Lịch thi Violympic ngày 9/3 cấp Quận, Huyện, Thị Xã môn Toán Tiếng Anh

Kì thi Violympic đã bước qua vòng thi tự do và vòng thi cấp trường. Sắp tới sẽ là vòng thi cấp quận, huyện. Để các em sắp xếp thời gian ôn tập cũng như có sự chuẩn bị thật tốt cho kì thi Toán Tiếng Anh sắp tới, lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh luôn được Taimienphi.vn cập nhật chính xác và đầy đủ.

Bài viết liên quan


Trong ngày 9/3/2017, vòng thi cấp Quận, Huyện, Thị Xã sẽ diễn ra các khối thi sẽ là 4, 8 và 11

+ Học sinh lớp 4 thi từ 8h đến 9h
+ Học sinh lớp 8 thi từ 14h đến 15h
+ Học sinh lớp 11 thi từ 15h30 đến 16h30.

Lịch thi Thi Violympic Toán bằng tiếng Anh

TT

 CấpVòng thiKhối thiThời gian tổ chức thi
1Thành phố948h00 – 9h0009/3/2017
814h00 – 15h00
1115h30 – 16h30

Với lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh hi vọng các em sẽ được nắm bắt kịp thời và sắp xếp lịch thi cũng như sắp xếp thời gian ôn tập hợp lý. Sau khi đăng ký thi Violympic và vượt qua vòng thi cấp trường thì các em cần đạt kết quả tốt trong vòng thi cấp Quận, Huyện tới đây để được thi Violympic cấp Tỉnh, Thành phố và sau đó là cấp Quốc Gia.

LỊCH THI VIOLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH

Lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh kì thi cấp quận, huyện được tổ chức thi trong 01 ngày và được chia thành nhiều ca thi khác nhau cho mỗi khối. Cụ thể như sau :

Nếu bạn quan tâm đến các vòng thi tiếp theo, thì đây là lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh toàn bộ các vòng, cấp 

Mỗi vòng thi có 3 bài thi, thời gian làm bài của mỗi bài thi là 20 phút. Đối với vòng thi tự nguyện, thời gian làm bài mỗi vòng thi bắt đầu được tính khi học sinh bắt đầu kích vào nút "Làm Bài" tại địa chỉ : http://math.violympic.vn .

Thời gian làm bài của vòng thi được thông báo cho thí sinh qua đồng hồ đếm ngược và tổng thời gian làm bài là 60 phút.

Lưu ý :

- Đối tượng tham gia cuộc thi Violympic Toán Tiếng Anh : Là học sinh đang theo học hệ TH, THCS, THPT và THPT hệ bổ túc trên toàn quốc.

Môn toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh đều áp dụng cho học sinh phổ thông trên toàn quốc. Trong khi đó, môn Vật Lý giới hạn đối tượng tham gia đăng ký Violympic từ lớp 6-12.

Trên đây là lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh dành cho bạn, các em tham gia kì thi. Hi vọng với lịch thi này sẽ giúp các em nắm bắt và sắp xếp thời gian ôn tập hợp lý để đạt kết quả thi tốt nhất. Khi thi bộ môn Toán Tiếng Anh các em cũng nên tham khảo cách thi môn Toán Tiếng Anh của Taimienphi nhé. Chúc các em có kết quả thi thật tốt !

Để ôn luyện kiến thức thật tốt trước mỗi kỳ thi, đặc biệt là 2 môn Toán tiếng Anh và Toán Tiếng Việt, các bạn có thể tải phần mềm Violympic offline về máy tính để thử sức mình với những bài tập, ví dụ về môn toán, cài Violympic Offline để ôn lại kiến thức và chuẩn bị tinh thần thật tốt trước mỗi vòng thi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lich-thi-violympic-toan-tieng-anh-21987n.aspx
Kỳ thi Violpympic đợt này không giành cho các em học sinh khối lớp 12, bởi lẽ, kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 đang tới gần, đây là một trong những kỳ thi quan trọng nhất với các bạn học sinh, với tất cả các sự chuẩn bị tốt nhất, với lịch thi THPT Quốc Gia 2017, hi vọng các em sẽ chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi mặt để có một kỳ thi THPT Quốc Gia thành công


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng nhập luyện thi Violympic
Hướng dẫn gỡ bỏ Violympic offline trên máy tính
Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 4 trong Violympic Toán Quốc tế
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 8 trong Violympic Toán Quốc tế
Từ khoá liên quan:

Lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh

, Lịch thi Violympic Toán bằng Tiếng Anh, Lịch thi Violympic môn Toán Tiếng Anh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Violympic

  Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

  Violympic là phần mềm ôn luyện thi toán học giúp các em ôn lại những kiến thức quan trọng trước mỗi kỳ thi Toán Tiếng Việt hoăc Toán Tiếng Anh. Đặc biệt Violympic có thể cài đặt và sử dụng offline vô cùng hữu ích với nhữ ...

Tin Mới

 • Tự tạo thiệp chúc mừng 20/10 tặng người thân

  Tự tay tạo thiệp chúc mừng 20/10 bằng những vật dụng có sẵn của mình sẽ là món quà mà người khác không thể quên khi nhận từ bạn, vậy chúng ta có thể tạo thiệp 20/10 mừng ngày phụ nữ Việt Nam như thế nào? Bạn theo dõi nội dung dưới đây nhé.

 • Tạo thiệp 20/10, làm thiệp 20 tháng 10 online

  Tự tạo thiệp 20/10 gửi tặng tới người phụ nữ mà bạn yêu quý sẽ là món quà ý nghĩa nhất, tuy nhiên, để làm thiệp chúc mừng 20 tháng 10, bạn cần phải biết một số mẹo giúp tạo thiệp nhanh và không tốn nhiều thời gian mày mò, cách đơn giản nhất để Tạo thiệp 20/10 là hãy theo dõi nội dung dưới đây của Taimienphi.vn

 • Tin nhắn 20/10, SMS 20 tháng 10

  Một tin nhắn 20/10 cũng giúp chị em phụ nữ cảm thấy ấm lòng trong ngày 20 tháng 10 năm nay với không khí lạnh tăng cường sớm hơn mọi năm. Tin nhắn 20/10 có thể là lời chúc hoặc những hình ảnh đẹp mắt, độc đáo, nếu chưa

 • Cách chơi Wakfu Raiders trên PC, Laptop

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi WAKFU Raiders trên PC, Laptop. Đây là một trong những game hành động nhập vai được yêu thích gần đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá