Khôi phục, lấy lại mật khẩu bằng Password Cracker

Password Cracker là phần mềm tiện ích giúp bạn lấy lại mật khẩu (Password) của các tập tin được lưu trữ trong máy tính và ngoài ra tiện ích này còn giúp bạn lấy lại được mật khẩu của các tài khoản của bạn dùng để đăng nhập vào các Website hay diễn đàn trên máy tính của bạn.

Trong quá trình sử dụng và thao tác dữ liệu không tránh khỏi bị mất mật khẩu của tập tin, mật khẩu truy cập trang Web, … Vậy làm thế nào để lấy lại mật khẩu? Đến với phần mềm Password Cracker, bạn hoàn toàn yên tâm bởi tiện ích giúp bạn tìm lại mật khẩu nhanh chóng.

Khôi phục mật khẩu bằng Password Cracker

Sau khi tải về máy tính, và khởi động chương trình sẽ có giao diện sau: ( Nếu bạn chưa có phần mềm có thể tải phiên bản mới nhất của Password Cracker)

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu đã mất bạn chỉ cần Click chọn Enabled.

khoi phuc mat khau bang Password Cracker

Bước 2: Sau đó bạn di chuyển chuột đến vị trí đặt mật khẩu, chương trình sẽ tự động hiện thị mật khẩu trong ô View.

http://thuthuat.taimienphi.vn/khoi-phuc-mat-khau-bang-password-cracker-811n.aspx
Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục mật khẩu bằng phần mềm Password Cracker, ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng phần mềm Password Spectator hoặc các tiện ích khác ở mục " Soft liên quan"


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục, lấy lại mật khẩu, password của tài khoản Microsoft
Cách lấy lại mật khẩu, password cho Word, Excel bằng Word and Excel Password Recovery Wizard
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Reset password đăng nhập vào Mac bằng đĩa cài
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Từ khoá liên quan:

khôi phục mật khẩu

, phục hồi mật khẩu bằng Password Cracker, tìm lại pass tập tin,

SOFT LIÊN QUAN
 • Password Cracker

  Lấy lại, tìm lại mật khẩu đã mất

  Password Cracker là chương trình cho phép người dùng phục hồi, gỡ bỏ các mật khẩu của các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem thông tin tài khoản đăng nhập, mật ...

Tin Mới

 • Cài mật khẩu máy tính, tạo Password cho máy tính, Laptop

  Cài đặt mật khẩu Windows 10, 8.1, 8, 7 hay Windows XP là việc không thể bỏ qua mỗi khi bạn tiến hành cài đặt lại máy, tính năng cài mật khẩu máy tính có mặt trên mọi Windows và nó bảo vệ người dùng một cách tối đa việc xâm nhập trái phép của một ai đó. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt mật khẩu Windows 10, 8.1, 8, 7 hay Windows XP.

 • Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7

  Khi quên mật khẩu tài khoản chơi game, dịch vụ còn có thể dễ dàng lấy lại nhờ vào số điện thoại hay email của người dùng, tuy nhiên việc quên mật khẩu tài khoản Windows lại không hề dễ dàng như thế. Để đề phòng trường

 • Cách khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows

  Tính cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng đang có xu hướng nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Và rất có thể trong 1 hoặc 2 năm tới đây Windows 10 sẽ “soán ngôi” và bỏ xa các phiên bản hệ điều hành khác. Nếu bạn là người dùng thứ 3 và bạn muốn khôi phục mật khẩu admin đăng nhập Windows 10, quả thật đó là một thao tác “khó nhằn”. Nhưng nếu máy tính Windows 10 của bạn là “chính chủ” và bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, trường hợp này bạn có thể dễ dàng reset lại mật khẩu đăng nhập.

 • Code Tam Quốc AFK

  Lại một sản phẩm game mobile có lối chơi chiến thuật sắp được phát hành bởi AIVO, Tam Quốc AFK game đấu thẻ tướng hay và hấp dẫn trên các hệ điều hành Android và iOS. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Code Tam Quốc AFK đơn giản, hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá