Kiểm tra số dư tài khoản NCB

Tổng hợp các các kiểm tra số dư tài khoản NCB giúp bạn đọc là khách hàng của ngân hàng NCB có được các kiến thức hữu ích nhất, kiểm tra số dư dễ dàng, nhanh chóng, từ đó chi tiêu tài chính phù hợp.

Bạn đang muốn kiểm tra số dư tài khoản NCB (NCB có tên đầy đủ là Ngân hàng Quốc dân) nhưng không biết kiểm tra bằng cách nào? Với gợi ý kiểm tra tài khoản ngân hàng NCB mà Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra số dư nhanh chóng, dễ dàng hơn.

kiem tra so du tai khoan ncb

Các cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Quốc dân

1. Kiểm tra số dư tài khoản NCB bằng cách ra chi nhánh/phòng giao dịch

Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng NCB là một trong những cách xem số dư tài khoản. Tuy nhiên, khách hàng tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch nhiều nên có thể là bạn phải xếp hàng, chờ đợi. Ngoài ra, nếu như bạn quên chứng minh thư thì bạn cũng được nhân viên đáp ứng bởi tính bảo mật nên khi đi, các bạn nên cầm chứng minh thư. Hơn nữa, ngân hàng chỉ tiếp đón khách hàng trong thời gian làm việc, đó đó bạn cần cập nhật giờ làm việc ngân hàng NCB để đến đúng giờ, tránh phải quay về.

2. Kiểm tra số dư tài khoản NCB bằng dịch vụ SMS Banking

SMS Banking của ngân hàng NCB có tính năng như nhận thông tin tự động từ ngân hàng, truy vấn thông tin, nhận thông báo biến độ số dư ... mang đến cho khách hàng nhiều thuận tiện, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Do đó, khi có người chuyển tiền đến, bạn chuyển đi hay bạn rút tiền thì số dư trong tài khoản sẽ được ngân hàng NCB thông báo đến cho bạn biết.

3. Kiểm tra số dư tài khoản NCB bằng dịch vụ Internet Banking

Sử dụng dịch vụ Internet Banking giúp bạn có thể truy vấn, sao kê tài khoản; chuyển tiền; tiết kiệm điện tử; thanh toán hóa đơn ... dễ dàng mà không phải mất công chờ đợi như ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Để kiểm tra số dư thì bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng này là số dư của bạn sẽ hiện ra ngay lập tức mà không cần nhiều thao tác.

Điều kiện đăng ký: Là khách hàng đã và đang mở tài khoản của ngân hàng NCB

Hồ sơ, thủ tục đăng ký:

- Chứng minh thư/hộ chiếu/thẻ căn cước

- Điền đầy đủ vào mẫu đơn đăng ký làm Internet Banking theo mẫu

Phí duy trì dịch vụ:

- Gói cơ bản là 6.000 đồng/tháng

- Gói cao cấp là 9.000 đồng/tháng

4. Kiểm tra số dư tài khoản NCB tại cây ATM

Cách kiểm tra này thì bạn cần phải mang thẻ ATM và tìm đến cây. Sau đó là bạn đút thẻ vào cây làm tương tự như thao tác rút tiền, nhưng khi lựa chọn cá tính năng thì bạn nên chọn kiểm tra số tài khoản. Lúc này, số dư trong tài khoản của bạn có thể hiện ra.

Trên đây là cách kiểm tra số dư tài khoản NCB, nếu muốn kiểm tra nhanh chóng, mọi lúc và mọi nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian thì bạn nên sử dụng dịch vụ SMS Banking và Internet Banking của ngân hàng. Gọi tới tổng đài ngân hàng NCB để được tư vấn tốt nhất, tổng đài ngân hàng NCB1800.6166.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-ncb-49840n.aspx
Ngoài ra, nếu đang có ý định gửi tiết kiệm vào ngân hàng NCB, các bạn xem mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng NCB tại đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank
Cách kiểm tra số dư tài khoản SHB
Kiểm tra số dư tài khoản LienVietPostBank
Kiểm tra số dư tài khoản TPBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Tiên Phong
Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan NCB

, kiểm tra số dư tài khoản NCB, kiểm tra tài khoản ngân hàng NCB,

SOFT LIÊN QUAN
  • NCB Smart

    Ứng dụng ngân hàng điện tử cho di động

    NCB Smart là ứng dụng quản lý tài chính được được cung cấp miễn phí bởi Công ty Cổ phần giải pháp Thanh toán Việt Nam, NCB Smart được thiết kế với giao diện hiện đại và đẹp mắt, bên cạnh đó mọi giao dịch được thực hiện với độ bảo mật rất cao nhằm mang tới sự an tâm cho người dùng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá