quyện từ âm nhạc tới lời ca. Trong số chúng ta chắc hẳn ai cũng đã có những lần hẹn hò, rồi lỡ hẹn... cũng bởi vậy khi nghe giai điệu của bài hát chúng ta cảm thấy lấp ló đâu đó hình ảnh, hay câu chuyện tình của mình.

loi bai hat chuyen hen ho

Lời bài hát Chuyện Hẹn Hò - Sáng tác nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Video Chuyện hẹn hò

Chuyện hẹn hò Karaoke

Tải bài hát Chuyện hẹn hò Mp3 tại đây

Lời bài hát Chuyện hẹn hò

Hẹn chiều nay mà sao không thấy em
Gió hiu hiu, lòng bỗng nghe lạnh thêm.
Chiều mù sương hay mù khói thuốc anh?
Em không lại anh nhủ lòng sao đây?
Em cứ hẹn chiều mai rồi lại không thấy em.
Áo ai xanh hờ hững đi vào đêm.
Đợi một giây nghe bằng thế kỷ sầu
Em mới yêu lần đầu, anh đã yêu lần sau.
Chắc tại chiều hôm nay không còn nắng
Để thêm hồng đôi má thắm giai nhân.
Chắc tại mưa nơi vùng xa tít đó,
Sợ mưa lạc đường làm ướt áo em anh.
Hay tại ngày hôm kia em gần khóc
Anh lại vụng về quên lau mắt thu mưa.
Thôi em cứ hẹn nhưng em đừng đến nhé
Để anh buồn như anh chàng làm thơ.
Em có hay trời buồn trời chuyển mưa đó không?
Biết yêu em là biết nghe chờ mong.
Chuyện tình yêu muôn đời kiếp đến nay,
Nàng cứ quên hẹn hoài, chàng cứ mong chờ ai
 
Chuyện hẹn hò hợp âm dành cho bạn đọc học đánh Guitar

1. Hẹn chiều [D] nay mà sao không thấy [F#m] em
Gió hiu [Em] hiu, lòng bỗng [A] nghe lạnh [D] thêm
Chiều mù [Em] sương hay mù khói thuốc anh
Em không lại anh nhủ lòng sao [A7] đây.
2. Em cứ hẹn chiều [D] mai rồi lại không thấy [F#m] em
Áo ai [Em] xanh hờ hững [A] đi vào [D] đêm
Đợi một [Em] giây nghe bằng thế kỷ sầu
Em mới yêu lần [A7] đầu, anh đã yêu lần [D] sau. [F#7]

Điệp Khúc

Chắc tại [Bm] chiều hôm nay không còn [F#m] nắng
Để thêm [D] hồng đôi má thắm giai [Em] nhân
Chắc tại [G] mưa nơi vùng xa tít [Em] đó
Sợ mưa lạc [A7] đường làm ướt áo em [D] anh. [F#7]
Hay tại [Bm] ngày hôm kia em gần [F#m] khóc
Anh vụng [D] về quên lau mắt thu [Em] mưa
Thôi em cứ hẹn nhưng em đừng đến [G] nhé
Để anh [A7] buồn như anh chàng làm thơ.
3. Em có hay trời [D] buồn trời chuyển mưa đó [F#m] không
Biết yêu [Em] em là biết [A] nghe chờ [D] mong
Chuyện tình [Em] yêu muôn đời kiếp đến nay
Nàng cứ quên hẹn [A7] hoài, chàng cứ mong chờ [D] ai.

loi bai hat chuyen hen ho 2

Tải bài hát Chuyện Hẹn Hò Mp3 chất lượng về điện thoại và máy tính của bạn

Lời bài hát Chuyện hẹn hò cùng với giai điệu của bài hát đã chiếm trọn được trái tim của khán giả nghe nhạc mỗi khi bài hát được chất lên, bài hát xứng đáng là một trong số những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất. Bài hát Chuyện hẹn hò đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên... đây đều là những ca sĩ rất nổi tiếng và thành công trong dòng nhạc Bolero, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Cùng với bài hát Chuyện hẹn hò, bài hát Câu chuyện đầu năm cũng luôn góp mặt trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình Bolero được yêu thích nhất, giai điệu và lời bài hát Câu chuyện đầu năm được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Thiện Thanh sáng tác, lời bài hát Câu chuyện đầu năm là những cảm xúc về những lần hẹn hò, lỡ hẹn trong tình yêu, những câu hát trong giai điệu đều đã được nhạc sĩ rất chăm chút khi viết nên mỗi khi giai điệu hay lời bài hát cất lên đều đem đến sự rung động cho khán giả nghe nhạc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-chuyen-hen-ho-32539n.aspx
Trong số các cá sĩ nhạc trẻ hiện nay, hai ca sĩ Đức Phúc và Thùy Chi hiện đang là hai ca sĩ rất được lòng công chúng, mới đây hai ca sĩ này đã hợp tác cho ta mắt bài hát Thương nhau nhé, giai điệu và lời bài hát Thương nhau nhé được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Công Thành, với giọng ca ngọt ngào và nội lực của mình, bài hát ngay sau khi ra mắt công chúng đã rất được yêu thích và đánh giá cao về chất liệu âm nhạc, lời bài hát Thương nhau nhé là khúc ca ngọt ngào mà hai ca sĩ mang tới cho khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng lắng nghe và ủng hộ bài hát này nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Tonight
Lời bài hát Holding Hands
Lời bài hát Lần Thứ Hai
Lời bài hát Ê Sắc Ế
Lời bài hát Tận Cùng Chỉ Là Lời Hứa
Từ khoá liên quan:

Tai bai hat Chuyen hen ho

, Chuyen hen ho Karaoke, Loi bai hat Chuyen hen ho,

SOFT LIÊN QUAN
 • DateU

  Hẹn hò và trò chuyện trực tuyến

  DateU là ứng dụng hẹn hò và trò chuyện trực tuyến với những người mà bạn không quen biết, nhanh chóng tìm được người có những điểm chung về sở thích và tính cách để tâm sự, trò chuyện và có thể hẹn hò để tiến tới con đường xa hơn trong mối quan hệ của hai người,với nhiều tính năng thông minh ứng dụng giúp người dùng có thể tìm được một người bạn cùng giới hoặc khác giới tâm đầu ý hợp.

Tin Mới

 • Lời bài hát Yêu Là Yêu

  Bài hát mới Yêu là yêu là câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ khi yêu thương và đến bên nhau. Ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Chí Thiện, Trương Thảo Nhi, lời bài hát Yêu Là Yêu có giai điệu nhẹ nhàng, giọng ca ấm áp, bài hát ý nghĩa đã chiếm được nhiều cảm xúc của người nghe.

 • Lời bài hát Cho đến ngày sau

  Ca khúc Cho đến ngày sau được thể hiện bởi ca sĩ KayC, Trung Trần. Lời bài hát cho đến ngày sau nói về câu chuyện tình cảm của chàng trai dành cho cô gái vẫn còn vẹn nguyên cho dù đến mai sau.

 • Lời bài hát Em Muốn Yên Lặng Một Mình Em Thôi

  Ca khúc Em muốn yên lặng một mình em thôi một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh,. Khánh Nhiên. Lời bài hát em muốn yên lặng một mình em thôi ý nghĩa, âm nhạc nhẹ nhàng bắt tai và được thể hiện bởi giọng ca của ca sĩ Han Sara và Đỗ An. Các bạn cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa của ca khúc ấn tượng này nhé.

 • Hãy kể lại một lần em làm việc tốt

  Chắc chắn trong cuộc sống hằng ngày, có không ít lần em làm được một việc tốt hoặc việc có ý nghĩa nào đó để giúp đỡ những người xung quanh, vậy em hãy kể lại một lần em làm việc tốt trong số các lần đó theo trình tự hợp lí và diễn đạt sao cho câu chuyện tự nhiên, hấp dẫn người đọc/ người nghe nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá