Kiểm tra Note 7, check Samsung Galaxy Note 7 có an toàn không?

Sau nhiều vụ việc nổ Samsung Galaxy Note 7, nhiều người dùng lo ngại và muốn kiểm tra Samsung Galaxy Note 7 có an toàn không đã có thể thực hiện dễ dàng trên máy tính và các thiết bị di động, tại đó, bạn có thể check được thời điểm xuất xưởng cũng như những model đã được sửa chữa lỗi pin.

Bài viết liên quan


Nếu bạn lo lắng rằng, chiếc Samsung Galaxy Note 7 của bạn có thể đang gặp vấn đề với pin và chưa được Samsung thu hồi để sửa chữa, hãy nhanh chóng kiểm tra note 7 online xem có an toàn hay không thông qua công cụ kiểm tra Samsung note 7 online an toàn do Samsung cung cấp nhé.

cach kiem tra online xem note 7 co an toan khong

Kiểm tra Note 7 của bạn có an toàn không?

Để kiểm tra điện thoại Galaxy Note 7 của bạn óc thuộc diện lỗi pin hay không, bạn truy cập vào trang web TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

kiem tra note 7 co an toan khong

 

Sau đó, hãy nhập số IMEI của điện thoại Samsung của bạn vào ô trống và nhấn Check để kiểm tra note 7 của bạn có an toàn không. Người dùng sẽ nhận được các thông tin về chiếc Note 7 bao gồm: Số Serial number,  Model, Product Code (Dùng để down firmware, hay phân loại vùng),  Xuất xứ (hay nước được bán),  Nhà mạng,  Ngày sản xuất, Ngày xuất kho, Tuổi của điện thoại,  Hạn bảo hành.

Nếu như chưa biết, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách kiểm tra imei Samsung đã được chúng tôi giới thiệu.  Thường thi cách đơn giản nhất để check imei Samsung là sử dụng mã *#06# trong giao diện gọi điện thoại.

lam sao biet galaxy note 7 co an toan

Ngoài ra, mã IMEI trên Note 7 còn được in sẵn trên vỏ hộp khi người dùng mua máy.

cong cu kiem tra imei galaxy note 7 an toan

Nếu như Note 7 của bạn đã được sửa chữa và để biết chắc chắn đó có phải là chiếc Note 7 an toàn hay không, bạn sẽ thấy biểu tượng pin đổi từ màu trắng sang màu xanh lá cây trên thanh trạng thái, và trên màn hình Always On Display và màn hình khi tắt nguồn.

kiem tra galaxy note 7 an toan

Tuy nhiên có nhiều trường hợp kẻ xấu đã sử dụng nhiều công cụ, ứng dụng can thiệp để giả dạng những chiếc Note 7 đã được sửa lỗi pin, do đó cách tốt nhất là bạn nên thực hiện kiểm tra số IMEI thêm một lần nữa trên trang web của Samsung để chắc chắn rằng chiếc Note 7 đó của bạn đã an toàn nhé.

cach kiem tra galaxy note 7 an toan

Kết quả sau khi check Galaxy Note 7 của bạn có an toàn không.

Được biết vụ thu hồi Galaxy Note 7 vừa qua đã là một cú giáng đau cho Samsung khi gần như toàn bộ Note 7 bán ra tại các thị trường như Mỹ, Úc, Nhật,…và cả Việt Nam đã bị thu hồi lại để sửa chữa lỗi liên quan đến pin gây tình trạng cháy nổ và nguy hiểm cho người dùng. Ngoài ra bạn sử dụng điện thoại Samsung nhưng chưa biết cách chụp màn hình điện thoại thì hãy làm theo hướng dẫn qua bài viết cách chụp màn hình điện thoại Samsung S6 nhé vì cách chụp màn hình điện thoại Samsung S6 rất giống với Note 7 nên bạn có thể áp dụng được. Còn trong trường hợp máy bạn có vấn đề gì liên quan đế hệ điều hành cần khôi phục cài đặt gốc hãy xem thêm bài viết cách khôi phục cài đặt gốc điện thoại Samsung và làm theo hướng dẫn nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-note-7-cua-ban-co-an-toan-khong-9075n.aspx
Cũng giống Samsung Galaxy Note, người dùng hiện nay khi tiếp cận với dòng iPhone cũng dễ gặp hiện tượng cháy nổ và nguy hiểm, do đó cách duy nhất là luôn kiểm tra imei iPhone để đảm bảo an toàn cho tính năng của bản thân.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài chế độ Always on Display trên Samsung A7, A5, A3 2017, chế độ luôn hiển thị màn hình
Tắt kiểm tra chính tả trên OneNote
Cách chơi Don't Stop! Eighth Note trên điện thoại Android Samsung, Oppo, LG, HTC, Xiaomi
Check imei của tất cả điện thoại hãng SamSung
Cách check imei Samsung S6 chi tiết nhất
Từ khoá liên quan:

cach kiem tra online xem note 7 co an toan khong

, kiem tra note 7 co an toan khong, kiem tra galaxy note 7 an toan,
SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 7 Upgrade Advisor

    Kiểm tra máy tính có cài được Windows 7

    Windows 7 Upgrade Advisor là phần mềm của hãng Microsoft với khả năng kiểm tra cấu hình máy tính của bạn có thể cài đặt và sử dụng hệ điều hành Windows 7 được hay không, với tính năng mạnh mẽ của mình phần mềm thực hiện ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá