Khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dang ngang hai tay hoặc một tay, người tham gia giao thông phải thực hiện hành vi nào sau đây?

"Khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dang ngang hai tay hoặc một tay, người tham gia giao thông phải thực hiện hành vi nào sau đây?" là câu hỏi số 4 trong bộ câu hỏi của cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2019 dành cho các học sinh THPT.

A. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái của người điều khiển giao thông được đi.

B. Người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái người điều khiển giao thông dừng lại; người tham gia giao thông ở phía trước và phía sau người điều khiển giao thông được đi.

C. Người tham gia giao thông ở cả phía trước, phía sau, bên trái, bên phải của người điều khiển giao thông phải giảm tốc và dừng lại trước vạch dừng.

D. Người tham gia giao thông ở cả phía trước, phía sau, bên trái, bên phải của người điều khiển giao thông phải nhanh chóng tăng tốc và vượt qua nút giao.

=> Đáp án: A. Người tham gia giao thông ở phía trước và ở phía sau người điều khiển giao thông phải dừng lại; người tham gia giao thông ở phía bên phải và bên trái của người điều khiển giao thông được đi.

khi gap hieu lenh cua nguoi dieu khien giao thong dang ngang hai tay hoac mot tay nguoi tham gia giao thong phai thuc hien hanh vi nao sau day

http://thuthuat.taimienphi.vn/khi-gap-hieu-lenh-cua-nguoi-dieu-khien-giao-thong-dang-ngang-hai-tay-hoac-mot-tay-nguoi-tham-gia-giao-thong-phai-thuc-hien-hanh-vi-nao-sau-day-43482n.aspx
Đây là một trong những câu hỏi trong cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, để xem câu hỏi và đáp án khác mời bạn truy cập bài viết "Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt thông dụng trong Command Prompt
Lời bài hát Yêu Là Tha Thu ca sĩ OnlyC
Cách điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính, điều khiển iPhone, Android qua PC
Khắc phục lỗi bảng điều khiển biến mất trong Photoshop
Ứng dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

Khi gặp hiệu lệnh của người điều khiển giao thông dang ngang hai tay hoặc một tay người tham gia giao thông phải thực hiện hành vi nào sau đây

, Khi gap hieu lenh cua nguoi dieu khien giao thong dang ngang hai tay hoac mot tay nguoi tham gia giao thong phai thuc hien hanh vi nao sau day,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • TP.Hồ Chí Minh thuộc Tây Nam Bộ hay Đông Nam Bộ?

  "TP.Hồ Chí Minh thuộc Tây Nam Bộ hay Đông Nam Bộ?" là một trong những câu đó hay thể hiện được sự thông thạo kiến thức địa lý, được gameshow giải trí Nhanh như chớp tập 40 sử dụng đưa vào chương trình để đố hai thành viên của hai đội chơi, cùng tham khảo đáp án trong bài viết sau đây.

 • Ma nào gần bên bạn nhất?

  Với câu đố mẹo "Ma nào gần bên bạn nhất?" hẳn các bạn sẽ nghĩ đến những con ma - hiện tượng bí ẩn trong thiên nhiên chưa có lời giải đáp là có hay không, để trả lời câu hỏi này thì cùng tham khảo dưới đây.

 • 02873018008 là số điện thoại của ai? công ty nào? ở đâu?

  02873018008 là số điện thoại của ai? công ty nào? ở đâu? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, vậy hãy cùng tham khảo bài viết về số 02873018008 dưới đây để có thể trả lời, giải đáp được câu hỏi trên chính xác và nhanh chóng.

 • Xem trực tiếp Việt Nam vs Lào

  Đội tuyển Việt Nam của chúng ta sẽ có trận ra quân với đội tuyển Lào tại giải AFF Suzuki Cup 2018 trên sân vận động Lào vào lúc 19h30 tối nay 8/11, cùng Taimienphi.vn xem trực tiếp Việt Nam vs Lào qua những hướng dẫn dưới đây các bạn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá