Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS

Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS giúp thầy cô có những đánh giá về các học sinh của mình. Từ đó đưa ra những quyết định khen thưởng hay kỷ luật trước lớp hoặc trường. Để thực hiện tính năng này, làm theo hướng dẫn sau.

Khen thưởng, kỷ luật học sinh là bước đầu để thầy cô có những đánh giá về học sinh của mình. Đối với những học sinh chấp hành tốt sẽ có thành tích tốt cuối năm và ngược lại. Đối với những học sinh bị kỷ luật quá nhiều, sẽ cần phải đưa vào danh sách học sinh cá biệt SMAS hoặc đã thôi học, miễn giảm... Đây cũng bao gồm danh sách những học sinh yếu kém, cần có biện pháp quan tâm và quản lý nhiều hơn để chấn chỉnh các em.

ky luat hoc sinh smas

Nhưng trước hết, hãy xem cách khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS để quản lý tốt nhất học sinh của mình, đầu tiên thầy cô cần đăng nhập SMAS và tiến hành các bước sau.

Khen thưởng, kỷ luật học sinh trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/khen-thuong-ky-luat-hoc-sinh-trong-smas-5824n.aspx
1. Thêm thông tin Khen thưởng, kỷ luật.

Bước 1: Chọn Quản lý học sinh => Khen thưởng kỷ luật.

khen thuong hoc sinh smas

Bước 2: Có thể tùy chọn Tabs Khen thưởng hoặc kỷ luật. Sau đó chọn Thêm mới.

Tabs Khen thưởng.

ky luat hoc sinh smas

Tabs Kỷ luật

ky luat hoc sinh smas

2. Tra cứu, thêm/xóa thông tin khen thưởng, kỷ luật.

Bước 1: Nhập các thông tin Khối/Lớp/Học sinh/ Hình thức khen thưởng... Sau đó ấn nút Tìm kiếm. Nhấn dấu tích vào các kết quả tìm được để xem thông tin chi tiết.

ky luat hoc sinh smas

Bước 2: Có thể tùy chọn Sửa/xóa các thông tin khen thưởng, kỷ luật của học sinh ở phần này.

ky luat hoc sinh smas

Trên đây là hướng dẫn cho thầy cô giáo cách khen thưởng/ kỷ luật học sinh bằng cách đăng nhập SMAS và sử dụng phần mềm này. Để thành thạo hơn các tính năng trong phần mềm SMAS quản lý nhà trường. Các thầy cô cũng nên tham khảo thêm cách chuyển lớp trong SMAS hoặc chuyển trường để có thể cập nhật cho các em học sinh đã chuyển trường, chuyển lớp nếu cần. Chúc thầy cô thực hiện thành công !


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS
Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS
Xuất Excel danh sách học sinh trong SMAS
Cách xem điểm SMAS, phần mềm quản lý nhà trướng
Tìm hồ sơ học sinh, xem hồ sơ học sinh trong SMAS
Từ khoá liên quan:

khen thưởng học sinh trong smas

, kỷ luật học sinh trong smas, khen thưởng trong smas,

SOFT LIÊN QUAN
 • SMAS

  Đăng nhập Quản lý nhà trường SMAS, cho Android, iPhone, nhập điểm

  Công cụ trực tuyến SMAS hỗ trợ các trường hợp trong việc quản lý, xây dựng các hoạt động công tác, học tập của giáo viên và học sinh, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, độ bảo mật cao, SMAS là chương trình hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhà trường trên cả nước.

Tin Mới

 • Cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên?

  Taimienphi.vn đã nhận được một câu hỏi từ một bạn độc giả tên Nam rằng "Mình bị mất mật khẩu ứng dụng SMAS, giờ mình muốn được cấp lại mật khẩu SMAS thì làm như thế nào, ở đâu". Bài viết Cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên? sẽ giải đáp cho thắc mắc của bạn Nam ở trên cũng như các bạn đọc có cùng thắc mắc.

 • Cách xem điểm SMAS, phần mềm quản lý nhà trướng

  Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học. Thực hiện thao tác sau để biết cách dùng sổ điểm khi đăng nhập

 • Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS

  Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS là chức năng cho phép giáo viên nhập thông tin điểm danh do lớp mình phụ trách hàng ngày. Để sử dụng tính năng điểm danh học sinh, đăng nhập SMAS và làm theo các bước sau của

 • Thuyết minh về một giống vật nuôi

  Top 5 bài mẫu Thuyết minh về một giống vật nuôi hay nhất dưới đây đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp chắc chắn sẽ là những gợi mở cần thiết cho các em học sinh trong quá trình viết bài văn thuyết minh này, các em chú ý đón đọc để viết bài tốt hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá