Khôi phục dữ liệu, ảnh, video bị xóa trên iPhone, iPad

Khôi phục hình ảnh và video giúp bạn lấy lại những đoạn video clip cùng với nhiều hình ảnh chẳng may bị bạn xóa trên iphone, iPad. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục video, hình ảnh bị xóa trên thiết bị iPhone và iPad

Có rất nhiều cách giúp bạn khôi phục hình ảnh, khôi phục dữ liệu video đã xóa trên iPhone, iPad. Nếu thời gian xóa không quá nhiều, bạn có thể lấy lại chúng trực tiếp trên thiết bị, còn nếu thời gian xóa đã lên tới hơn 1 tháng thì bạn sẽ cần sử dụng tới các ứng dụng hỗ trợ phục hồi dữ liệu hình ảnh, video trên iPhone

lay lai anh va video da xoa tren iphone ipad

Như đã biết, hình ảnh hay video đã xóa trên iPhone và iPad không quá 30 ngày thì người dùng có thể dễ dàng lấy lại dễ dàng, nếu thời gian quá lâu (quá 30 ngày) thì sẽ không thể lấy lại theo cách này được mà lúc đó phải sử dụng phần mềm chuyên dụng như iPhone Data Recovery để khôi phục ảnh bị xóa, video bị xóa của bạn. iPhone Data Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên iPhone bao gồm các tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, video, lịch sử cuộc gọi  ... đều diễn ra với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả

Cách 1: Khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên iPhone và iPad

Bước 1: Từ màn hình chính bạn chọn Ảnh
lay lai hinh anh da xoa tren iphone
Bước 2: Tại đây bạn click chọn Album
lay lai video da xoa tren iphone
Bước 3: Click chọn Đã xóa gần đây
khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone
Bước 4: Tại đây bạn đánh dấu những hình ảnh và video mà đã xóa sau đó cho chọn Khôi phục.
khôi phục file video đã xóa trên iphone
Như vậy những hình ảnh vào video đó sẽ được khôi phục trở lại Album ảnh của bạn trên iPhone hoặc iPad, bạn có thể kiểm tra ngay sau đó.

Cách 2: Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad từ iTunes.

Phòng tránh việc mất dữ liệu trên iPhone thì việc bạn cần làm đó là nên sao lưu sẵn 1 bản backup ra máy tính bằng cách sử dụng iTunes . Tất cả sẽ được lưu trữ lại và nếu vô tình bị mất, bị xóa hay thay thế thiết bị iOS thì việc backup lại dữ liệu sau đây sẽ đảm bảo an toàn cho dữ liệu mà bạn thường xuyên cần dùng tới. Việc cần trước tiên đó là cập nhật iTunes phiên bản mới nhất và tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Các bạn kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp USB và khởi động iTunes lên.

Bước 2: Tại giao diện iTunes, các bạn nhấn vào biểu tượng điện thoại như hình dưới đây.

Bước 3: Ở mục Backups các bạn sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là khôi phục từ iCloud hoặc trên máy tính. Trước tiên mình sẽ Restore dữ liệu iPhone từ iCloud bằng cách tích chọn iCloud và chọn Restore Backup…

Ngay lập tức iTunes sẽ hiện ra hộp thoại nhỏ, tại mục iPhone Name các bạn trỏ tới file backup gần nhất vàn nhấn Restore để khôi phục dữ liệu trên iPhone.

Tương tự để khôi phục dữ liệu iPhone từ máy tính, các bạn tích chọn vào This computer và nhấn chọn Restore Backup…

Sau đó lựa chọn bản sao lưu gần nhất và nhấn vào Restore để khôi phục dữ liệu cũ từ bản sao lữu trên máy tính.

Cách 3: Khôi phục dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad từ iCloud.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của bạn, nếu chưa biết cách khôi phục như thế nào, bạn có thể xem lại hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc iPhone được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước.

Bước 2: Sau khi thiết bị đã được khôi phục mặc định xong, tại giao diện đầu tiên, các bạn tiến hành thiết lập như bình thường.

Chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 3: Tại Chọn Quốc gia hoặc Vùng của bạn, ở đây mình chọn Việt Nam.

Bước 4: Đăng nhập một mạng Wifi bất kỳ.

Bước 5: Chọn bật hay tắt Dịch vụ định vị vị trí tùy theo ý bạn.

Bước 6: Thiết lập Touch ID nếu có.

Bước 7: Thiết lập mật khẩu cho thiết bị của bạn.

Bước 8: Chọn Khôi phục từ Bản sao lưu iCloud.

Bước 9: Đăng nhập Tài khoản iCloud. Chọn Đồng ý.

Bước 10: Cuối cùng, bạn lựa chọn bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu.

Quá trình sao lưu sẽ bắt đầu ngay và iPhone sẽ bắt đầu tải dữ liệu của bạn từ iCloud về máy. Thời gian sao lưu tùy thuộc vào thiết bị cũng như chất lượng mạng Wifi nhà bạn, thời gian này sẽ được thiết bị tính toán gần đúng và hiển thị trên màn hình trong lúc sao lưu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-anh-video-da-xoa-tren-iphone-va-ipad-4086n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục hình ảnh và video bị xóa trên iPhone và iPad một cách nhan chóng và dễ dàng. Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại chạy android như Samsung, oppo, huawei... mà bị xóa nhầm video ảnh thì tham khảo cách Lấy lại ảnh, video, khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android, Cách làm với android đơn giản hơn do thường điện thoại như samsung luôn có thẻ nhớ tháo rời.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính
Khôi phục ảnh bị xóa, phần mềm khôi phục ảnh bị mất tốt nhất
Undelete Plus - Khôi phục dữ liệu bị xóa trên máy tính hiệu quả
Cài Recuva, phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính
Khôi phục dữ liệu hiệu quả bằng Glary Undelete
Từ khoá liên quan:

lấy lại ảnh đã xóa trên iphone

, lấy lại video đã xóa trên iphone, khôi phục ảnh đã xóa trên iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • Wise Data Recovery

  Phục hồi dữ liệu trên máy tính

  Wise Data Recovery là công cụ phục hồi dữ liệu được nhiều người lựa chọn tin dùng nhờ khả năng phục hồi hiệu quả. Phần mềm này có khả năng lấy lại nhiều định dạng dữ liệu bị mất như file tài liệu, hình ảnh, nhạc, video.. ...

Tin Mới

 • Cách hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ do virus, mở USB không thấy file

  File trên USB bị ẩn là một trong những vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này và phổ biến nhất thường là do Virus gây ra. Vậy làm thể nào để hiện file ẩn trong USB và cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách hiện file ẩn trong USB một cách chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Tắt cập nhật Recuva, bỏ chế độ tự động Update trên Recuva

  Tính năng tự động cập nhật phiên bản trên Recuva sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn cập nhật nếu có phiên bản mới. Để tránh bị làm phiền bạn hãy tắt cập nhật Recuva đi.

 • Cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

  Ổ cứng của bạn bị hỏng, hay đơn giản bạn vừa xóa nhầm một vài file quan trọng mà không thể lấy lại được. Trong khi bạn không có chút kiến thức nào để có thể cứu dữ liệu thì câu hỏi bạn cũng như nhiều người luôn đặt ra là cứu dữ liệu ổ cứng ở đâu uy tín Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Trước khi tìm ra câu trả lời, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

 • Xóa tài khoản Facebook trên máy tính, pc

  Chán nản vì lừa đảo, spam, virus và những phiền toái mà Facebook mang lại,hoặc đơn giản bạn không muốn sử dụng Facebook nữa vì nó tốn quá nhiều thời gian của bạn, bạn quyết định xóa tài khoản Facebook trên máy tính nhưng lại không biết được tài khoản Facebook xóa như thế nào. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá