Lời bài hát Chờ Chàng, Trần Khánh Ly

Bài hát Chờ Chàng của thí sinh Trần Khánh Ly cũng đã trở thành bài hát xuất sắc được bước vào đêm chung kết chương trình Sing My Song tập 7, lời bài hát Chờ chàng được Trần Khánh Ly viết nội dung dựa trên trích đoạn "Xúy Vân giả dại" mang tới sự tinh tế và ngọt ngào trong từng giai điệu lời bài hát, bạn đọc hãy cùng lắng nghe lại bài hát Chờ chàng được Trần Khánh Ly thể hiện rất thành công ở video, link Mp3 dưới đây nhé.

Bài viết liên quan


Chương trình Sing My Song tập 7 đã chính thức lên sóng, thí sinh Khánh Ly đã xuất sắc thể hiện thành công bài hát Chờ chàng do chính mình sáng tác, lời bài hát Chờ chàng được viết trên nền nhạc có pha trộn phong cách âm nhạc dân gian, giúp cho bài hát Chờ chàng được trở nên đặc biệt và tinh tế giúp cho Khánh Ly xuất sắc trở thành thí sinh được yêu thích, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả nghe nhạc.

loi bai hat cho chang tran khanh ly

Lời bài hát Chờ Chàng, Trần Khánh Ly

Video Chờ chàng

Tải bài hát Chờ chàng MP3 tại đây

Lời bài hát Chờ Chàng

Bồng ồng dắt, bồng bồng díu
Xa xa lắc, xa xa líu
Hỡi ơi, vì sao nông nỗi này
Vì ta yêu quá điên dại
Trót tin người
Hay đời
Đời này
Đời này sợ lắm ai ơi
Tình này sợ lắm ai ơi
Hỡi
Tang tích tịch tình tang
Gió giăng chẳng chỉ trên trời
Đời này tôi đâu giăng gió
Sao gặp phải người gió giăng
Đời này tôi đâu giăng gió
Sao gặp phải người gió giăng
Thương tôi
Thương một kiếp dại
Giả dại để rồi hóa điên
Thương tôi
Thương mội kiếp dại
Giả dại rồi lại hóa điên
Bồng bồng dắt, bồng bồng díu
Xa xa lắc, xa xa líu
Gió giăng chẳng chỉ trên trời
Đời này tôi đâu giăng gió
Sao gặp phải người gió giăng
Đời này tôi đâu giăng gió
Sao gặp phải người gió giăng
Thương tôi, thương một kiếp dại
Giả dại rồi hóa điên
Thương tôi
Thương mội kiếp dại...

loi bai hat cho chang tran khanh ly 2

Bài hát Chờ Chàng đã được thí sinh Khánh Ly thể hiện và sáng tác rất thành công

Bài hát Chờ chàng của thí sinh Khánh Ly ngay sau khi trình diễn đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của khán giả nghe nhạc, điều cuốn hút của bài hát bên cạnh lời bài hát Chờ chàng mà còn ở giai điệu của bài hát, Khánh Ly đã khéo léo mang âm hưởng màu sắc âm gian đương đại vào trong tác phẩm âm nhạc của mình, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này của Khánh Ly nhé.

Cùng với bài hát Chờ chàng bài hát Nổi tiếng dễ không của nhóm Lộn Xộn Band cũng là bài hát xuất sắc trở thành bài hát được yêu thích nhất của tập 7 Sing My Song, lời bài hát Nổi tiếng dễ không mang tới cho giới trẻ thông điệp ý nghĩa về giới trẻ, phong cách trình diễn, lời bài hát Nổi tiếng dễ không đã trở thành bài hit được yêu thích của Lộn Xộn Band.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-cho-chang-tran-khanh-ly-33796n.aspx
Cô Gái M52 bài hát đang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Cô gái M52 được viết bởi hai nhạc sĩ tài năng Huy, Tùng Viu, giai điệu vui tươi cộng với lời bài hát Cô gái M52 hóm hỉnh, vui tươi, bài hát đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Tội Nghiệp Em
Lời bài hát Attention
Lời bài hát Nhớ Em Thật Nhiều Vũ Duy Khánh
Lời bài hát Phía Sau Em
Lời bài hát Củ Lạc, Osad
Từ khoá liên quan:

Tai bai hat Cho chang

, Cho chang Sing My Song, Loi bai hat Cho chang,
SOFT LIÊN QUAN
 • Lyrpack2010

  Hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát

  Lyrpack2010 là một công cụ tìm kiếm lời bài hát chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động một cách tự động trowng khi bạn đang chơi các bản nhạc. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ bạn sử dụng như một chiếc nghe nhạc plug-in trên cá phư ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Nơi Cuối Con Đường

  Nơi Cuối Con Đường bài hát mới được ra mắt của chàng ca sĩ trẻ Khánh Phương đang rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Nơi cuối con đường được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Sei Nguyễn, với giọng ca ấm áp của mình ca sĩ đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả nghe nhạc.

 • Lời bài hát Anh Chẳng Sao Mà

  Anh Chẳng Sao Mà là bài hát mới của ca sĩ Khang Việt, nhạc và lời bài hát Anh chẳng sao mà được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, với giọng ca ngọt ngào của mình, bài hát Anh chẳng sao mà ngay sau khi ra mắt để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nghe nhạc.

 • Lời bài hát Để Quá Khứ Ngủ Yên

  Để Quá Khứ Ngủ Yên bài hát mới ra mắt của chàng ca sĩ trẻ Đỗ Phú Quí, lời bài hát được sáng tác đầy cảm xúc bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, bài hát nằm trong Album cùng tên Để quá khứ ngủ yên (Single) của nam ca sĩ, bạn đọc cùng lắng nghe ủng hộ bài hát này nhé.

 • Điện thoại mất kết nối với Zalo, vì sao?

  Lỗi điện thoại mất kết với Zalo có nhiều nguyên nhân khác nhau, có teher do mạng wifi, mạng 4G hoặc do ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, để tìm ra nguyên và cách khắc phục lỗi này, bạn theo dõi nội dung dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá