Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng

Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng là phiên bản gì, số hiệu phiên bản bao nhiêu cho phép người dùng có thể đưa ra được các quyết định cập nhật hoặc tải mới các bộ Office mới bao gồm Word để nâng cao trải nghiệm người dùng hoặc tránh bị xung đột với hệ thống.

Bài viết liên quan


Thông thường, số phiên bản Word đều tương ứng với số phiên bản của Office 2003, 2007, 2010,… đây là căn cứ để kiểm tra phiên bản Office hiện tại, tuy nhiên tên phiên bản cũng là yếu tố quan trọng không kém trong việc xác định sự khác biệt giữa giữa bản dành cho doanh nghiệp, người dùng cá nhân hoặc gia đình,…Cũng nằm trong cách kiểm tra phiên bản Office nói chung, kiểm tra phiên bản Word là cách để bạn hiểu sâu hơn về bản Office đang dùng.

Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng

Chú ý: Bản Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 có số phiên bản lần lượt là: 11, 12, 13, 14, 15, 16

Kiểm tra phiên bản Word trên Office 2003

Bước 1: Mở ứng dụng Word 2003 trên máy tính. Click chọn mục Help >About Microsoft Word.

kiem tra phien ban office

Bước 2:  Ngay bên dưới phần xác nhận đã kích hoạt bản quyền Office 2003, bạn sẽ có thể kiểm tra phiên bản Word trên Word 2003.

Tại đây, bạn cũng có thể biết được các thông tin khác ngoài Tên sản phẩm (bản Home hoặc Professional,…) và Số Phiên bản (11) áp dụng cho phiên bản Word 2003.

kiem tra phien ban word

Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng trên Office 2007,  2010,  2013

Bước 1:  Mở ứng dụng Word 2007, 2010 và 2013. Click chọn File >Account hoặc Help (Tùy phiên bản)

check phien ban word

Bước 2: Tại giao diện hiển thị sau đó, bạn có thể kiểm tra phiên bản Office và kiểm tra phiên bản Word hiện tại.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiểm tra thêm Tên sản phẩm (Home, Professional hay Enterprise) và các ứng dụng được tích hợp sẵn trong bộ Office này.

Kiểm tra phiên bản Word đang sử dụng trên Office 2016

Bước 1: Do bản Word 2016 thuộc bộ Office 2016 có sự thay đổi khá lớn so với các bản Word trước đó. Do vậy cách kiểm tra phiên bản Word trên Office 2016 có sự khác biệt.

Bạn mở Word 2016 trên máy tính. Click chọn File >Account.

huong dan kiem tra phien ban office word

Bước 2: Trong giao diện Account (Tài khoản), người dùng sẽ kiểm tra phiên bản Word 2016 dễ dàng. Tại đây phiên bản Office 2016và phiên bản Word 2016 được định dạng với Số phiên bản là 16.

cach kiem tra phien ban word

Trong hướng dẫn về cách kiểm tra phiên bản Office trước đây, Taimienphi.vn từng đề cập tới bạn đọc về tầm quan trọng của việc kiểm tra phiên bản Office do mỗi một sản phẩm Office lại có những tính năng bổ sung khác nhau. Do đó, kiểm tra phiên bản Word cũng tương tự như vậy và nó sẽ thay đổi tùy theo phiên bản và sản phẩm.

Trong Windows,  đặc biệt là Windows 10, 7, 8, cách kiểm tra phiên bản Windows 10 hay Win 7, 8  đều rất khác biệt, và trên bản Win mới nhất, một số cách kiểm tra phiên bản Windows 10 có thể sẽ không thể áp dụng đối với bản Win cũ. Nhưng đó là với Windows, riêng với trình duyệt web, cách bạn kiểm tra phiên bản Cốc Cốc , Firefox, hay Chrome lại có nhiều điểm tương đồng giữa mọi phiên bản hệ điều hành, điều đó có nghĩa rằng, ngay cả khi áp dụng cách kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, Firefox hay Chrome trên Windows 7, 8, 10 thì bạn đều nhận được kết quả tương tự.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-word-dang-su-dung-13036n.aspx
Hy vọng với những chỉ dẫn trên đây, bạn đọc đã nắm cho mình cách kiểm tra phiên bản Office đúng cách nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word
Hướng dẫn gõ m2 m3 trong word, excel, powerpoint
Cách in text bị ẩn trong Word
Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Sửa lỗi gõ chữ có dấu bị mất chữ, tự động xóa chữ trong Word
Từ khoá liên quan:

kiem tra phien ban office

, kiem tra phien ban word, kiem tra phien ban word dang su dung,
SOFT LIÊN QUAN
 • PDF to Word Converter

  Chuyển đổi pdf sang word 2003, 2007

  PDF to Word Converter thực hiện việc chuyển đổi file PDF sang định dạng tài liệu Word đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa các tài liệu của mình. PDF to Word Converter chuyển đổi nhanh mà khôn ...

Tin Mới

 • Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

  Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.

 • Hướng dẫn chuyển đổi file docx sang doc, word doc sang docx

  Người dùng Microsoft Word ở các phiên bản cũ thường gặp phải vấn đề không đọc được file docx. Bạn cần nâng cấp phiên bản mới của Word để đọc các file này. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi file docx sang doc, chuyển

 • Cách ngắt trang trong Word

  Khi đã soạn thảo xong các tài liệu, văn bản Word dài đôi lúc người dùng cần phải chèn vào giữa những trang Word mới. Nếu sử dụng phím Enter rất có thể bạn sẽ làm lệch hàng loạt các trang Word đã soạn. Lúc này hãy sử dụng tính năng ngắt trong Word để thực hiện.

 • Excel - Xử lý lỗi ngày tháng trong Excel

  Tình trạng lỗi ngày tháng trong Excel xảy ra khá thường xuyên với những ai sử dụng những máy tính mới và cũng là người mới sử dụng Excel. Lỗi ngày


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá