Copy file PDF vào iPhone, chép file PDF vào iPhone như thế nào?

Tôi mới sử dụng được điện thoại iPhone được mấy tháng và tôi không biết cách copy file PDF vào iPhone như thế nào, mong được Taimienphi.vn hướng dẫn.

Trả lời:

Trên iPhone, iPad bạn không thể copy trực tiếp dữ liệu cũng như hình ảnh từ máy tính vào được mà phải đồng bộ thông qua phần mềm thứ 3 đó là iTunes, iTools, CopyTrans Manager ... hoặc rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính . Để thực hiện được bạn cần tải iTunes phiên bản mới nhất về cài đặt trên máy tính sau đó đồng bộ giữa máy tính và iPhone hoặc iPad của bạn (Chỉ áp dụng cho file FPD không làm được với file Word hoặc excel, bạn có thể chuyển đổi từ Word và Excel sang PDF bằng DoPDF sau đó chép vào iPhone nhé)

Trước hết bạn cần download và cài đặt iTunes

Sau đó cài đặt vào máy tính

Bước 1: Gắn iPhone vào máy tính sau đó khởi động iTunes lên, tại biểu tượng dấu 3 chấm chọn Books

copy file pdf vao iphone

Bước 2: Từ menu File chọn Add File to Library hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + O để lấy những file PDF

chep file pdf vao iphone

Bước 3: Bạn chuyển sang biểu tượng iPhone, iPad sau đó chọn Books --> tích vào Sync Books --> Chọn các file tài liệu muốn chép hoặc chọn tất cả --> Chọn Sync (thứ tự theo hình hướng dẫn)

copy file pdf sang iphone

Sau khi kết thúc bạn vào iPhone hoặc iPad click vào iBooks sẽ có kết quả

download itunes

Trên đây là cách copy file PDF vào iPhone, các thực hiện khá đơn giản phải không nào. Ngoài ra việc copy file PDF vào iPhone cũng được thực hiện giống như việc copy nhạc vào iPhone bằng iTools 

Trong trường hợp vẫn không được, có lẽ bạn cần check imei iPhone xem điện thoại của bạn mua có chính hãng không nha. Vì nếu là iPhone dựng thì tỷ lệ sẽ thiết rất nhiều chức năng của một chiếc điện thoại thông thường

http://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-nao-de-chep-file-pdf-vao-iphone-2602n.aspx
Chúc bạn thành công! (Nguồn ảnh: Internet)


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Copy, chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Cách chép, copy video, phim vào iPhone bằng 3uTools và ngược lại
Sao chép, Copy ảnh từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Cách chép video, clip, phim từ máy tính vào iPhone/iPad bằng iTools, iTunes
Copy ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools
Từ khoá liên quan:

copy pdf vào iphone

, chép pdf vào iphone, chép file pdf vào iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • GrabShare là gì? cách tính tiền như thế nào?

  Để giảm thiểu ùn tắc giao thông và mang đến nhiều lựa chọn di chuyển tiết kiệm cho khách hàng thì mới đây Grab đã ra mắt dịch vụ GrabShare với giá cước thật hấp dẫn. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu

 • Giao thức SMB là gì? Cách disable SMB tránh virus Wanna cry

  Virus Wanna cry sử dụng lỗ hổng EternalBlue của dịch vụ SMB (trên hệ điều hành Windows) để lây lan vào các máy tính người dùng mà không cần người dùng phải thao tác trực tiếp với các file, link đính kèm độc hại. Do đó để tránh virus Wannacry, người dùng nên disable (vô hiệu hóa) SMB đi. Để tìm hiểu về giao thức SMB là gì? Cách disable SMB tránh virus Wanna cry, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tải miễn phí.

 • Service Host Process, svchost.exe là gì? tại sao nhiều có quá nhiều tiến trình chạy nó

  Nếu đã từng duyệt qua Task Manager, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có nhiều process Service Host chạy trên hệ thống, và bạn không thể kill các service này được. Vậy Service Host Process, svchost.exe là gì? tại sao

 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Nếu bạn đang phải lặp đi lặp lại hành động click chuột nhiều lần thì hãy sử dụng Auto Click thay thế bạn tự động làm công việc nhàm chán này. Tham khảo cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm này.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá