Làm thế nào để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile

Không hề dễ dàng để có thể sở hữu khẩu AWM trong PUBG Mobile bởi nó không rơi ra ở những khu nhà, mua ngoài cửa hàng mà nó chỉ xuất hiện với số lần đếm trên đầu ngón tay trên bản đồ. Vậy làm thế nào để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile? Câu trả lời sẽ được giải đáp dưới đây.

Arctic Warfare Magnum (AWM) được coi là một vũ khí tối thượng trong game sinh tồn PUBG Mobile bởi lực sát thương của nó cũng như khả năng "bách phát bách trúng" khi nó có độ chính xác cao, dễ dàng 1 shot 1 kill kẻ địch bởi nó nằm trong Top vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile. Nếu vũ khí này rơi vào tay của một người chơi thiện xa, gần như chắc chắn Top 1 sẽ nằm trong tay người chơi đó. Chính vì vậy, nhà phát hành đã tạo ra một thử thách không hề dể dàng để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile.

lam the nao de nhat 46 awm trong pubg mobile

 

Làm thế nào để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile

Để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile, bạn sẽ cần chú ý tới máy bay tiếp tế khi đi qua bản đồ. Cụ thể, ban đầu ban cần nhảy dù vào các vị trí trên bản đồ như thông thường, nhặt đồ, đạn, dược vũ khí đầy đủ để có thể sẵn sàng chiến đấu. Sau mỗi một vài phút khi chơi game, máy bay sẽ xuất hiện và thả một hòm tiếp tế cho người chơi tiếp cận hòm tiếp tế sớm nhất.

lam the nao de nhat 46 awm trong pubg mobile 2

Tuy nhiên, việc tiếp cận hòm tiếp tế không dễ dàng. Bởi nếu như bạn có thể tìm thấy hòm tiếp tế, thì cũng có không ít kẻ địch khác phát hiện bởi hòm tiếp tế rất dễ được nhìn thấy khi thả rơi từ trên trời xuống và nó lan ra một làn khói đỏ đặc trưng để người chơi dễ dàng tìm thấy hơn. Chính vì thế, hòm tiếp tế luôn là một mục tiêu béo bở dụ các con mồi béo bở và bạn có thể là một con mồi nếu như không có kỹ năng cao. Chính vì thế, mà người chơi game sinh tồn PUBG Mobile đã đặt cho hòm tiếp tế một tên gọi thân thương, gần gũi hơn đó chính là "thính". Vì vậy, để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile bạn cần chú ý đến những yếu tố then chốt sau :

- Kĩ năng tiêu diệt địch của bản thân
- Khả năng quan sát tốt để phát hiện địch từ xa
- Vị trí hiện tại của bạn cách vị trí của hòm tiếp tế không xa
- Có phương tiện di chuyển

Nếu đáp ứng được những điều này, là bạn đã có 50% tỷ lệ sở hữu vũ khí tối thượng trong PUBG Mobile, 50% còn lại phụ thuộc vào việc AWM có trong hòm đó hay không cũng như bạn có thể tiêu diệt những kể địch xuất hiện xung quanh hòm thính hay không.

lam the nao de nhat 46 awm trong pubg mobile 3

Vì số lần xuất hiện AWM trong một ván đấu rất ít, nên nếu may mắn bạn sẽ được sở hữu AWM một lần. Tuy nhiên, vũ khí này cũng chỉ có đúng 20 viên đạn .300magmum đi kèm nên bạn hãy tiết kiệm nó để có thể đi đến những bo cuối cùng của ván đấu nhé.

lam the nao de nhat 46 awm trong pubg mobile 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-nhat-46-awm-trong-pubg-mobile-37657n.aspx
Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile. Khi bạn đã nắm được cách để sở hữu AWM trong PUBG Mobile, bạn sẽ dễ dàng sử dụng khẩu súng này để nắm top của trò chơi hơn. Nếu như bạn vẫn chưa thật sự nắm vững cách ghìm tâm súng, thì bạn có thể tìm kiếm những vũ khí nằm trong top súng dễ chơi trong PUBG Mobile để sử dụng đi tìm kiếm AWM dễ hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Mobile 0.10 có gì mới?
Cách xóa tài khoản PUBG Mobile
Cách giành chiến thắng Top 1 trong PUBG Mobile phiên bản 0.5.0 mới
PUBG Mobile - Hướng dẫn nhận nhiều vật phẩm xịn
So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

Lam the nao de nhat 46 AWM trong PUBG Mobile

, nhat 46 awm trong pubg mobile, nhat 46 trong pubg mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá