Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương VN

Nếu vừa mở tài khoản ngân hàng Vietinbank và băn khoăn về những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank làm sao để nhanh và tiện lợi nhất với nhu cầu, bài viết hy vọng sẽ góp phần giải đáp cho bạn những thắc mắc tưởng chừng như khá khó khăn này.

Trong số rất nhiều các ngân hàng hiện nay, Vietinbank là một trong những ngân hàng đi tiên phong trong việc cung cấp nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tiện lợi cho người dùng.

kiem tra so du tai khoan vietinbank xem so tien con trong tai khoan ngan hang tmcp cong thuong vn

Trong đó có những cách có thể thực hiện trực tiếp từ điện thoại của người dùng. Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu những cách xem số tiền trong tài khoản Vietinbank nhanh và tiện lợi nhất theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

Cách 1: Xem số dư tài khoản Vietinbank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

- Đây là một trong những cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank đơn giản nhất và người dùng chỉ cần đến các chi nhánh/PGD Vietinbank gần nhất để tới và nhờ các giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra tài khoản Vietinbank. Mặc dù vậy, cách xem số dư tài khoản này sẽ buộc người dùng phải nắm được danh sách các chi nhánh/PGD thông qua danh sách được Vietinbank cung cấp.

Tham khảo chi tiết danh sách chi nhánh/PGD Vietinbank tại đây

- Ngoài ra, bạn cũng có thể tới các địa chỉ ATM Vietinbank được phân bố trên cả nước để thực hiện các giao dịch truy vấn số dư, xem số tiền trong tài khoản Vietinbank bằng thẻ ATM. Nhưng lưu ý hình thức kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank thông qua các địa chỉ ATM Vietinbank yêu cầu người dùng cần phải mở tài khoản Vietinbank trước đó và đăng ký cấp thẻ thanh toán nội địa.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên điện thoại

* Những điều kiện và thủ tục đăng ký Vietinbank SMS Banking của ngân hàng Vietinbank

- Bạn là khách hàng đã mở tài khoản ngân hàng Vietinbank, hoặc đăng ký các dịch vụ Internet Banking của Vietinbank.

- Là người dùng sở hữu thuê bao di động Viettel, VinaPhone, Mobifone.

- Bạn cần mang CMTND (bản gốc và photo để đối chiếu), mẫu đăng ký dịch vụ SMS Banking sẽ được phía ngân hàng cung cấp cho bạn trong lúc làm thủ tục.

* Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản bằng tin nhắn thông qua dịch vụ Vietinbank SMS Banking.

Sau khi tiến hành đăng ký Vietinbank SMS Banking, các bạn đã có thể tiến hành nhập cú pháp để kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank bằng cú pháp dưới đây:

kiem tra so du tai khoan vietinbank xem so tien con trong tai khoan ngan hang tmcp cong thuong vn 2

Cú pháp :

- Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank mặc định: CTG SD gửi 8149

- Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank khác: CTG SD SoTaikhoan gửi 8149

Trong đó:

Tài khoản mặc định là tài khoản đăng ký ban đầu và người dùng có thể thay thế từ khóa CTG bằng ICB hoặc NHCT.

Phí dịch vụ: 1.000 VNĐ

* Sử dụng dịch vụ Tra cứu thông tin tài khoản qua Tổng đài trả lời tự động

Với việc sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin tài khoản qua tổng đài trả lời tự động, khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra tài khoản Vietinbank dễ dàng thông qua đầu số tự động trả lời: 1900558868

Để đăng ký dịch vụ, bạn cần mang CMTND hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản sao để đối chiếu) tới các chi nhánh/PGD Vietinbank trên cả nước và thực hiện theo hướng dẫn của tư vấn viên.

* Sử dụng dịch vụ ngân hàng di động Vietinbank iPay của Vietinbank

Ứng dụng dịch vụ Vietinbank iPay cung cấp cho bạn đọc những dịch vụ và chức năng giao dịch vô cùng tiện lợi trên điện thoại thông minh có hỗ trợ kết nối Internet.

Tải về Vietinbank iPay cho Android: Download Vietinbank iPay cho Android

Tải về Vietinbank iPay cho iPhone: Download Vietinbank iPay cho iPhone

Bước 1: Sau khi tải về hai ứng dụng trên điện thoại, các bạn nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu của ứng dụng được ngân hàng Vietinbank cung cho dịch vụ Vietinbank iPay và dịch vụ Internet Banking.

Nếu là lần đăng nhập đầu tiên, khách hàng sẽ cần cung cấp đầy đủ thông tin tại phần nhập câu hỏi bảo mật, và những câu hỏi này sẽ được dùng để xác thực và lấy lại mật khẩu nếu người dùng quên.

kiem tra so du tai khoan vietinbank xem so tien con trong tai khoan ngan hang tmcp cong thuong vn 3

Bước 2: Sau khi đăng nhập Vietinbank iPay, các bạn nhấn sang mục Tài khoản để kiểm tra các tài khoản hiện có tại ngân hàng.

Thêm vào đó, bạn có thể thực hiện được giao dịch khác ngoài kiểm tra tài khoản Vietinbank như chuyển khoản trong, ngoài hệ thống, tiết kiệm trực tuyến,...

Cách 3: Xem số dư tài khoản Vietinbank trên máy tính thông qua dịch vụ thanh toán trực tuyến

Dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng Vietinbank được cung cấp dành cho chủ thẻ E-Partner của Vietinbank. Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến hoặc tới các chi nhánh/PGD Vietinbank trên cả nước để thực hiện.

kiem tra so du tai khoan vietinbank xem so tien con trong tai khoan ngan hang tmcp cong thuong vn 4

Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ phía Vietinbank, ngân hàng hiện đang tạm ngừng hoạt động của dịch vụ thanh toán trực tuyến dẫn tới việc tạm thời người dùng không thực hiện kiểm tra tài khoản thông qua dịch vụ này. Khi nào có thông báo mới nhất từ phía Vietinbank, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn.

Lưu ý:

Để nắm được chi tiết mọi thông tin, bạn đọc có thể gọi điện tới Hotline hỗ trợ 24/7 của ngân hàng Vietinbank: 1900.558868 / 024 3941 8868

Trên thực tế, việc tới các chi nhánh/PGD Vietinbank trên cả nước để kiểm tra tài khoản Vietinbank còn phù thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank. Hiện tại ngân hàng Vietinbank có giờ làm việc từ thứ Hai tới thứ Sáu và không làm việc thứ Bảy, do đó nếu không nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank , khách hàng có thể bị nhỡ việc.

Hy vọng những hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên đã trả lời giúp cho bạn đọc những câu hỏi thắc mắc.

Nếu bạn đang tham gia giao dịch với nhiều ngân hàng khác như TPBank, Vietcombank, HDBank, Techcombank, bạn chắc chắn cũng cần tìm hiểu giờ làm việc của các ngân hàng hay những cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank, Vietcombank, HDBank, Techcombank để chủ động thực hiện các giao dịch chuyển khoản hoặc thanh toán.

Chúc các bạn thành công!

Với hướng dẫn kiểm tra tài khoản agribank, bạn có thể theo dõi sát sao hơn những thay đổi, biến động trên tài khoản ngân hàng Agribank của bạn mọi lúc, mọi nơi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-vietinbank-xem-so-tien-con-trong-tai-khoan-ngan-hang-tmcp-cong-thuong-vn-21896n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản
Kiểm tra số dư tài khoản VPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Kiểm tra số dư tài khoản Agribank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Nông Nghiệp
Kiểm tra số dư tài khoản MBBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Quân đội VN
Kiểm tra số dư tài khoản ACB, xem số tiền còn trong tài khoản Ngân hàng TMCP Á Châu
Từ khoá liên quan:

kiem tra so du tai khoan vietinbank

, xem so tien trong tai khoan vietinbank, kiem tra tai khoan vietinbank,
SOFT LIÊN QUAN
 • MyVIB

  Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại

  MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng quốc tế (VIB) giúp khách hàng của mình kiểm soát tài chính dễ dàng và thuận tiện hơn. Với MyVIB, bạn có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng trực tiế ...
 • VietinBank iPay Quản lý tài khoản ngân hàng Viettinbank trực tuyến
 • ACB mBanking Ứng dụng ngân hàng di động của ACB
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • VietBank M Plus Chuyển khoản, kiểm tra số dư, tìm cây ATM ngân hàng VietBank
 • OCB Mobile Banking Ứng dụng chuyển khoản, tra số dư, tìm kiếm ATM ngân hàng OCB cho di động

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Thông tin về mức lãi suất ngân hàng trong tháng 10/2018 được rất nhiều người quan tâm, bảng cập nhật sẽ cho các bạn biết mức lãi suất của các ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay như Vietcombank, Techcombank cũng như mức lãi suất lớn nhất trong tất cả các ngân hàng hiện tại.

 • Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 10/2018

  Cập nhật bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2018 giúp các bạn đọc nhanh chóng biết được ngân hàng nào có lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm cao nhất, từ đó đưa ra được quyết định gửi tiền sáng suốt nhất. Chúng ta cùng tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 10/2018 nhé.

 • Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

  Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến hơn, cần thiết đối với nhiều người mang đến nhiều lợi ích nên việc mở thẻ tín dụng được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn các cách mở thẻ tín dụng

 • Soạn văn lớp 12 - Một người Hà Nội

  Trong chương trình soạn văn lớp 12, các em sẽ được học một số tác phẩm mang tính triết lí sâu sắc, một trong số đó phải kể đến tác phẩm của nhà văn Nguyễn Khải. Các em cùng soạn bài Một người Hà Nội của ông để biết nội dung của tác phẩm. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để hoàn thiện thêm bài giảng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá