Knife Hit - Game "phi dao" giúp bạn xả stress hiệu quả

Khá gần gũi với game chém hoa quả Knife Hit sẽ là tựa game đầy tính giải trí, được nhiều người yêu thích. Sau những lúc căng thẳng, mệt mỏi hay muốn trút giận vào điều gì đó thì Knife Hit sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả để bạn thoát khỏi trạng thái xấu đó.

Knife Hit được sản xuất bởi hãng Kettchap, phát hành trên các nền tảng iOS và Android, Game thuộc thể loại casual giàu tính giải trí thú vị. Bạn có thể cài đặt dễ dàng Knife Hit bởi dung lượng gọn nhẹ.

knife hit game phi dao giup ban xa stress hieu qua

Trong game việc của bạn là phi dao trúng vào quả táo được gắn trên khung tròn và đang quay đều. Việc ngắm chuẩn và phi dao trúng vào quả táo, nếu thực hiện thành công, bạn sẽ là người chiến thắng.

knife hit game phi dao giup ban xa stress hieu qua 2

Lối chơi trong Knife Hit không hề khó khăn. Điều quan trọng là bạn phải ngắm chuẩn, có sự nhạy bén để xác định mục tiêu là quả táo. Bởi vậy Knife Hit là một game phi dao có nhiều tính giải trí hơn là một game chiến thuật.

Là một game dạng casual Knife Hit không quá ấn tượng về mặt đồ họa. Thiết kế trên nền tảng 2D truyền thống Knife Hit cung cấp đủ hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng cần thiết để bạn có thể trải nghiệm Knife Hit tốt nhất.

knife hit game phi dao giup ban xa stress hieu qua 3

knife hit game phi dao giup ban xa stress hieu qua 4

Điểm đáng chú ý thêm rằng âm thanh trong Knife Hit khá thú vị với tiết tấu vui nhộn giúp bạn giảm căng thẳng hiệu quả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/knife-hit-game-phi-dao-giup-ban-xa-stress-hieu-qua-30841n.aspx
Bạn cũng có thể trải nghiệm tựa game Game Mario. Mario là tựa game casual kinh điển, được người chơi trải nghiệm rất nhiều. Game Game kim cương cũng là game chiến thuật hay. Kim cương mang đến những giây phút thư giãn cho bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi game thủ môn Euro 2016 trên máy tính
Cách kiếm nhiều vàng trong game Rules of Survival
Top game văn phòng thư giãn, stress
Cách chơi Dynomite trên máy tính
Hãy tả lại hình ảnh cây đào hoặc cây mai vàng vào dịp Tết đến, xuân về
Từ khoá liên quan:

Knife Hit - Game "phi dao" giúp bạn xả stress hiệu quả

, knife hit - game "phi dao" giup ban xa stress hieu qua,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đào vàng kiểu Úc

    Đào vàng trên máy tính

    Game Đào vàng kiểu Úc là một trong những game được xếp vào dạng "kinh điển" cho PC, ra đời từ khá lâu nó còn được người chơi biết đế với cái tên là Gold Miner. Hiện nay Đào Vàng đã được đa dạng hóa số phiên bản để phù hợ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá