Không chơi được game do lỗi Flash sửa như thế nào?

Vấn đề không chơi được game do lỗi Flash Player chỉ xảy ra với các thể loại web game. Hầu hết các webgame ở Việt Nam hiện nay đều chạy trên nền tảng Flash và chỉ có một vài trường hợp chạy cả HTML5 mà thôi, nếu bạn gặp tình trạng trên hãy làm theo các cách sau đây để có thể sửa lỗi Flash nhé.

Bài viết liên quan


Để nói cụ thể trường hợp không chơi được game do lỗi Flash thì nguyên nhân chính là do Flash bị chặn hoặc bạn chưa kích hoạt Flash lên để sử dụng cho website, game mới, trong đó với lỗi Flash Player bị chặn, lỗi thời cần phải cài đặt phiên bản mới để sửa lỗi.

khong choi duoc game do loi flash sua nhu the nao

Nhưng cho dù là lỗi gì gây ra không chơi được game do lỗi Flash bạn cũng không cần phải lo lắng nữa khi mà trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể khắc phục tình trạng không chơi được game do lỗi Flash, giúp bạn có thể chơi game cần Flash bất cứ lúc nào.

Khắc phục không chơi được game do lỗi Flash

Bước 1: Để sửa lỗi không chơi được game do lỗi Flash, là bạn tải phiên bản mới nhất của Flash Player tại đây: Download Flash Player

khong choi duoc game do loi flash sua nhu the nao 2

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải Flash Player xong bạn tiền hành click vào để cài đặt phần mềm này.

khong choi duoc game do loi flash sua nhu the nao 3

Khi giao diện hiện lên bạn tích vào i have read and agree và sau đó click vào Install .

Lưu ý: Trong trường hợp có thông báo yêu cầu tắt trình duyệt, bạn phải tắt nó đi mới cài được tiếp.

khong choi duoc game do loi flash sua nhu the nao 4

Bước 3: Sau khi cài đặt Flash Player xong, phần mềm sẽ yêu cầu bạn lựa chọn có để tự động update hay không hoặc phải hỏi qua ý kiến của bạn, nếu bạn không muốn gặp tình trạng không chơi được game do lỗi Flash hãy chọn mục đầu tiên rồi tích vào Done để kết thúc quá trình cài đặt Flash Player nhé.

khong choi duoc game do loi flash sua nhu the nao 5

Và bây giờ hãy thử lại xem xem đã khắc phục được không chơi được game do lỗi Flash hay chưa, hãy luôn ghi nhớ phải thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất của Abode Flash Player để tránh gặp tình trạng trên nhé. Đặc biệt là trình duyệt Firefox khi trình duyệt này vẫn sử dụng Flash Player là thứ chạy chinh thay vì HTML5 như Chrome hay CocCoc và một số trình duyệt khác.

Và ngoài ra nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome để chơi game, hãy thử xem đã bật Flash trên Chrome hay chưa vì rất có thể cũng là do lỗi chưa bật Flash trên Chrome gây nên, hãy truy cập vào bài viết của Taimienphi.vn để biết được thêm một thủ thuật giúp bạn khắc phục không chơi được game do lỗi Flash hoặc các lỗi tương tự có thể xảy ra.

http://thuthuat.taimienphi.vn/khong-choi-duoc-game-do-loi-flash-sua-nhu-the-nao-24569n.aspx
Trên CocCoc, lỗi Flash bị chặn do lỗi thời cũng thường xuyên xảy ra do người dùng không chịu update Flash Player lên phiên bản mới nhất, sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời trên Cốc Cốc để tiếp tục xem video Flash, chơi game Flash hiệu quả ngay trên trình duyệt.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Cách bật Flash trên Chrome, bật tắt Adobe Flash Player
Lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc
Cách cài Flash Player cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

khong choi duoc game do loi Flash

, loi Flash khi choi game, loi Flash player,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player for Linux

  Xem file Flash cho Linux

  Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới

 • Tăng tốc Firefox bằng Fasterfox

  Firefox là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng mạng internet hiện nay. Cùng với Google Chrome, Firefox ngày càng cho thấy tầm quan trọng của mình trong việc duyệt web của tất cả người dùng. Đặc biệt để tăng tốc quá trình lướt web bạn có thể sử dụng tiện ích Fasterfox tích hợp trên trình duyệt.

 • Cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge

  Với các màn hình laptop nhỏ, người dùng thường sử dụng tính năng duyệt web full màn hình để sử dụng tốt hơn. Trên trình duyệt Microsoft Edge hàng đầu của Microsoft bạn cũng có thể sử dụng tính năng này. Xem ngay cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge.

 • Sửa lỗi Class not Registered trên trình duyệt Chrome nhanh nhất

  Lỗi Class not Registered trên trình duyệt Chrome khiến người dùng không thể sử dụng Chrome để duyệt web. Để khắc phục lỗi này, người dùng nên áp dụng 2 cách sửa lỗi Class not Registered trên trình duyệt Google Chrome sau đây.

 • Chuyển trạng thái đã ly hôn trên facebook

  Bạn muốn thay đổi trạng thái quan hệ trên facebook của mình thành đã ly hôn, tức là hủy kết hôn trên Facebook, bạn có thể nhanh chóng thay đổi điều


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá