KIMOCHI nghĩa là gì ?

Nếu học tiếng Nhật, hoặc xem các bộ phim hay nghe các bài hát của Nhật Bản, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến từ Kimochi rất nhiều lần nhưng có thể không biết nghĩa của từ là gì, để tìm hiểu KIMOCHI nghĩa là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

kimochi nghia la gi

KIMOCHI nghĩa là gì ?

Kimochi là một từ trong tiếng Nhật, khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là cảm xúc, cảm giác, tâm trạng. Về cơ bản thì Kimochi mang nghĩa như Feeling trong tiếng Anh, và được dùng để chỉ tâm trạng, cảm xúc của ai đó trước một sự việc xảy ra, có thể là sắc thái, tâm trạng, cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực.

Ngoài ra Kimochi cũng có thể hiểu là thích, sướng. Tùy vào ngữ cảnh khác nhau, biểu cảm của người nói mà từ Kimochi mang nghĩa khác nhau.

Bên cạnh Kimochi, dưới đây là một số từ vựng mà bạn hay bắt gặp trong các bộ phim, bài hát Nhật Bản như:

- Dame: Không được, không được đâu.
- Yamete: Dừng lại, dừng lại đi.
- Hayaku: Nhanh lên, nhanh nữa lên.
- Ai: yêu, tình yêu.
- Aite: kẻ địch, kẻ thù.
- Akuma: xấu xí.
- Baka: ngu ngốc.
- Chiaki: cố lên.

Ngoài ra, từ i cư kimochi cũng hay xuất hiện trong các bộ phim lãng mạn tại Nhật Bản, nó cũng đồng nghĩa với từ Kimobi nhưng chỉ cảm xúc cao hơn mà thôi. Còn rất nhiều ý nghĩa hay khác mà các bạn có thể tự tìm hiểu trên internet nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kimochi-nghia-la-gi-37317n.aspx
Cảnh H cũng hay được mọi người nhắc tới, nếu chưa rõ nghĩa về cụm từ này, các bạn tìm hiểu về Cảnh H tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HAPPY ENDING nghĩa là gì ?
AKA nghĩa là gì ?
Mã đáo thành công là gì - Hình ảnh và ý nghĩa
Demo nghĩa là gì
OPPA nghĩa là gì ?
Từ khoá liên quan:

KIMOCHI nghĩa là gì

, kimochi là gì, nghĩa của từ Kimochi,

SOFT LIÊN QUAN
 • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

  Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

  1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới

 • Làm hộ chiếu cho trẻ con cần những gì?

  Xin cấp hộ chiếu không phân biệt độ tuổi, nhưng làm hộ chiếu cho trẻ em từ 0 - 14 tuổi với người lớn sẽ yêu cầu giấy tờ, thủ tục, quy định thời hạn khác nhau. Vậy làm hộ chiếu cho trẻ con cần những gì?

 • Làm hộ chiếu cần những gì? mất bao lâu?

  Khi làm hộ chiếu cần những gì? mất bao lâu? là câu hỏi mà các độc giả gửi đến Taimienphi.vn trong thời gian gần đây. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm đáp án các câu hỏi trong bài viết dưới đây nhé.

 • Đá lạnh vĩnh cửu là gì? có an toàn không?

  Nước đá đông lạnh là giải pháp giải nhiệt nhanh nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vào những ngày hè nóng bức, tuy nhiên, như chúng ta đều thấy, nước đá tan sẽ làm nhạt đồ uống và làm mất đi hương vị hấp dẫn vốn có mà ta yêu thích nếu dùng với lượng quá nhiều, vì nguyên nhân đó, đá lạnh vĩnh cửu ra đời, mang đến cho bạn một ly đồ uống lạnh mà giữ nguyên hương vị đậm đà vốn có.

 • Soạn bài Luật thơ (tiếp theo)

  Soạn bài Luật thơ (tiếp theo) để em bổ sung cho mình các kiến thức về cách gieo vần, hài thanh, nhịp điệu của các thể thơ ngũ ngôn, thất ngôn và thấy được những ảnh hưởng của thơ truyền thống đối với những sáng tác thơ hiện đại và những tìm tòi mới mẻ, sáng tạo của thơ hiện đại so với thơ truyền thống.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá