Lệnh xin dân trong Đế Chế, xây dân nhanh trong Đế Chế

Trong Đế Chế, có một lệnh mà người mới chơi đều phải thử qua đó là lệnh xin dân nhanh. Thực ra, với lệnh này tất cả các công việc khi download Đế Chế và chơi như xây nhà, làm thực, ăn hươu ... đều diễn ra ngay lập tức khi nông dân chạm vào các công trình.

Thông thường, để  xin dân trong Đế Chế người chơi cần chờ đợi khoảng thời gian là 20s (trong game) để xin 1 dân. Sử dụng phím tắt Đế Chế với nút H + C cho phép bạn di chuyển về nhà chính và xin dân nhanh lập tức. Với những phím tắt Đế Chế bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tuy nhiên vẫn phải chờ để dân sinh ra trong 20s. Muốn xin dân nhanh, bạn cần phải thực hiện một mã lệnh lệnh xin dân trong Đế Chế sau đây.

Lệnh xin dân trong Đế chế

Bước 1: Trong phần Settings trước khi chơi game, bạn cần đánh dấu tích Enable Cheating để sử dụng được mã trong game cũng như kích hoạt được lệnh xin dân trong Đế Chế

lenh xin dan trong de che

Bước 2: Thông thường, khi xin dân người chơi sẽ phải đợi % chạy. Mất 20s trong game để xin một nông dân.

lenh xin dan trong de che

Bước 3: Để quá trình này nhanh chóng, bạn hãy nhập lệnh xin dân trong Đế Chế. Nhấn Enter để mở khung Chat, nhập: Steroids

Sau đó Enter là mã xin dân nhanh trong Đế Chế đã được kích hoạt.

lenh xin dan trong de che

Bước 4: Ngay lập tức bạn có thể xin nhanh số lượng dân. Lưu ý xin dân cần 50 thực (35 với Shang và 75 với Palmyran) và số nhà dân lớn hơn số lượng quân dân.

Với mã này, bạn không chỉ xin dân nhanh mà ăn thực, ăn hươu voi hay xây nhà đều diễn ra ngay lập tức.

lenh xin dan trong de che

Việc ăn hết mỏ quả chỉ mất vài giây là quá bình thường.

lenh xin dan trong de che

Bước 5: Bạn cần chặt thêm gỗ để xây nhiều nhà dân, sau đó xin thật nhiều dân theo ý mình.

lenh xin dan trong de che

Trên đây là cách xin dân nhanh bằng lệnh xin dân trong Đế Chế, phù hợp với những người chơi tựa game này để giải trí.

Nhiều người lầm tưởng việc bấm nút HC chính là lệnh đế chế xin dân, thực chất đây chỉ là phím tắt giúp xin dân nhanh hơn thay vì người chơi phải click vào nông dân trong nhà chính mà thôi, chính vì vậy, HC không phải là lệnh đế chế xin dân các bạn nhé.

Một nhà nâng cấp trong Đế Chế rất quan trọng là nhà BC. Trong nhà BC chứa đựng rất nhiều nâng cấp quan trọng để tạo ra những loại quân lên "thần". Ví dụ như dây chuyền + 25% tốc độ cho Xọc xiên (Điều kiện lên Xọc xiên thần) ở nhà BC trong game Đế Chế. Bạn hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nhà BC trong game Đế Chế nhé.

Trong Đế Chế, nhiều trường hợp hai bên đánh nhau cả tiếng đồng hồ nhưng ai cũng cam đoan mình đang thắng thế. Để biết được thực lực của mình với đối phương, người chơi cần biết cách xem timeline trong Đế Chế. Hiểu được các chỉ số, biểu đồ trong cách xem Timeline Đế Chế, bạn sẽ biết lúc nào mình đang thắng thế đối thủ, nhiều quân dân hơn, giết được đối phương nhiều hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-xin-dan-trong-de-che-15778n.aspx
Các bạn thường chơi Đế Chế trên Garena hay CGA? Còn mình thì hay chơi đế chế trên Garena, vì các thiết lập đều đơn giản, ngôn ngữ bằng tiếng Việt (cùng lắm là tiếng Anh) chứ không toàn chữ Trung Quốc như CGA, tuy nhiên vì lối chơi và sở thích khác nhau, nhiều bạn lại chọn CGA vì được giao lưu với nhiều game thủ Trung Quốc hơn thay vì chơi Đế Chế trên Garena, hầu hết là game thủ Việt Nam và trên thế giới.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhà BS trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BS
Nhà BA trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BA
Nhà BK trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BK
Nhà BY trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BY
Nhà BL trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BL
Từ khoá liên quan:

lenh xin dan trong de che

, xin dan nhanh trong de che, xay nhanh trong de che,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Garena, thoát tài khoản Garena

  Đăng xuất Garena sau khi sử dụng là cách tốt nhất để bạn bảo vệ tài khoản Garena của mình. Không giống với việc tắt công cụ Auto Garena, đăng xuất Garena là một thao tác khá quan trọng mà ít người dùng để ý tới. Nếu như bạn dùng Auto Garena, bạn chỉ cần tắt chương trình đi là xong, còn cách thoát tài khoản Garena như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 • Auto Click công cụ tự động click chuột cho người chơi Game

  Sử dụng Auto Click, công cụ tự động click chuột cho người chơi Game sẽ hạn chế được việc hỏng chuột máy tính và cũng giúp game thủ chơi game tốt hơn. Giống như Auto Clicker, Auto Click cũng được nhiều game thủ sử dụng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng Auto Click từ A tới Z

 • Lệnh GTA 3, Mã GTA 3, Grand Theft Auto III tổng hợp

  Grand Theft Auto III là tựa game Cướp đường phố ra mắt vào năm 2001. Phiên bản này khá thô sơ nên các lệnh GTA 3, Mã lệnh GTA 3 (Grand Theft Auto III) tổng hợp cũng chưa có nhiều như phiên bản GTA Vice City sau này. Nếu đang chinh chiến phiên bản GTA 3, hãy tham khảo các lệnh GTA III để vượt qua các nhiệm vụ khó khăn.

 • Hướng dẫn sử dụng GS Auto Clicker, tự động click chuột trên máy tính

  Có một số công việc rất cần bạ lặp đi lặp lại một thao tác hoặc thực tế hơn là trong các trò chơi, việc phải lặp đi lặp lại 1 hành động là thường xuyên diễn ra. Và sử dụng GS Auto Clicker chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có thể tự động click chuột trên máy tính.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá