Lấy lại hình ảnh bị xóa trên USB, thẻ nhớ bằng Stellar Phoenix Photo Recovery

Stellar Phoenix Photo Recovery là một phần mềm ứng dụng dùng để khôi phụ những hình ảnh đã bị xóa khỏi thẻ nhớ, USB một cách nhanh chóng và chính xác. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại những hình ảnh đã bị xóa trên thẻ nhớ và trên usb, hãy theo dõi cùng Taimienphi.vn nhé.

Nếu như bạn lỡ tay xóa mất những hình ảnh lưu trên thẻ nhớ hoặc trên USB, bạn có thể sử dụng các phần mềm tiện ích như: Wise Data Recovery, Wondershare Photo Recovery hoặc Recovery My Photos... để lấy lại. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một phần mềm nữa đó là Stellar Phoenix Photo Recovery, hãy tham khảo để biết cách thực hiện chúng.
Khoi phuc anh da xoa tren the nho
Lấy lại hình ảnh bị xóa trên USB, thẻ nhớ bằng Stellar Phoenix Photo Recovery

Tải ứng dụng và cài đặt trên máy tính. Tải: Stellar Phoenix Photo Recovery

Bước 1: Khởi động Stellar Phoenix Photo Recovery, click Recover Photos, Audio & Video
Khoi phuc anh da xoa tren usb
Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn thiết bị cần lấy lại dữ liệu (hình ảnh) rồi click Scan Now
Lay lai anh da xoa tren the nho
Bước 3: Tích vào định dạng mà bạn cần lấy lại
Lay lai anh da xoa tren usb
Bước 4: Sau khi quá trình tìm kiếm kết thúc, bạn tìm nơi để khôi phục lại dữ liệu và Click vào Recover để chương trình sẽ khôi phục lại cho bạn.
Phuc hoi anh da xoa tren the nho
Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể khôi phục lại được những bức ảnh đã lỡ xóa đi trên thẻ nhớ và trên USB, nhưng chú ý là bạn không nên copy thêm dữ liệu lên trên thẻ nhớ hoặc usb đó sau khi đã xóa vì khi copy đè lên quá trình lấy lại sẽ gặp khó khăn hơn. Ngoài  Stellar Phoenix Photo Recovery bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm ứng dụng khác như Magic Data Recovery Pack hoặc Jihosoft Photo Recovery để thực hiện. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền miễn phí Photo Background Remover, xóa hình nền trong ảnh từ ngày 28/11
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photo Stamp Remover, chỉnh sửa hình ảnh ngày 25/12
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Disk Recovery Wizard, phục hồi dữ liệu từ 6/1 - 8/1
Wondershare Data Recovery - Khôi phục dữ liệu bị mất hiệu quả
Khôi phục dữ liệu bằng Wise Data Recovery
Từ khoá liên quan:

khôi phục ảnh dã xóa trên thẻ nhớ

, khôi phục ảnh dã xóa trên usb, lấy lại ảnh đã xóa trên thẻ nhớ,

Tin Mới

 • 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín

  Lựa chọn các cơ sở cứu dữ liệu uy tín là phương sách cuối cùng cho bạn để khôi phục và lấy lại các dữ liệu quý giá cho doanh nghiệp của mình trong trường hợp nếu có bất kỳ sự cố bất ngờ nào xảy ra, và bạn đã áp dụng đủ mọi cách nhưng không ăn thua. Dưới đây là 5 lưu ý cần thiết khi lựa chọn cơ sở cứu dữ liệu uy tín mà bạn cần biết.

 • Cách khôi phục dữ liệu đã xoá trên máy tính

  Có rất nhiều cách giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính tuy nhiên các phần mềm thường đòi hỏi những điều kiện nhất định cũng như một số phần mềm khôi phục dữ liêu máy tính rất năng và gây mất thời gian. Vậy chúng ta sẽ sử dụng phần mềm nào để khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính?

 • Thủ thuật cần biết khi cứu dữ liệu ổ cứng

  Thực tế lỗi ổ cứng xảy ra là điều không thể tránh khỏi, cũng giống như các thiết bị khác, sau một thời gian dài sử dụng ổ cứng có thể bị hỏng, bị lỗi, đáng nói là nếu chẳng may ổ cứng có bị lỗi thì các dữ liệu mà bạn

 • Thơ 8/3 vui hay ý nghĩa tặng mẹ, vợ, bạn gái

  Những bài thơ 8/3 vui, hay, ý nghĩa tặng mẹ, vợ, bạn gái mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây sẽ là những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của các đấng mày râu nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Mời các bạn tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá