Lệnh đế chế xây nhà bắn cung, chém

Lệnh xây nhà bắn cung, nhà chép trong game Đế Chế (AOE) sẽ cho phép bạn có được nhà nhanh chóng. Chỉ cần một lần nhập lệnh bạn đã có một nhà, thậm chí với thao tác nhanh bạn sẽ ra một loạt nhà chỉ trong phút chốc. Vậy bạn đã biết các mã lệnh xây nhà bắn cung, chém trong game Đế Chế, Age of Empires chưa? Nếu chưa rõ hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan


Để nhanh chóng lên đời trong game Đế chế và giành chiến thắng thì bạn cần phải kết hợp cả phím tắt, lẫn các câu lệnh, cũng như học hỏi kinh nghiệm xương máu từ các game thủ khác. Hôm nay taimienphi.vn xin tổng hợp các mã lệnh xây nhà trong game Đế chế để người chơi tham khảo và áp dụng vào trận đấu của mình.

lenh de che xay nha ban cung chem

LỆNH ĐẾ CHẾ XÂY NHÀ BẮN CUNG, CHÉM

Trong AOE để xây nhà các loại quân bắn cung chúng ta sử dụng phím tắt là BA, tương tự nhà của quân chém là BL. Tuy nhiên đây mới chỉ là phím tắt để xây nhà, muốn xây nhà nhanh chúng ta phải kết hợp với một lệnh nữa có mã là Steroids. Steroids là lệnh giúp cho người chơi xây nhà nhanh chóng, sau khi nhập lệnh nông dân của bạn chỉ cần một thao tác là đã có nhà. Đặc biệt nếu bạn sử dụng bàn phím linh hoạt thì có thể xây rất nhiều nhà chỉ trong thời gian rất ngắn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-de-che-xay-nha-ban-cung-chem-24520n.aspx
Để xây được nhiều nhà cũng như ra nhiều quân cùng lúc chắc chắn bạn cũng cần phải sử dụng các lệnh xin tài nguyên trong Đế chế chứ nhỉ? Lệnh đế chế xin gỗ, thực, vàng sẽ giúp cho bạn có được lượng tài nguyên nhanh chóng, nhờ đó bạn có thể gọi được nhiều quân mà không phải mất thời gian làm lương thực, làm gỗ hay tìm vàng. Trên đây là tổng hợp một số mã lệnh Đế chế xây nhà cung, nhà chém, hy vọng với những mã lệnh này việc trải nghiệm trò chơi của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhà dân BE trong đế chế là gì? Khi nào và làm thế nào để xây nhà dân BE
Lệnh đế chế xin dân, quân là gì?
Lệnh xin dân trong Đế Chế, xây dân nhanh trong Đế Chế
Phím tắt đế chế, tổng hợp phím nóng game AOE
Nhà BL trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BL
Từ khoá liên quan:

lệnh xây nhà trong AOE

, xây nhà nhanh trong AOE, tổng hợp các lệnh xây nhà trong đế chế,
SOFT LIÊN QUAN
  • Đế chế Soha

    Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

    Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá