Cách lấy mã xác nhận facebook về điện thoại

Trong quá trình lấy mã xác nhận Facebook về điện thoại có những tài khoản nhận được mã, nhưng cũng có rất nhiều tài khoản không nhận được mã. Nếu bạn nằm trong trường hợp này thì phải làm sao? Hãy xem đáp án phía dưới.

Để xác thực thông tin, Facebook thường xuyên đưa ra yêu cầu xác minh tài khoản qua số điện thoại. Việc này chẳng có gì đáng bàn nếu bạn nhận được mã xác nhận từ Facebook, nhưng nếu không nhận được thì phải làm thế nào?

Cách lấy mã xác nhận Facebook về điện thoại

Để lấy mã xác nhận Facebook về điện thoại, bạn chỉ cần lấy điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

F gửi 9223 (áp dụng cho thuê bao Viettel)

ma xac nhan facebook

Tin nhắn này tính phí 1.000 Đ, tuy nhiên ngay lập tức bạn sẽ nhận được đoạn mã xác nhận từ Facebook.

Đối với các thuê bao sử dụng mạng Mobiphone, bạn có thể sử dụng cú pháp F gửi 32665 để nhận mã kích hoạt.

lay ma xac nhan facebook bang dien thoai

Sau khi có mã kích hoạt hãy vào Facebook để nhập mã kích hoạt.

 lay ma xac nhan facebook bang dien thoai

http://thuthuat.taimienphi.vn/lay-ma-xac-nhan-facebok-ve-dien-thoai-4170n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách lấy mã xác nhận Facebook về điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Phương pháp này rất hữu ích trong trường hợp bạn không thể nhận nổi mã kích hoạt gửi từ Facebook.  Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo thêm bài viết lấy lại mật khẩu Facebook mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại
Lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
Cách tải Video trên Facebook về điện thoại
Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất
Cách tải ảnh facebook trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

ma xac nhan facebook

, lay ma xac nhan facebook bang dien thoai, lay ma xac nhan facebook bang dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Mẹo tìm kiếm file, tệp tin, thư mục nhanh trên máy tính

  Có rất nhiều mẹo tìm kiếm file nhanh trên máy tính giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được thứ mà mình mong muốn. Bạn có biết những mẹo này cực kỳ đơn giản, dễ nhớ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng

 • IOTransfer 3 - Chuyển đổi dữ liệu giữa PC với iPhone và iPad

  IOTransfer 3 là công cụ truyền và quản lý tập tin trên các thiết bị di động iPhone/iPad/iPod, đồng thời là phần mềm download và chuyển đổi video mạnh mẽ. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, IOTransfer 3 cho phép người dùng dễ dàng truyền hình ảnh, bài hát và danh bạ từ các thiết bị iOS sang máy tính cũng như tải, chuyển đổi và xem video không giới hạn.

 • Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive

  Bạn biết được bao nhiêu phím tắt trong Google Drive, dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến, miễn phí lên tới 15GB của Google rồi? thay vì phải sử dụng chuột thì với bộ phím tắt Google Drive, thao tác xử lý của bạn sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần.

 • Lời bài hát Anh đang ở đâu đấy anh

  Anh đang ở đâu đấy anh là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang sau hơn 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop. MV Anh đang ở đâu đấy anh với màu sắc đầy kịch tính kể về câu chuyên bị bạn thân phản bội và cướp người yêu. Các bạn cùng theo dõi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá