Liên Quân Mobile - Top tướng xoay tua từ 12/03 đến 18/03

Tuần mới của tháng 3 này Liên Quân Mobile lại có cho ra mắt những tướng miễn phí mới. Đây là top xoay tua từ 12/03 đến 18/03. Bạn có thể tùy chọn bất kỳ tướng nào dưới đây để tham gia chiến trường.

Danh sách Tướng Liên Quân Mobile dưới đây là tướng xoay tua từ 12/03 đến 18/03, Ở đây có đa dạng các loại tướng và bạn có thể chọn cho mình một tướng Liên Quân Mobile phù hợp mà chưa có cơ hội sở hữu, hãy thử sức xem nhé.

1. Tướng Maloch

lien quan mobile top tuong xoay tua tu 12 03 den 18 03

Tướng Maloch là một vị tướng khá quen thuộc trong Liên Quân Mobile và thường xuất hiện trong các top xếp hạng. Sở hữu những kỹ năng cực tốt khi phải đi đường một mình, Maloch hoàn toàn có thể đấu tay đôi với bất kỳ đối thủ nào mà không hề e sợ.

2. Tướng Slimz

lien quan mobile top tuong xoay tua tu 12 03 den 18 03 2

Tướng Slimz có khả năng solo bá đạo kèm hiệu ứng làm choáng cực lâu. Tướng này luôn nằm trong danh sách bị cấm trong chiến dịch rank. Tuần này bạn sẽ có cơ hội thử sức thỏa mái với Slimz.

3. Tướng Preyta

lien quan mobile top tuong xoay tua tu 12 03 den 18 03 3

Chúng ta vẫn biết tướng Preyta là một trong số các Pháp Sư được chỉnh sửa sức mạnh khá nhiều khi cho phép tăng lên đáng kể. Đây là lúc bạn trải nghiệm Preyta trong các trận đấu đỉnh cao.

4. Tướng Grakk

lien quan mobile top tuong xoay tua tu 12 03 den 18 03 4

Grakk được nhiều người chơi Liên Quân Mobile sử dụng trong các trận đấu rank quyết liệt bởi độ trâu bò và lì đòn của tướng này. Tuần này bạn sẽ được chơi Grankk hoàn toàn miễn phí.

5. Tướng Raz

lien quan mobile top tuong xoay tua tu 12 03 den 18 03 5

Raz là vị tướng có khả năng dồn sát thương cực khủng. Trong phiên bản qua Raz được rất nhiều game thủ Liên Quân sử dụng trong các trận đấu.

Như vậy trên đây là top tướng xoay tua từ 12/03 đến 18/03 trong Liên Quân Mobile tuần mới này. Mỗi tuần sẽ luân chuyển các vị tướng để bạn có nhiều trải nghiệm hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lien-quan-mobile-top-tuong-xoay-tua-tu-12-03-den-18-03-32930n.aspx
Liên Quân mobile hỗ trợ android, chính vì thế, bạn không có smartphone vẫn có thể chơi Liên quân trên Windows thông qua giả lập android, tham khảo cách cài Liên Quân trên máy tính tại đây để biết cách thực hiện. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng trong Liên Quân Mobile khiến đối thủ chết dần chết mòn
Top tướng leo hạng trong Liên Quân Mobile
Top tướng đường giữa trong Liên Quân Mobile, Natalya, Azzen'Ka, Krixi
Hình nền Liên Quân Mobile
Top tướng sát thủ bá đạo nhất game Liên Quân Mobile, Raz, Kriknak, Murad
Từ khoá liên quan:

Liên Quân Mobile: Top tướng xoay tua từ 12/03 đến 18/03

, lien quan mobile top tuong xoay tua tu 12 03 den 18 03,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Quân Mobile cho iPhone

  Chơi Liên Quân trên iPhone, iPad

  Garena Liên Quân Mobile cho iOS là game chiến thuật khá hấp dẫn cài đặt trên hệ điều hành iOS, với tựa game nổi tiếng trên máy tính là LOL, Liên Quân Mobile cho iPhone giờ đã có mặt trên thiết bị điện thoại giúp game thủ có thể trải nghiệm game nổi tiếng này ngay trên điện thoại, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mở máy tính nữa rồi.

Tin Mới

 • Top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile

  Đường giữa không còn là một khái niệm mới trong các tựa game MOBA, bất kể đội nào làm chủ được khu vực này sẽ nắm trong tay cơ hội chiến thắng cao hơn, và tất nhiên sẽ cần phải có những vị tướng đắc lực trong vai trò đi đường giữa, bài viết sau đây sẽ giới thiệu top tướng đường giữa mùa 11 Liên Quân Mobile để các bạn lựa chọn.

 • Top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile

  Liên Quân Mobile đã bước sang mùa thứ 11 với nhiều sự thay đổi về tướng và bạn sẽ tự hỏi những tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mùa này là gì? Taimienphi xin được giải đáp bằng bài viết top tướng mạnh nhất mùa 11

 • Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile

  Để lựa chọn tướng đỡ đòn tốt nhất khi chơi game và cao hơn là tham gia đấu hạng trong mùa 11 Liên Quân Mobile, taimienphi xin phép đề xuất một vài vị tướng đỡ đòn tốt nhất thông qua bài viết top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên

 • Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ?

  Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt trên các máy chủ Liên Minh huyền thoại khoảng ba tuần nay, điều này cho phép người chơi có đủ thời gian để trau dồi kỹ năng của họ. Giờ đây, với phiên bản cập nhật 9.14, những kỹ năng đó có thể được thể hiện ở chế độ xếp hạng Rank Đấu Trường Chân Lý mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá