Làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?

Làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì? đang được nhiều bạn đọc quan tâm. Hiện nay, các ngân hàng đều phát hành thẻ ATM và thẻ này có tính năng là rút tiền tại cây, chuyển khoản trực tuyến ... thay vì phải ra ngân hàng thực hiện các giao dịch.

ATM được viết tắt của từ Automated Teller Machine, với tính năng là rút tiền mặt tự động, chuyển khoản trực tuyến, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nên hiện nay thẻ ATM đã và đang được nhiều người dùng sử dụng.

lam the atm vietcombank agribank techcombank bidv o dau can thu tuc gi

Làm thẻ ATM ở đâu?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc làm thẻ ATM Vietcombank, Agribank, Techcombank, BIDV ở đâu? cần thủ tục gì?.

1. Làm thẻ ATM ở đâu?

Trước khi làm thẻ ATM ở đâu? thì bạn cần phải xác định được bạn muốn làm thẻ ATM của ngân hàng nào? Chẳng hạn nếu bạn muốn làm thẻ ATM của ngân hàng Techcombank thì bạn đến chi nhánh của ngân hàng Techcombank, làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank thì bạn đến ngân hàng Vietcombank ... Các bạn có thể liên hệ số tổng đài của ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ để biết được chi nhánh ngân hàng gần nhất và tiến hành làm thẻ.

=>Số tổng đài Techcombank
=>Số tổng đài Vietcombank
=>Số tổng đài ACB

2. Điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng

Với mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu, điều kiện khác nhau khi làm thẻ. Nhưng nhìn chung, nếu bạn đáp ứng được các điều kiện sau đây, bạn sẽ được làm thẻ ngân hàng ATM.

- Có chứng minh thư/thẻ căn cước hay hộ chiếu vẫn trong thời gian còn hạn sử dụng.

- Độ tuổi: 18 tuổi trở nên. Tuy nhiên, đối với trẻ dưới 18 tuổi khi muốn làm thẻ ATM ngân hàng cần phải có người lớn đứng ra bảo lãnh hoặc có tài sản để đảm bảo.

3. Các thủ tục khi làm thẻ ATM

Cũng giống như điều kiện làm thẻ, với mỗi ngân hàng cũng sẽ có thủ tục làm thẻ khác nhau, nhưng hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu người làm thẻ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu. Nếu như bạn đi làm thẻ ATM mà quên không cầm chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu thì bạn sẽ phải quay về.

Có một số ngân hàng còn yêu cầu bạn mang thêm cả bản chứng minh thư/thẻ căn cước photo kèm theo cả bản gốc và hình 4x6. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ SMS Banking, Internet Banking thì bạn nhớ mang điện thoại đi để kích hoạt ngay tại ngân hàng.

3. Lệ phí làm thẻ ATM như thế nào?

Các ngân hàng áp dụng mức lệ phí làm thẻ ATM cũng khác nhau dao động từ miễn phí tới 50.000 đồng. Đối với một số ngân hàng làm thẻ ATM miễn phí thì họ sẽ trừ trong tài khoảng của bạn một khoản nhất định khoảng 50.000 đồng. Bên cạnh lệ làm thẻ thì các ngân hàng sẽ tính phí thường liên, phí duy trì thẻ ...

Bạn nên liên hệ đến tổng đài ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ để làm thẻ ATM nhanh chóng, hiệu quả. Với chiếc thẻ ATM ngân hàng, bạn sẽ tiến hành giao dịch dễ dàng hơn và thuận tiện hơn rất nhiều so với việc phải ra ngoài ngân hàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lam-the-atm-vietcombank-agribank-techcombank-bidv-o-dau-can-thu-tuc-gi-35824n.aspx
Nếu bạn đang dùng thẻ ATM của Vietcombank và đang thắc mắc là không biết một lần rút được bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bài Rút tiền ATM Vietcombank được tối đa bao nhiêu 1 ngày để biết thêm thông tin

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM MBBank
Vay vốn, vay tiền ở Agribank cần giấy tờ gì? điều kiện và thủ tục
Ngân hàng nông nghiệp là ngân hàng gì?
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Cách làm thẻ Visa Agribank, thẻ tín dụng Agribank
Từ khoá liên quan:

Làm thẻ ATM

, lam the ATM, làm thẻ ATM ngân hàng,
SOFT LIÊN QUAN
 • Agribank E Mobile Banking

  Ứng dụng ngân hàng di động của Agribank

  Agribank E Mobile Banking hỗ trợ trên thiết bị Android với chức năng hỗ trợ thực hiện các giao dịch ngân hàng để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau. Agribank E Mobile Banking liên kết với ngân hàng Agribank là ngân hàng có nhiều trụ sở tại các tỉnh thành trên cả nước cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hấp dẫn.

Tin Mới

 • Biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút tiền

  Đối với việc dùng thẻ ATM Vietcombank để tiến hành các giao dịch thì hầu hết đều bị tính phí và mỗi giao dịch sẽ áp dụng một mức phí khác nhau, hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được biểu phí thẻ Vietcombank, phí phát hành, cấp thẻ, rút thẻ ... nhé.

 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank

  Thẻ ATM, Visa VietinBank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng VietinBank nhanh

 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank

  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank nhanh chóng được giải

 • Soạn Văn lớp 11 - Nghĩa của câu

  Bài Soạn văn lớp 11 Nghĩa của câu là bài tiếp nối Lưu biệt xuất dương của Phan Bội Châu chúng ta đã phân tích ở bài viết trước. Ở bài học Tiếng Việt này, các em học sinh sẽ được hiểu sâu sắc hơn về các thành phần nghĩa của câu để có thể tự đặt câu, phân tích câu và sử dụng câu cho đúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá