Kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Google Maps

Bạn đang có việc và không muốn bị trễ 1 phút nào, đừng lo bởi hiện tại chúng ta đã có thể kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Google Maps với tỷ lệ chính xác cực cao và nó không chỉ là một tính năng quảng cáo, Google Maps làm điều này rất tốt tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong những quốc gia thường xuyên xảy ra tắc đường ngay cả khi không phải giờ cao điểm bởi giới hạn hệ thống giao thông và mật độ dân quá động. Chính vì vậy việc kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps lại rất hữu dụng, nó hoàn toàn đơn giản chứ không hề phức tạp một chút nào cả. Chỉ cần một chiếc điện thoại đi kèm ứng dụng Googles Maps phổ biến hàng đầu thế giới là bạn đã có thể biết được mọi thông tin về con đường mình sắp hoặc đang đi có bị ùn tắc giao thông hay không.

kiem tra diem un tac giao thong tren google maps

Kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps

Hướng dẫn kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps

Bước 1: Để có thể kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps chúng ta cần phải tải ứng dụng Googles Maps, hầu hết các máy đều sử dụng loại bán đồ này tuy nhiên một số máy không có bạn có thể tải Googles Maps tại đây.

- Tải Googles Maps cho Android tại đây.
- Tải Googles Maps cho iPhone tại đây.

Bước 2: Các sử dụng để kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps đơn giản thôi. Có đến 2 cách cho bạn thực hiện đó là kiểm tra thông qua giờ đi làm của bạn, chỉ cần nhấn vào phần đi làm và bắt đầu chọn điểm đi, điểm đến.

kiem tra diem un tac giao thong tren google maps 2

Bước 3: Tại đây bạn được quyền thêm địa điểm và tự lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình. Việc lựa chọn phương tiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps nên bạn đọc chú ý phần lựa chọn.

kiem tra diem un tac giao thong tren google maps 3

Bước 4: Tiếp đó chúng ta lựa chọn giờ muộn nhất mà bạn đến cơ quan cũng như về muộn nhất lúc mấy giờ để hệ thống tự động phân tích quãng đường đi cho bạn, từ đó sẽ đưa ra kết quả kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps chính xác nhất.

kiem tra diem un tac giao thong tren google maps 4

Chẳng hạn như với quãng đường của chính người viết bài trong bài viết này rất may mắn là chỉ có một chút màu vàng tức là đông đúc chứ chưa phải mức đỏ tức là đang có rất nhiều người tham gia giao thông.

kiem tra diem un tac giao thong tren google maps 5

Bước 5: Một cách khác để kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps đó chính là tự tìm điểm đi và điểm định đến của bạn như cách bạn làm thông thường để tìm đường đi.

kiem tra diem un tac giao thong tren google maps 6

Bước 6: Tại đây hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn quãng đường định đi và ở đó sẽ hiện ra các điểm tắc đường có màu đỏ hoặc đông đúc là có màu vàng trên Googles Maps.

kiem tra diem un tac giao thong tren google maps 7

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết về cách kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps, như bạn thấy đấy Googles Maps thực sự hữu dụng và ngay cả khi bạn không kiểm tra điểm ùn tắc giao thông trên Googles Maps thì vẫn như thông báo tắc đường trên các đoạn đường mà bạn thường xuyên đi qua, một ưu điểm cực kỳ hay của Googles Maps mà ít công cụ nào bắt trước được.

Hiện tại người dùng có thể dùng Googles Maps trên trình duyệt, khi dùng Googles Maps trên trình duyệt vẫn còn 1 số tính năng chưa có và không thể nào đầy đủ tính năng như trên di động. Nhưng dẫu sao việc xem bản đồ load cực nhanh và màn hình to trên máy tính là lợi thế không nhỏ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-diem-un-tac-giao-thong-tren-google-maps-45609n.aspx
Ngoài ra hiện nay Googles Maps đã co phép lưu offline, việc lưu bản đồ offline trên Googles Maps cho phép người dùng có thể xem bản đồ bất cứ lúc nào mà không cần mạng, đặc biệt việc lưu bản đồ offline trên Googles Maps giúp cho người dùng xem bản đồ mọi lúc mọi nơi, ngày cả trong khhu vực rừng núi.

Tác giả: Trấn thành     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Google Maps trên trình duyệt web
Dùng Google Maps để xem trước hình ảnh nơi sắp tới
Xóa địa điểm đã lưu trên Google Maps và Google Now
Chế độ Wi-Fi Only Mode trong Google Maps là gì?
Kích hoạt điều khiển phát nhạc trên Google Maps
Từ khoá liên quan:

kiem tra diem un tac giao thong tren Google maps

, kiem tra giao thong tren Google maps,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Maps Terrain Downloader

  Tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps

  Google Maps Terrain Downloader là ứng dụng Windows hỗ trợ người dùng tải các ảnh bản đồ địa hình từ Google Maps theo tọa độ cài đặt chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng lưu ảnh theo định dạng file PNG, ghép nhiều ...

Tin Mới

 • Cách tăng truy cập website, blog của bạn

  Với một blogger mà nói, thành công lớn nhất là lưu lượng người dùng truy cập website hay blog của họ tăng cao, thu hút độc giả, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách tăng truy cập website, blog của bạn.

 • SEO là gì?

  Nếu làm trong lĩnh vực web hoặc marketing, hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ SEO. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thuật ngữ này là gì. Để tìm hiểu SEO là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • SEM và SEO, lựa chọn cái nào?

  Nói đến việc thu hút sự chú ý của khách hàng trực tuyến tiềm năng và "biến" họ thành khách hàng thực sự, chúng ta có 2 chiến lược là SEM và SEO. Vậy giữa SEM VS SEO, lựa chọn cái nào, cái nào tốt hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn? Để đi tìm câu trả lời, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Điểm chuẩn Đại học Phú Yên 2019, thấp nhất 13 điểm

  Năm 2018, mức Điểm chuẩn Đại học Phú Yên cao nhất là 17 điểm ở hầu hết các ngành, thấp nhất là 15 điểm ngành Giáo dục Mầm non. Dự kiến năm 2019 mức điểm có thay đổi nhưng không quá lớn, vậy nên các em không cần quá lo lắng khi đã đăng kí vào các ngành của trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá