Làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger

Hôm qua tôi lỡ tay xóa mất tin nhắn trò chuyện với người bạn trên Facebook Messenger. Giờ tôi muốn khôi phục tin nhắn đã xóa đó thì phải làm thế nào?

Trên đây chỉ là một trong số ít những câu hỏi mà người dùng gửi về cho Taimienphi.vn thắc mắc về việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger. Thực tế, bạn chỉ có thể khôi phục các tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Sử dụng tính năng Lưu trữ, các tin nhắn sẽ được ẩn đi. Bạn có thể khôi phục tin nhắn trên Facebook khá đơn giản.

khoi phuc tin nhan da xoa

Còn đối với các tin nhắn bạn đã chọn Xóa (Delete), thì hiện tại không có cách nào giúp bạn có thể khôi phục được các tin nhắn này. Chính vì vậy, thay vì xóa tin nhắn nào đó trên Facebook Messenger, bạn nên chọn chế độ Lưu trữ để sử dụng lại tin nhắn khi cần.

Một thủ thuật không thể không nắm vững khi dùng Facebook là cách lấy lại mật khẩu bị mất. Nếu vô tình một ngày bạn quên mật khẩu, hay bị đánh cắp tài khoản Facebook thì có thể sử dụng thủ thuật này để lấy lại mật khẩu Facebook. Lưu ý bạn nên ghi nhớ địa chỉ email và số điện thoại đăng ký Facebook để được hỗ trợ tốt nhất.

Để hỗ trợ nhắn tin gọi điện thì ngoài Facebook Messenger, các bạn chắc hẳn cũng biết đến Skype. Phần mềm Skype hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Nhưng điểm mạnh nhất của Skype lại nằm ở chỗ nó có nhiều tính năng trong làm việc nhóm. Với lợi thế này, Skype là phần mềm được sử dụng rất nhiều trong công việc văn phòng, trao đổi nhóm, học tập nhóm.

khoi phuc tin nhan da xoa

Các tin nhắn trên Skype khi bị xóa cũng không thể khôi phục lại. Điều khác biệt khi xóa tin nhắn trên Skype và Facebook là tin nhắn của Facebook Messenger sẽ hoàn toàn biến mất. Còn đối với Skype, những tin nhắn này sẽ hiển thị dưới dạng Tin nhắn này đã bị xóa, và bạn sẽ phải giải trình nếu được hỏi lý do xóa tin nhắn đó.


Vì một lý do nào đó mà lịch sử cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger của bạn bị mất, thì cũng đừng lo lắng bởi vì cách xem lại tin nhắn messenger được Taimienphi.vn hướng dẫn chắc chắn sẽ là một nội dung hữu ích để bạn có thể đọc lại cũng như sao lưu những cuộc trò chuyện quan trọng xuống máy tính cá nhân.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-facebok-messenger-8966n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook
Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi đơn giản
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa
Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook messager

, phuc hoi tin nhan da xoa facebook messager, lay lai tin nhan da xoa facebook messager,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unseen

  Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...

  Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK... và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

 • 192.168.1.1 là gì?

  Để cài đặt Modem phải vào 192.168.1.1 trên trình duyệt web, đây là thao tác cơ bản của người lắp đặt hoặc sửa chữa mạng internet hiện nay, vậy bạn có biết dãy số 192.168.1.1 là gì không? Có người bảo là địa chỉ IP, người lại bảo địa chỉ mạng?

 • Super WiFi là gì?

  Để tìm hiểu công nghệ Super WiFi là gì? Taimienphi.vn mời các bạn tham khảo nội dung trong bài để nắm được khái niệm Super WiFi cũng như các tính năng và tác dụng mà nó mang lại so với các sóng WiFi mà bạn đang dùng tại nơi làm việc, học tập và sinh sống hiện nay.

 • Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

  Miracast là một chuẩn kết nối không dây trên điện thoại thông minh, được thiết kế để chiếu màn hình của một smartphone hay máy tính bảng, PC lên màn hình thiết bị có kích thước lớn hơn như TV hay máy chiếu mà không cần sử dụng đến cáp HDMI, Miracast ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay.

 • Suy nghĩ của em về tình cảm gia đình

  Tình cảm gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng, cao đẹp nhất trong cuộc sống con người, gia đình cũng là nguồn thi hứng bất tận cho các nhà văn, nhà thơ. Bài văn mẫu suy nghĩ của em về tình cảm gia đình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tình cảm gia đình, đồng thời định hướng về nội dung cũng như phương pháp viết bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá