Kích thước Poster chuẩn, thông dụng là bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu kích thước Poster chuẩn, thông dụng là bao nhiêu? chắc được rất nhiều người mới bắt đầu vào quá trình thiết kế Poster quan tâm, vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được tiêu chuẩn kích thước Poster là bao nhiêu nhé.

Poster là một ấn phẩm góp phần làm cho chiến lược quảng cáo, PR trở nên hiệu quả hơn, tuy nhiên nếu như thiết kế xấu, không đúng kích thước Poster chuẩn thì chiến lược quảng cáo của bạn rất dễ thất bại. Để thiết kế Poster chuẩn nhất thì hãy cùng xem kích thước Poster chuẩn, thông dụng.

kich thuoc poster chuan thong dung la bao nhieu

Kích thước Poster thông dụng

1. Poster là gì? Các loại poster thông dụng

Poster là tờ giấy lớn và trong đó là nội dung thông điệp marketing của doanh nghiệp. Tùy vào mục đích dùng Poster của các doanh nghiệp mà Poster đó có thể là văn bản hoặc hình ảnh đồ họa.

Poster dùng cho nhiều mục đích khác nhau, có thể quảng cáo cho chương trình âm nhạc, bộ phim hoặc là tuyên truyền điều gì đó.

Các loại Poster thông dụng gồm có:

- Poster chủ thể: Là hình ảnh về một hoặc một nhóm đối tượng nhằm truyền tải các thông tin về sự kiện, poster chân dung của ai đó.
- Poster quảng cáo: Giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu và truyền tải được thông điệp sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng với mục đích là hấp dẫn khách hàng để khách hàng tìm đến.
- Poster giao tiếp: Giúp doanh nghệp có thể làm nổi bật được thương hiệu, truyền tải được thông điệp hoạt động triết lý kinh doanh, cam kết ..
- Poster thông báo, tuyên truyền: Poster này được công đoàn, đơn vị hành chính, tổ chức phi chính phủ sử dụng nhiều.
- Poster nội bộ: Poster truyền tải cảm hứng, tinh thần, slogan, châm ngôn nào đó giúp mọi người có cảm hứng hơn.

2. Kích thước Poster chuẩn, thông dụng

Poster có nhiều loại, mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau;

Kích thước Poster thông dụng

* Kích thước Poster lớn: 61 x 91 cm (tức là 24 x 36'')

Poster lớn này được dùng rất phổ biến, thường sử dụng để quảng cáo ngoài trời, trường học, quán bar, trung tâm mua sắm, triển lãm ...

* Kích thước Poster trung bình: 45,7 x 61 cm (tức 18 x 24 ")

Loại Poster trung bình này thường được sử dụng phổ biến ở văn phòng, trường đại học, bệnh viện, đường đi bộ ...

* Kích thước Poster nhỏ: 27,9 x 43 cm (tức 11 x 17")

Dùng nhiều ở bảng tin trong trường học, công ty hoặc dùng để quảng cáo phim, sự kiện ...

* Kích thước Poster nhỏ nhất: 21 x 27,9cm (8,5 x 11")

Loại này có kích thước giống như khổ giấy A4, dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

kich thuoc poster chuan thong dung la bao nhieu 2

* Kích thước Poster phim: 68,6 x 101,6cm (tức là 27 x 40") hoặc 101,6 x 152,4 cm (tức là 40 x 60")

Poter phim này thường dán ở trạm xe bus, trên xe bus

Trên đây, Taimienphi,vn đã chia sẻ kích thước Poster chuẩn, thông dụng giúp bạn dễ dàng thiết kế loại Poster phù hợp nhất với mục đích để quảng báo, tuyên truyền hiệu quả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kich-thuoc-poster-chuan-thong-dung-la-bao-nhieu-42953n.aspx
Cùng với đó, Taimienphi.vn còn chia sẻ kích thước sân Tennis chuẩn giúp bạn đọc biết được kích thước sân Tennis chuẩn, từ đó thiết kế sân Tennis nhanh chóng và chuẩn nhất.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Cách sử dụng Photoshop CC cho người mới
Hướng dẫn cách đổi màu trong Photoshop
Tổng hợp những Plugin Photoshop cần thiết cho người mới sử dụng
Thiết kế, tạo giao diện web bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

Kích thước Poster chuẩn

, kich thuoc Poster chuan, Kích thước chuẩn khi thiết kế Poster,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Cách viết giấy giới thiệu bản thân ấn tượng

  Việc viết Giấy giới thiệu bản thân ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ góp phần ghi điểm trước các nhà tuyển dụng, quyết định bạn có lọt vào danh sách những người mà nhà tuyển dụng đang cần. Để có được mẫu Giấy giới thiệu bản thân ấn tượng, chúng ta cùng tham khảo cách viết chi tiết, đầy đủ và chuyên nghiệp dưới đây.

 • Xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ, môi thâm, mỏng, dày

  Việc xem tướng đôi môi đàn ông, phụ nữ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra nhiều điều thú vị, ấn tượng như cá tính, vận mệnh, đường tình duyên mà bạn đang quan tâm. Hãy cùng Taimienphi.vn xem tướng môi đàn ông, phụ nữ dày, mỏng sẽ tương ứng với tính cách, vận mệnh gì dưới đây.

 • Cap hay chúc mừng sinh nhật

  Những cap hay chúc mừng sinh nhật dưới đây hứa hẹn sẽ là những lời chúc hay, độc đáo giúp bạn có thể gửi ngay đến cho người mà bạn yêu quý. Mỗi năm, mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật nên bên cạnh chuẩn bị món quà, bạn nhớ kèm theo lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa, chắc chắn người nhận sẽ cảm động, có một ngày ý nghĩa.

 • Cách sử dụng Canva để thiết kế CV xin việc, logo, tờ rơi, ảnh bìa Facebook,

  Có rất nhiều tiện ích online có thể bạn chưa biết đến và sử dụng Canva thiết kế CV xin việc, logo hay ảnh bìa Facebook là một trong số đó. Và đó cũng chính là chủ đề trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Canva thiết kế CV xin việc cũng Taimienphi.vn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá