Khôi phục mật khẩu file WinRAR bằng WinRAR Password Cracker

Khi bạn tải một về file Winrar từ Internet về nhưng không có mật khẩu để mở hoặc bạn không nhớ mật khẩu của file Winrar do chính bạn tạo ra. Để giải quyết vấn đề này taimienphi.vn xin giới thiệu cho bạn giải pháp đó là WinRAR Password Cracker.

WinRAR Password Cracker giúp bạn tìm lại mật khẩu bảo vệ của các file nén RAR/WinRAR mà theo thời gian bạn đã quên chúng. Hơn nữa phần mềm cung cấp nhiều lựa chọn khôi phục mật khẩu mạnh mẽ và hiệu quả.

Cách tìm lại Pass WinRar bằng WinRAR Password Cracker

Download phiên bản mới nhất của phần mềm để được hỗ trợ tốt hơn: Download WinRAR Password Cracker

Giao diện của chương trình đơn giản, dễ dàng sử dụng. Để thực hiện ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào nút Open File trên màn hình để mở file WinRar cần khôi phục.

Khoi phuc mat khau file WinRar bang WinRAR Password Cracker

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào nút Start để chương trình tiến hành khôi phục lại mật khẩu.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phương thức của chương trình trong phần Recovery Method, hoặc trong Recovery Settings…

- Auto: Chương trình tự động lựa chọn các loại các kết hợp để tìm kiếm mật khẩu.

- Brute-force: Lựa chọn thông dụng, bằng cách kết hợp tất các ký tự có thể để tìm kiếm mật khẩu, tuy nhiên đối với lựa chọn này thì sẽ mất nhiều thời gian đặc biệt đối với những mật khẩu có độ dài và độ khó cao.

- Dictionary: Chương trình sẽ kết hợp từ các file có trong từ điển để thử mật khẩu đến khi kết thúc. Lựa chọn này phù hợp với những mật khẩu có dạng cụm từ hoặc một từ.

Như vậy bài viết trên taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tìm lại Pass WinRar bằng phần mềm WinRAR Password Cracker, ngoài ra nếu không thích bạn có thể tham khảo và sử dụng các tiện ích khôi phục mật khẩu ở mục " Soft liên quan" phía trên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-mat-khau-winrar-bang-winrar-password-cracker-818n.aspx
Trong trường hợp bạn muốn gỡ bỏ password WinRAR khi biết mật khẩu, các bạn có thể tham khảo bài viết của Taimienphi.vn để thực hành nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đặt mật khẩu file nén, tạo pass file rar, zip bằng WinRAR
(Giveaway) KRyLack ZIP Password Recovery miễn phí bản quyền, phục hồi mật khẩu file zip
(Giveaway)Eltima Recover PDF Password miễn phí bản quyền 1 năm
Cách show, ẩn, hiện mật khẩu file nén bằng Winrar
(Giveaway) Nhận bản quyền KRyLack RAR Password Recovery, khôi phục mật khẩu file RAR
Từ khoá liên quan:

khôi phục mật khẩu winrar

, lấy lại mật khẩu winrar, phục hồi pass winrar,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinRAR Password Cracker

  Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

  WinRAR Password Cracker giúp bạn tìm lại mật khẩu đã mất cho các nén dạng rar, zip... bằng công nghệ tìm kiếm và phục hồi tiên tiến. Người dùng sẽ được lựa chọn nhiều cách thức khác nhau để phục hồi các loại mật khẩu bị ...

Tin Mới

 • Cài mật khẩu máy tính, tạo Password cho máy tính, Laptop

  Cài đặt mật khẩu Windows 10, 8.1, 8, 7 hay Windows XP là việc không thể bỏ qua mỗi khi bạn tiến hành cài đặt lại máy, tính năng cài mật khẩu máy tính có mặt trên mọi Windows và nó bảo vệ người dùng một cách tối đa việc xâm nhập trái phép của một ai đó. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt mật khẩu Windows 10, 8.1, 8, 7 hay Windows XP.

 • Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7

  Khi quên mật khẩu tài khoản chơi game, dịch vụ còn có thể dễ dàng lấy lại nhờ vào số điện thoại hay email của người dùng, tuy nhiên việc quên mật khẩu tài khoản Windows lại không hề dễ dàng như thế. Để đề phòng trường

 • Cách khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows

  Tính cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng đang có xu hướng nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Và rất có thể trong 1 hoặc 2 năm tới đây Windows 10 sẽ “soán ngôi” và bỏ xa các phiên bản hệ điều hành khác. Nếu bạn là người dùng thứ 3 và bạn muốn khôi phục mật khẩu admin đăng nhập Windows 10, quả thật đó là một thao tác “khó nhằn”. Nhưng nếu máy tính Windows 10 của bạn là “chính chủ” và bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, trường hợp này bạn có thể dễ dàng reset lại mật khẩu đăng nhập.

 • Điểm chuẩn Khoa Du Lịch Đại Học Huế 2019

  Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành có điểm chuẩn cao nhất của Khoa du lịch - Đại học Huế với 17 điểm, điểm chuẩn thấp nhất là ngành du lịch điện tử 15 điểm. điểm chuẩn Khoa Du Lịch Đại Học Huế năm 2019 áp dụng xét tuyển cho các ngành còn lại là 16 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá