Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Trong trường hợp tài khoản bị khóa, hay cần tin nhắn để đăng nhập nhưng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thì bạn sẽ làm gì để có thể vào được tài khoản của mình bây giờ. Với các lời khuyên sau đây của Taimienphi.vn hy vọng sẽ giúp bạn xử lý tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại.

Hiện nay, tình trạng không vào được Facebook trên điện thoại vẫn thường xuyên diễn ra. Các cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại được khá nhiều người dùng quan tâm bởi Facebook đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống học tập cũng như làm việc.

cach lay ma xac nhan khi facebook khong gui lai tren dien thoai

Song song với việc facebook bị chặn, việc xác nhận bằng số điện thoại để lấy lại tài khoản facebook là đơn giản và nhanh nhất đối với những ai bị khóa tài khoản facebook. Nhưng không phải ai cũng có thể nhận được ngay code xác nhận đó, có khi đợi cả tiếng cũng không nhận được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục hiện tượng này

Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại.

Các bạn có thể download facebook về sử dụng cho các thiết bị di động tại đây:

Dành cho người dùng Android: Facebook cho Android
Dành cho người dùng iOS: Facebook cho iOS
Dành cho người dùng Windows Phone: Facebook cho Windows Phone
Dành cho người dùng máy có cấu hình yếu: Facebook Lite

1. Gửi tin nhắn tới nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone
- Với nhà mạng Viettel:
Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Viettel hãy soạn tin nhắn theo  cú pháp F gửi 9223. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000 VNĐ.
Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 9223​.
- Với nhà mạng Mobifone:
Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Mobifone hãy soạn tin nhắn theo  cú pháp DK F1 gửi 32665. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000 VNĐ.
Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 32665​.
- Với nhà mạng Vinaphone:
Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Vinaphone hãy soạn tin nhắn theo  cú pháp DK gửi 1571. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 1.000 VNĐ.
Lưu ý: Sau khi nhận được tin nhắn xong bạn nên hủy luôn dịch vụ này để đỡ bị spam tin nhắn bằng cách soạn tin HUY gửi 1571​.
- Với nhà mạng Vietnammobile:
Nếu bạn gặp phải tình trạng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại mà đang sử dụng nhà mạng Vietnammobile hãy soạn tin nhắn theo  cú pháp FB gửi 32665. Ngay lập tức sẽ có tin nhắn gửi cho bạn và lệ phí là 600 VNĐ.
2. Gửi thông tin thông báo lỗi tới Facebook
Trong trường hợp Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại là do số điện thoại bị sai bạn cần phải nhấn VÀO ĐÂY.
Lưu ý là đường dẫn trên chỉ có tác dụng với tài khoản đang có một trong những vấn đề như cần kiểm tra mã đăng nhập, nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã, gửi lại SMS và sử dụng Email.
- Với kiểm tra số đã nhập bạn chọn:
>> Nếu bạn đã nhập sai số, hãy nhấp vào Nhầm số?
>> Nhập số chính xác và nhấp vào Thêm.
- Với cuộc gọi điện thoại cung cấp mã:
>> Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?
>> Nhấp vào Gọi [số di động].
- Với gửi lại SMS:
>> Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?
>>  Nhấp vào Gửi lại SMS.
- Với sử dụng Email:
>> Nhấp vào Nhầm số?
>> Nhập email của bạn và nhấp vào Thêm.
>> Thử xác nhận tài khoản Facebook của bạn bằng email thay vì số di động.

Cách 1: Gửi tin nhắn tới nhà mạng, chỉ áp dụng cho những thuê bao của Viettel

Bạn gửi tin nhắn với cú pháp F gửi 9223, khi đó ngay lập tức sẽ có mã xác nhận gửi lại cho bạn trên điện thoai. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ mất phí là 1.000 VNĐ

Còn đối với các nhà mạng khác như Vinaphone hay Mobifone thì ít khi gặp phải sự cố trên, còn nếu gặp phải thì chắc do hệ thống chưa kịp xử lý hoặc sự cố tức thời bạn có thể thực hiện gửi lại sau. Hoặc sử dụng đến cách 2 sau đây.

Cách 2: Gửi thông tin thông báo lỗi tới Facebook

Truy cập Tại đây để gửi thông tin cho Facebook
lay ma xac nhan facebook tren dien thoai
Bao gồm:
- Địa chỉ email liên lạc của bạn
- Số điện thoại của bạn ghi trên tài khoản của facebook
- Nhà cung cấp dịch vụ: Bạn điền tên nhà cung cấp như Viettel, Vinaphone hay Mobifone.

Sau cùng click chọn "Gửi" và bạn hãy thường xuyên kiểm tra email để facebook sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã xác nhận về điện thoại nhé.

Như vậy với 2 cách trên bạn đã có thể dễ dàng và nhanh chóng khắc phục được lỗi không nhận được mã xác nhận về điện thoại của mình rồi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lam-gi-khi-facebok-khong-gui-ma-xac-nhan-ve-dien-thoai-3794n.aspx
Nếu bạn sử dụng máy tính để vào facebook, các bạn có thể tham khảo bài viết cách vào facebook bị chặn mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước đây để có thể truy cập facebook nhanh nhất khi bị nhà mạng chặn địa chỉ Facebook.


Tác giả: Duy Tâm     (3.9★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải file ghi âm trên Facebook về máy tính nhanh nhất
Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ
Soạn bài Điện thoại, tập đọc
Cách gửi tin nhắn, tạo status mã hóa trên Facebook
Xin hỏi về cách chặn những email được gửi từ Facebook
Từ khoá liên quan:

mã xác nhận trên điện thoại facebook

, không nhận được mã xác nhận tài khoản facebook trên điện thoại, không nhận được code xác nhận facebook trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Friendly for Facebook

  Trò chuyện và gửi tin nhắn không cần truy cập Facebook

  Friendly for Facebook là ứng dụng kết hợp hoàn hảo giữa Facebook và Messenger, được xây dựng như một tiện ích của trang web Facebook di động, cho phép bạn lưu trữ dữ liệu đồng thời kiểm soát nguồn tin tức.

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi

  Với những lời mời đã gửi trên Facebook nhưng chưa nhận được sự đồng ý, vậy làm thế nào để thu hồi lại hàng loạt nếu như mời quá nhiều. Với hướng dẫn xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi sau đây sẽ giúp bạn thu hồi lại toàn bộ những lời mời kết bạn trước đó.

 • Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook

  Fan Cứng hay còn gọi là huy hiệu Fan Cứng là danh hiệu cũng là tính năng mới có trên fanpage Facebook, Để kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook bạn phải đang sở hữu cho mình một Fanpage Facebook với những điều kiện đáp ứng nhất định.

 • Cách tạo ảnh 3D trên Facebook

  Tạo ảnh 3D trên Facebook là tính năng mà từ trước đến này chỉ "ưu ái" có mạt trên iPhone 7 trở lên mà thôi còn các dòng điện thoại thấp hơn hay iPad hoặc điện thoại Android là hoàn toàn không có. Tuy nhiên mới đây các lập trình viên của Facebook đã hướng dẫn người dùng cách để tạo ảnh 3D trên Facebook trên chính máy tính của bạn vô cùng đơn giản.

 • Cách đánh số trang trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

  Làm thế nào để đánh số trang trong Word một cách tự động cho toàn bộ số trang trong văn bản đó. Cho dù bạn đang sử dụng Word Office phiên bản nào đi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá