Không phát video trực tiếp trên Facebook được, phải làm sao ?

Mình có xem qua các bài viết hướng dẫn về phát video trực tiếp trên Facebook nhưng không hiểu sao mình không thể phát videotrên Facebook trực tiếp được, Taimienphi.vn có thể hướng dẫn mình sửa lỗi cũng như chỉ mình cách phát video trên facebook được không?

Trước tiên Taimienphi.vn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn là không thể nào phát video trên Facebook trực tiếp được thì phải làm sao. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc không phát video trực tiếp trên Facebook và Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để có thể sửa được các lỗi trên qua bài viết dưới đây

phat video truc tiep tren facebook

1.Lỗi Trình Duyệt

Trước tiên thì trình duyệt web cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra việc không thể phát video trên Facebook trực tiếp. Đầu tiên hãy đóng trình duyệt của mình lại và thử lại 1 lần nữa nhé, nếu việc khởi động lại trình duyệt không hiệu quả bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt đó lên.

Bên cạnh đó, lỗi chặn Popup khi thiết lập với trình duyệt cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, đây là một trong những lỗi stream video Facebook thường gặp khi bạn định phát video trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, để sửa lỗi stream video Facebook này cũng rất đơn giản, chỉ cần cài đặt trên trình duyệt đó là xong.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome thì có thể tải phiên bản mới nhất Google Chrome ngay tại đây, đây cũng là trình duyệt mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng để đảm bảo sự ổn định nhất.

Còn nếu bạn thích những phần mềm Việt thì Cốc Cốc cũng là 1 sự lựa chọn không tồi cho bạn, phiên bản mới nhất của CocCoc cũng hỗ trợ rất tốt cho tính năng phát video trên Facebook trực tuyến. Ngoài ra coccoc nổi tiếng là trình duyệt hỗ trợ bạn đăng nhập hay đăng ký facebook dễ dàng và ổ định nhất. Trong trường hợp máy tính của bạn không thể đăng nhập facebook được thì hãy sử dụng Cốc Cốc nhé.

Và đề xuất thứ 3 của Taimienphi.vn là sử dụng, nâng cấp trình duyệt Firefox lên. Trình duyệt Firefox cũng là 1 trong 3 trình duyệt tốt nhất, hỗ trợ facebook ổn định nhất mà bạn có thể sử dụng.

 

2. Nâng cấp Adobe Flash Player

phat video truc tiep tren facebook

Mặc dù hiện nay Facebook hỗ trợ cả HTML5 lẫn Adobe Flash Player nhưng vẫn có 1 số trình duyệt sử dụng Adobe Flash Player, do đó hãy tải phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player về sau đó thử lại nhé. Và nếu bạn chưa cách cài Adobe Flash Player có thể xem các  bài viết của Taimienphi.vn để biết cách cài Flash Player nhé.

Với 2 cách trên hy vọng Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không phát video trực tiếp trên facebook được nhé. Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu fanpage trên facebook có thể làm theo hướng dẫn sau để có thể phát video thành công 100% trên fanpage, tham khảo cách stream phát video trên fanpage facebook nhé.

Ngoài ra, bạn tải Facebook về thiết bị điện thoại của mình

Tải ứng dụng Facebook cho iPhone, iPad: Download Facebook cho iPhone
Tải ứng dụng Facebook cho Android: Download Facebook cho Android
Tải ứng dụng Facebook cho WinPhone: Download Facebook cho WinPhone

Sắp tới, người dùng Youtube cũng sẽ được trải nghiệm tính năng phát video trực tiếp trên Youtube bằng điện thoại thay vì chỉ phát trực tiếp trên windows như trước đây, như vậy, nếu Facebook gặp sự cố thì người dùng hoàn toàn có thể chuyển qua Youtube để phát video trực tiếp cho tất cả bạn bè của mình xem.

http://thuthuat.taimienphi.vn/khong-phat-video-truc-tiep-tren-facebook-duoc-phai-lam-sao-7264n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, firefox
Cách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Cốc Cốc
Không xem được video trên trình duyệt do Adobe Flash Player bị chặn?
CocCoc cập nhật phiên bản 43.0.2357.138, khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời
Lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc
Từ khoá liên quan:

phát video trực tiếp trên Facebook

, live stream trên facebook, các live trên facebook,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Lướt web tốc độ cao

  Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ CocCoc đã được phát triển trên hệ điều hành Mac

Tin Mới

 • GrabShare là gì? cách tính tiền như thế nào?

  Để giảm thiểu ùn tắc giao thông và mang đến nhiều lựa chọn di chuyển tiết kiệm cho khách hàng thì mới đây Grab đã ra mắt dịch vụ GrabShare với giá cước thật hấp dẫn. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu

 • Giao thức SMB là gì? Cách disable SMB tránh virus Wanna cry

  Virus Wanna cry sử dụng lỗ hổng EternalBlue của dịch vụ SMB (trên hệ điều hành Windows) để lây lan vào các máy tính người dùng mà không cần người dùng phải thao tác trực tiếp với các file, link đính kèm độc hại. Do đó để tránh virus Wannacry, người dùng nên disable (vô hiệu hóa) SMB đi. Để tìm hiểu về giao thức SMB là gì? Cách disable SMB tránh virus Wanna cry, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tải miễn phí.

 • Service Host Process, svchost.exe là gì? tại sao nhiều có quá nhiều tiến trình chạy nó

  Nếu đã từng duyệt qua Task Manager, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có nhiều process Service Host chạy trên hệ thống, và bạn không thể kill các service này được. Vậy Service Host Process, svchost.exe là gì? tại sao

 • Cách xem tỷ giá ngoại tệ

  Cách xem tỷ giá ngoại tệ bằng trong bài viết này của Taimienphi.vn rất đơn giản và bạn có thể thực hành hàng ngày để liên tục cập nhật tỷ giá ngoại


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá