Lời bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan

Lời bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây cùng bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan Mp3, Karaoke, Video, Guitar đầy đủ. Mời các bạn lắng nghe và tải bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan về cho các bé thưởng thức, giúp các em có những giờ giải trí vui vẻ với âm nhạc thiếu nhi.

Bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan là một trong những bài hát thiếu nhi rất quen thuộc với các khán giải nhí với giai điệu vui tươi, trong sáng và rất nhẹ nhàng. Lời bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan được viết lời bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên. Nội dung bài hát ca ngợi bé khỏe bé ngoan vì ăn ngon, ngủ ngon và luôn học hành chăm chỉ.

loi bai hat be khoe be ngoan

Lyric, lời bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan

Video Bé Khỏe Bé Ngoan - Bé Phan Hiếu Kiên

Video Bé Khỏe Bé Ngoan - Bé Bảo An

Bé Khỏe Bé Ngoan Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Bé Khỏe Bé Ngoan TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Bé Khỏe Bé Ngoan: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời Bài Hát Bé Khỏe Bé Ngoan

Em bé khỏe em bé ngoan, chỉ mong sao em lớn nhanh từng ngày

Em bé khỏe em bé ngoan, em ca hát làm vui cả nhà.

Em ăn ngon, ngon thật là ngon

Em ngủ ngon ai cũng phát thèm

Em học hành cũng chăm ngoan lắm

Em đúng là bé khỏe bé ngoan.

Bé Khỏe Bé Ngoan Hợp Âm

Em bé [F] khoẻ em bé [Gm] ngoan

Chị mong [C] sao em lớn nhanh từng [F] ngày

Em bé khoẻ em bé [Gm] ngoan

Em ca [Am] hát làm [C] vui cả [F] nhà [Am][C][F]

Em ăn [F] ngon ngon thật là [Am] ngon

Em ngủ [Dm] ngon ai cũng phát [C] thèm

Em học [F] hành cũng chăm ngoan [Dm] lắm

Em đúng [C] là bé khoẻ bé [F] ngoan

loi bai hat be khoe be ngoan 2

Tải bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan

Từ khi được sáng tác cho đến nay, bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan đã được rất nhiều các ca sĩ nhí lựa chọn biểu diễn như bé Xuân Mai, bé Phan Hiếu Kiên, bé Nhật Trâm, bé Bảo An... Cùng những ca từ vui tươi là những hình ảnh MV rất đáng yêu đã thu hút hàng triệu lượt views trên trang Youtube. Các em nhỏ có thể lắng nghe ca khúc này và cùng nhún nhẩy theo điệu nhạc để bồi dưỡng thêm năng khiếu âm nhạc ngay từ nhỏ nhé.

Nhắc đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên thì không chỉ có bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan mà bài Hổng Dám Đâu đến nay vẫn là bài hát thiếu nhi được các bạn nhỏ rất yêu thích. Ca sĩ nhí Xuân Mai đã thể hiện rất thành công bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan với hơn 8 triệu lượt xem video trên Youtube.

http://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-be-khoe-be-ngoan-32529n.aspx
Bài hát Một Con Vịt cũng là một bài hát thành công của bé Xuân Mai và được các em nhỏ cực kì thích thú mỗi khi lời ca bài hát này cất lên. Lời bài hát Một Con Vịt được sáng tác bởi nhạc sĩ Kim Duyên, một nhạc sĩ có rất nhiều sáng tác để đời về dòng nhạc thiếu nhi với ca từ trong sáng, giai điệu vui tươi, nhí nhảnh.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc mừng sinh nhật em bé
Lời bài hát Đội Kèn Tí Hon
Lời bài hát Cô bé mùa đông
Lời bài hát Rửa Mặt Như Mèo
Lời bài hát Cháu Đi Mẫu Giáo, Xuân Mai
Từ khoá liên quan:

MV Be Khoe Be Ngoan video

, Lyric Be Khoe Be Ngoan, tai Be Khoe Be Ngoan MP3,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giáo án âm nhạc vận động bài hoa bé ngoan

  Giáo án mầm non vận động theo nhạc

  Các giáo viên mầm non có thể tham khảo ngay nội dung giáo án âm nhạc vận động bài hoa bé ngoan được biên soạn kỹ lưỡng và đăng tải dưới đây để làm tài liệu dạy VDTN bài hát hoa bé ngoan. Chắc chắn việc chuẩn bị giáo án đ ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Chúc mừng sinh nhật, Happy Birthday To You

  Bài hát Chúc mừng sinh nhật, Happy Birthday To You là bài hát luôn được vang lên trong ngày sinh nhật của mọi người, dù là người lớn hay là trẻ nhỏ. Với giai điệu, ca từ ý nghĩa, bài hát Chúc mừng sinh nhật luôn sống mãi theo thời gian và được nhiều người biết đến. Chúng ta cùng xem lại lời bài hát Chúc mừng sinh nhật, Happy Birthday To You và lắng nghe ca khúc này nhé.

 • Lời bài hát Những Em Bé Ngoan, Xuân Mai

  Những Em Bé Ngoan bài hát thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Những em bé ngoan do nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát về thiếu nhi, bài hát Những em bé ngoan chắc hẳn đã là bài hát gắn liền với giai điệu và tuổi thơ của nhiều người trong số chúng ta, bài hát Những em bé ngoan đã được rất nhiều bé thiếu nhi thể hiện thành công như bé Xuân Mai, Bào Ngư...

 • Lời bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan

  Lời bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây cùng bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan Mp3, Karaoke, Video, Guitar đầy đủ. Mời các bạn lắng nghe và tải bài hát Bé Khỏe Bé Ngoan về cho các bé thưởng thức, giúp

 • Lời chúc 20/10 cho bạn gái hay ý nghĩa

  Gửi tặng lời chúc 20/10 cho bạn gái thay một món quà đặt tiền cũng sẽ giúp hâm nóng tình cảm của 2 bạn hơn trong ngày này, nếu chưa nghĩ ra được lời chúc nào hay, bạn hãy lựa chọn một hoặc nhiều lời chúc dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá